Trận chung kết Tổ chức bóng bàn quốc tế Zhang Benzhi và các tour du lịch bi thảm
   
  Vào ngày 19, trận chung kết Quỹ bóng bàn quốc tế năm 2020 rất được mong đợi bắt đầu quay tại sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Trịnh Châu.
 
  Trong trận chung kết Singles 1/8 của nam giới, các tướng lĩnh nổi tiếng của Nhật Bản Zhang Benzhi và dẫn 3-1 và giành được hai điểm trận đấu đã bị kẻ thù của Hàn Quốc Zhang Yuzhen đảo ngược và được lưu diễn bi thảm.
 
  Sau năm 2020 Bảng bóng bàn quốc tế Phụ nữ và World Cup nam, Chung kết Bàn bóng quốc tế năm 2020, một trong những FIB của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, chính thức bắt đầu ở Trịnh Châu, Henan. Chung kết ITTF, kết hợp nhiều cầu thủ giỏi, có thể được mô tả là đầy chú ý. Vào năm 2018, Zhang Benzhi và nhà vô địch đơn nam đầu tiên của trận chung kết đã trở thành người chiến thắng nhà vô địch trẻ nhất của sự kiện. Năm nay đến trận chung kết hàng năm một lần nữa, mục tiêu của anh là có thể đạt đến đỉnh cao.
 
  Zhang Benzhi và bán kết của World Cup và vị trí thứ ba ở vị trí thứ ba có đầy đủ bảy hiệp. Các trận bán kết đã bị đảo ngược bởi 3 đến 1 trong trận bán kết. Trong trận chung kết 1/8 của trận chung kết Quỹ bóng bàn quốc tế, trận chiến thứ bảy thứ ba vẫn tiếp tục. Cuối cùng, Zhang Benzhi và trận đấu 3-1 đã bị đảo ngược bởi cầu thủ Hàn Quốc Zhang Yuzhen với 3 đến 4 liên tiếp. Không Cơ hội của top 8.
 
  Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Zhang Benzhi nói: "Giống như trận đấu với Malong, sau khi bị đuổi theo 3-1, anh ta hơi hoảng loạn." Người hâm mộ nói, "Cái bóng bị đánh bại bởi Malone."
 
  Về việc thực hiện những thăng trầm của anh ấy, Zhang Benzhihe nói rằng có một vấn đề với tâm lý của anh ấy. Anh ấy đã xin chào. Lần này anh ấy đã dần mở trận đấu cuối cùng. Tôi biết rằng nó không dễ chiến đấu. Cuối cùng, tôi vẫn không kiên trì. Tâm lý cũng là một môn đào tạo trong tương lai. "
 
  Văn bản/phóng viên Zhou Xueshuai

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP