Vợ của Messi Anton Ronaldo nói cho người da đen Cristiano Ronaldo bạn gái Georgena thích
  Vợ của Messi, Raid Raid hiếm khi nói trên các trang mạng xã hội để bày tỏ vị trí của mình về một số vấn đề nóng, nhưng lần này, trên chính cô ấy, Anton Rai đã đăng một bức ảnh đen trắng để lên án phân biệt chủng tộc để lên án phân biệt chủng tộc, George Freud, người bị giết gần đây Người Mỹ gốc Phi, đáng nói rằng bạn gái của Ronaldo, Georgena Rodriguez cũng thích năng động xã hội của NIU.

  Anthoirla có thể được coi là một người nổi tiếng trên internet trên các trang mạng xã hội. Vì vợ của Messi, ảnh hưởng của cô ấy rất lớn và số lượng người hâm mộ của Anniu là 12,6 triệu. Sau cái chết của người Mỹ da đen George Freud, Anton Rina cũng nên được chạm vào. Cô ấy đã tải lên một bức ảnh đen trắng trên các trang mạng xã hội. Bức tranh rất trang trọng và nghiêm túc. Chúng ta hãy cùng nhau tiến lên và chúng ta cùng nhau thay đổi. "
  Thực sự có câu chuyện đằng sau khẩu hiệu này. Lúc đầu, Nike đã phát hành một video chống lại phân biệt chủng tộc. Rất hiếm khi đối thủ của Nike Adidas cũng đăng lại trên Twitter và đính kèm khẩu hiệu này. Thực tế, chia sẻ nó, nó cũng cho thấy vị trí của cô.
  Chỉ trong 13 giờ, hơn 350.000 người đã ca ngợi vợ của Messi, Anton Ronara, bao gồm bạn gái của Ronaldo, Georgena Rodriguez.
  Vợ của Fabredas Tannira cũng để lại một tin nhắn trên Ins và hỗ trợ Anton Rido. Cô ấy đã viết, "Thật tốt, người bạn xinh đẹp của tôi."
  Trong bóng đá, nhiều người đã đến để hỗ trợ Freud, bao gồm Sang Qiao, người vừa thực hiện một chiếc mũ -trick ở Bundesliga, và Beckham đã nói, và Little Turam cũng nổi bật. Trong thể thao, James và Hamilton cũng nổi bật để chống lại sự phân biệt chủng tộc.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP