Sun Yang trước đây đã xuất hiện trong "Hội nghị Tucao". Vào ngày 25 tháng 5, đối với Sun Yang, đó sẽ là một "ngày trọng đại" khác trong sự nghiệp thể thao của anh ấy.
Theo Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế, phiên tòa xét xử lại vụ án Sun Yang sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 5 và thời gian có thể kéo dài trong ba ngày.
Theo Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế, không giống như phiên điều trần đầu tiên, Fang Yang, một vụ kiện, đã không yêu cầu phiên điều trần mở cửa cho công chúng. Do đó, phiên điều trần sẽ chỉ được tổ chức thông qua hình thức hội nghị video.
Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế sẽ không chấp nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Một khi phán quyết được đưa ra, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế sẽ trực tiếp công bố.
Vào ngày 19 tháng 11 năm 2018, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã tổ chức một phiên điều trần tại Lausanne, Thụy Sĩ. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, Ủy ban chống bơi lội quốc tế đã đưa ra phán quyết: Kiểm tra kích thích của IDTM không hợp lệ và Sun Yang không hào hứng. vi phạm.
Vào ngày 12 tháng 3 năm 2019, WADA đã chính thức kháng cáo lên CAS (Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế) về sự chống đối bạo lực của Sun Yang. Sau phiên điều trần, vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, Cas tuyên bố rằng Sun Yang không thể tuân thủ các quy định của WADA và quyết định chơi trong 8 năm chống lại Sun Yang.
Đối với phán quyết của CAS, Sun Yang bày tỏ sự không hài lòng và kháng cáo lên Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ.
Vào sáng sớm ngày 24 tháng 12 năm 2020, bản án của Tòa án Tối cao Liên đoàn Thụy Sĩ là để thu hồi phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế.
Được biết, lý do tại sao Tòa án Tối cao của Tòa án Liên bang Thụy Sĩ đã thu hồi phán quyết của CAS là chủ tịch của nhóm trọng tài CAS bị nghi ngờ định kiến ​​và phân biệt đối xử. Hơn nữa, một số nhận xét đã được công bố sau khi chủ tịch nhóm trọng tài của vụ án Sun Yang.
Do đó, Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ đã ủng hộ câu hỏi về sự công bằng của Sun Yang về Chủ tịch của Nhóm Trọng tài và thu hồi phán quyết bị cấm của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế. Vòng xét xử mới này cũng sẽ áp dụng một nhóm trọng tài mới.
CAS là một tòa án "định hướng bằng chứng". Vào thời điểm đó, các bằng chứng được cung cấp bởi Sun Yang không tốt bằng WADA, vì vậy anh ta đã bị trừng phạt vì lệnh cấm 8 năm. Ngày nay, vụ việc được trả lại cho đánh giá CAS, điều đó có nghĩa là Sun Yang cần cung cấp các tài liệu chuyên nghiệp và thuận lợi hơn cho chính mình, để thay đổi phán đoán của CAS.
Theo sự hiểu biết trước đây về mọi người của phóng viên TIN TỨC, vào năm 2018, Sun Yang đã nhận được kiểm tra ma túy cao -ví dụ, tại Thế vận hội châu Á Jakarta ngay trước vụ việc, Sun Yang đã có thời gian trò chơi 6 ngày. Sau 5 ngày, tôi đã nhận được một bài kiểm tra ma túy và xét nghiệm ma túy đã được nhận vào ngày hôm sau sau khi trở về Hàng Châu.
Do đó, đối với Sun Yang, không có lý do gì cho sự sợ hãi và trốn tránh các xét nghiệm ma túy.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP