Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 2. Theo Thời báo Châu Âu, trẻ vị thành niên trượt băng Pháp đã bị lên men bởi các vụ bê bối tấn công tình dục của huấn luyện viên trong vài ngày qua. Ngày đã buộc phải từ chức.
Sau khi Ủy ban Liên đoàn Thể thao Trượt băng tổ chức một cuộc họp đặc biệt vào ngày 8, Gaiaga tuyên bố rằng ông tuyên bố từ chức vì lợi ích. Maryvonne del Torchio, nữ chủ tịch ủy ban, sẽ tạm thời làm chủ tịch của liên đoàn.
Các công tố viên ở Paris đã tiến hành các cuộc điều tra hình sự về các cáo buộc của Sarah Abitbol, ​​người đã giành chức vô địch Pháp trong tuần này. Cô nói rằng cô đã bị huấn luyện viên ICE Gilles Beyer tấn công tình dục từ năm 1990 đến 1992.
Hai cựu cầu thủ trượt băng khác cũng cáo buộc Baye và lên án rằng họ không được Liên đoàn Phong trào trượt băng hỗ trợ, dẫn đến lời kêu gọi Gai Aga từ chức. Gaiiaga nói rằng anh ta "hoàn toàn không bảo vệ Baye."
Vào ngày 31 tháng 1, 62 -year -old Baye thừa nhận rằng anh ta có "mối quan hệ thân mật và không công bằng" và bày tỏ "lời xin lỗi" sau này.
Đầu năm 2000, Baye đã được Cục Tư pháp điều tra vì những lời phàn nàn của anh ta về cha mẹ của vận động viên, nhưng sau đó. Đồng thời, văn phòng Bộ trưởng Thể thao đã mở một cuộc điều tra về Baye, dẫn đến việc sau đó dỡ bỏ đội tuyển quốc gia vào ngày 31 tháng 3 năm 2001.
Mặc dù bị chính quyền trừng phạt, Bayei vẫn tiếp tục làm giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ trượt băng "tờ rơi Pháp" của anh trai Alan Baye làm chủ tịch, cho đến ngày 31 tháng 1. Ông cũng giữ nhiều vị trí trong Văn phòng Liên đoàn trượt băng Pháp cho đến năm 2018. Về vị trí sau của Baye, Gai Aga tuyên bố rằng ông "không có gì để làm" và Beyer "thường được bầu".

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP