Vụ bê bối vụ nổ bóng rổ đại học gây sốc
Vào giữa đêm ngày 6 tháng 8, Li Yiyang và Zhuang Zhan của đội bóng rổ Đại học Xiamen đã phát hành một bài báo về Weibo về Weibo. Weibo "Đây là thái độ của mười người của chúng tôi." Vụ việc đã gây ra một cú sốc mạnh mẽ trong vòng tròn bóng rổ vào ngày 7 tháng 8. Đảng Lin Chenyao đã từng đăng rằng "Cơ thể không sợ bóng tối." Hiện tại, Đại học Xiamen đã chính thức tuyên bố điều tra để điều tra vụ việc.
 
 Tin tức buổi tối Yangtze/Phóng viên Yangyan
 
 Zhang Chenzheng
 
 Intern Zhu Jingwen Liu Qing
 
 Những chữ cái ngược lại có thể được gọi là "máu và nước mắt"
 
 Tiền phạt khổng lồ, những lời lăng mạ bằng lời nói, và âm mưu & hellip; & hellip;
 
 Trong "Một lá thư", lời phàn nàn của người chơi đối với Lin Chenyao có thể được mô tả là "máu và nước mắt". Để tổng hợp, có gần như "bảy tội lỗi".
 
 Đầu tiên, việc sắp xếp thời gian đào tạo là không hợp lý, dẫn đến việc người chơi không thể đảm bảo thời gian ngủ và thời gian nghỉ ngơi bình thường, và can thiệp vào việc học đại học bình thường của người chơi. Hãy thức dậy lúc 5 giờ sáng và đào tạo trong 4 giờ chiều. Lin Chenyao đã từng nói: "Tôi chỉ cần đào tạo, bất kể bạn học gì." Tuy nhiên, Lin Chenyao thường không dẫn dắt việc đào tạo nhóm. Anh ấy chỉ xây dựng thời gian đào tạo và việc đào tạo chịu trách nhiệm cho việc đào tạo.
 
 Thứ hai, một khoản tiền phạt khổng lồ của hàng ngàn nhân dân tệ sẽ được thực hiện theo ý muốn. Là sinh viên đại học, người chơi không có thu nhập cố định. Hầu hết mọi người vẫn đang trong giai đoạn hỗ trợ kinh tế tại nhà. Nhiều lần họ thậm chí cần phải vay tiền để trả tiền phạt. Và người chơi là đúng hay sai hoặc không, hoặc không, hoặc không, Lin Chenyao sẽ có tiếng nói cuối cùng.
 
 Thứ ba, các cuộc tấn công cá nhân và lời lăng mạ lời nói. Là một huấn luyện viên bóng rổ đại học, huấn luyện viên Lin Chenyao thường không có miệng, và kiêu ngạo và bị đe dọa bởi các cầu thủ.
 
 Thứ tư, ích kỷ. Huấn luyện viên Lin Chenyao đã can thiệp vào mong muốn cá nhân của các cầu thủ hơn một lần, vì lợi ích cá nhân và thậm chí sử dụng các mối quan hệ riêng tư để ngăn chặn sự theo đuổi ước mơ của anh ấy.
 
 Phóng viên của Tin tức buổi tối Yangtze nhận thấy rằng ngoài bốn khiếu nại trước đó, ba người còn lại còn tập trung trong bốn từ "thể thao tiềm năng". Các cáo buộc "âm mưu riêng tư" rất liên quan đến "thể thao tiềm năng".
 
 Cần phải giải thích nền tảng và kinh nghiệm cá nhân của Lin Chenyao: anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp CBA, và hầu hết thời gian chơi cho đội bóng rổ nam Fujian. Sau khi nghỉ hưu, anh bắt đầu làm trợ lý huấn luyện viên tại Đại học Xiamen và được thăng chức huấn luyện viên điều hành vào năm 2016. Đồng thời, anh cũng tham gia "Thượng Hải" để thực hiện công việc liên quan của Cơ quan Thiết bị Thể thao và Sản xuất, và ra mắt thương hiệu ban đầu của mình "Triển vọng". Kinh doanh chính của "Thể thao tiềm năng" là cung cấp thiết bị thể thao chuyên nghiệp cho các đội và người tiêu dùng cá nhân. Sau nhiều năm phát triển, nó có quy mô đáng kể và đã trở thành nhà cung cấp thiết bị được chỉ định duy nhất trong mùa giải 2018-19.
 
 Liên quan đến các cáo buộc "âm mưu riêng tư", người chơi đã chỉ ra rằng Lin Chenyao "thường sử dụng tên huấn luyện viên của mình để quảng bá và sản xuất lợi ích cho thương hiệu của mình." Do nền tảng của nhà tài trợ "thể thao tiềm năng" Đội đại học là hai mươi sau khi Sư đoàn Đông Nam Cuba giành chức vô địch, đội và các cầu thủ đã bị cho phép trên mạng rằng họ là đội chính và người chơi vàng, khiến người chơi phải chịu áp lực từ dư luận trên Internet; "Thể thao" để làm trại huấn luyện, và để chứng thực đôi giày.
 
 Có hai cáo buộc, một là "bất kể sức khỏe của người chơi". Trong trường hợp lịch trình dày đặc, Lin Chenyao cũng khiến đội "nhặt quả bóng hoang dã" trước trận đấu Cuba vì lợi ích của mình; một người chơi bị sốt cao, nhưng vì các môn thể thao tương lai đã tổ chức một trận đấu thân thiện. Người chơi đã chơi ; Anh ta không giao tiếp với người chơi và không biết tình trạng thể chất của người chơi ở chế độ riêng tư.
 
 Thứ hai là "thiếu kỷ luật và trách nhiệm của huấn luyện viên." Thường được đào tạo ở trường, Lin Chenyao cống hiến hết thời gian cho công ty tiềm năng của mình. Sau khi tham gia khóa đào tạo nhóm, anh có rất ít. . Tuy nhiên, trò chơi vẫn phải được lấy và anh ta hoàn toàn không hiểu tình trạng của đội.
 
 Cả hai bên 'Weibo "Post and Delete"
 
 Người chơi bị nghi ngờ phải chịu áp lực, và sự làm rõ của Lin Chenyao đã bị thẩm vấn
 
 Sau khi bị buộc tội, Lin Chenyao lần đầu tiên đăng bài đăng rằng "cơ thể không sợ bóng tối." Nội dung cốt lõi của văn bản này là sức mạnh của đội bị hư hại sau khi các cầu thủ cũ rời khỏi đội và có thành tích kém, vì vậy họ mắng người chơi nhiều hơn và người chơi không thể chịu đựng được. Ngoài ra, tiền thưởng chủ yếu được cấp cho người chơi.
 
 Hơn hai giờ sau, Lin Chenyao đã đăng một bài viết làm rõ khác. Các quan điểm trong bài viết được tóm tắt như sau:
 
 Đầu tiên, thừa nhận rằng anh ta đã không liên lạc với các cầu thủ và bỏ lỡ công việc của mình. Thứ hai, các khoản tiền phạt có quy tắc nhóm rõ ràng và người chơi đồng ý thực hiện nó. Các khoản tiền phạt được sử dụng làm quỹ nhóm. Ngoài tiền phạt, anh cũng trả tiền cho các cầu thủ cho văn hóa học phí. Thứ ba, người chơi đã trả tiền cho các hoạt động thương hiệu. Thứ tư, các cáo buộc của một số chi tiết là không đúng.
 
 Một giờ sau, một số thành viên đã trả lời sự làm rõ của Lin Chenyao, cho thấy "không ai nhìn thấy các quy tắc của đội, đã không ký và không đồng ý." Vào nhóm. Ngoài ra, một số chi tiết về các cáo buộc của Lin Chenyao đã được thêm vào.
 
 Hiện tại, cho dù đó là "cáo buộc" của người chơi hay "làm rõ" của Lin Chenyao, nó không còn là dấu vết trên Weibo.
 
 Có một ảnh chụp màn hình WeChat bị nghi ngờ trên Internet. Trong ảnh chụp màn hình, ai đó gây áp lực lên người chơi: "Weibo phải bị xóa ngay lập tức và những người không xóa sẽ không được sử dụng để gặp nhau vào ngày mai.
 
 Lin Chenyao đã phát hành một bài viết "làm rõ" trong khi tải lên nhiều hình ảnh, bao gồm cả hồ sơ chuyển nhượng của người chơi tài trợ cá nhân của anh ấy. Tuy nhiên, các hình ảnh được đặt câu hỏi rộng rãi, "Có một p tương đối rõ ràng."
 
 Đại học Xiamen tuyên bố rằng "điều tra"
 
 Hầu hết các cư dân mạng đều đau khổ và hỗ trợ người chơi bảo vệ quyền của họ
 
 Khi vụ việc tăng cường, Đại học Xiamen chính thức nói một cách kịp thời: "Chúng tôi đã theo dõi Weibo về một số thành viên trong đội bóng rổ của trường chúng tôi & LSQUO; Nội dung được điều tra và xác minh. cuộc khảo sát. "
 
 Hầu hết các tiếng nói trên Internet hỗ trợ người chơi bảo vệ quyền lợi của họ, và nhiều người khá đau khổ và tức giận về những vụ bê bối như vậy. Bài phát biểu của một người hâm mộ là đại diện hơn: "Một nhóm người chơi muốn ăn trên bóng rổ, những người không dám tạo niềm vui cho sự nghiệp của họ, và sẽ không nói xấu. Tôi hy vọng rằng Hiệp hội nói chung có thể được điều tra và hy vọng rằng Đại học Xiamen có thể Nói chuyện trong thời gian (Đại học Xiamen hiện đã bày tỏ tuyên bố của mình), hy vọng rằng Chủ tịch Yao cũng có thể can thiệp, đây là một cơ hội để thúc đẩy tiêu chuẩn hóa bóng rổ trong khuôn viên trường, hoặc khởi đầu. Làm cho bóng rổ của trường tinh khiết! "
 
 Có một cuộc khảo sát về "Sự cố Đại học Xiamen tiếp tục lên men, bạn nghĩ gì về sự cố này" trên diễn đàn Tiger Flora. Vào thông cáo báo chí, có tới 15042 cư dân mạng chọn "Lin Chenya quá tối, quá tối, và kiên quyết đứng trong đội để hỗ trợ người chơi. "84,3%tổng số người bỏ phiếu; và 2821 người đã bỏ phiếu cho tùy chọn" Thật khó để nói, ăn Melon, xem có tùy chọn đảo ngược "không.
 
 Sự cố sẽ phát triển tiếp theo như thế nào, và tờ báo này sẽ tiếp tục chú ý.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP