Vào sáng sớm ngày 2 tháng 4, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã đưa ra một thông báo thông báo thời gian cho phiên điều trần thứ hai về sự cố Sun Yang.
Theo sự sắp xếp, phiên điều trần sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 28 tháng 5. Hội nghị video sẽ được thực hiện, và nhóm trọng tài ba người mới sẽ được thành lập.
Kết quả của phiên điều trần sẽ không được công bố tại chỗ, nhưng sẽ được công bố sau đó.
Trước đó, vào tối ngày 4 tháng 9 năm 2018, ba nhân viên của Công ty IDTM do Viện chống định mệnh thế giới (WADA) giao cho việc thực hiện kiểm tra Dostaid cho nơi cư trú của Sun Yang để tiến hành một Kiểm tra chống kích thích của nó. IDTM đã được trao cho bơi lội quốc tế. Báo cáo chung cho biết "chống lại sự chống lại bạo lực của Sun Yang".
Vào ngày 19 tháng 11 năm 2018, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã tổ chức một phiên điều trần tại Lausanne, Thụy Sĩ. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, Ủy ban chống bơi lội quốc tế đã đưa ra phán quyết: Kiểm tra kích thích của IDTM là không hợp lệ và Sun Yang không có. hành vi bất hợp pháp.
Vào ngày 12 tháng 3 năm 2019, WADA đã chính thức kháng cáo lên CAS (Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế) về sự chống đối bạo lực của Sun Yang. Sau phiên điều trần, vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, Cas tuyên bố rằng Sun Yang không thể tuân thủ các quy định của WADA và quyết định chơi trong 8 năm chống lại Sun Yang.
Đối với phán quyết của CAS, Sun Yang bày tỏ sự không hài lòng và kháng cáo lên Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ.
Vào sáng sớm ngày 24 tháng 12 năm 2020, bản án của Tòa án Tối cao Liên đoàn Thụy Sĩ là để thu hồi phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế.
Được biết, lý do tại sao Tòa án Tối cao của Tòa án Liên bang Thụy Sĩ đã thu hồi phán quyết của CAS là chủ tịch của nhóm trọng tài CAS bị nghi ngờ định kiến ​​và phân biệt đối xử. Hơn nữa, một số nhận xét đã được công bố sau khi chủ tịch nhóm trọng tài của vụ án Sun Yang.
Do đó, Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ đã ủng hộ câu hỏi về sự công bằng của Sun Yang về Chủ tịch của Nhóm Trọng tài và thu hồi phán quyết bị cấm của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế.
Một vòng xét xử mới sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm nay và một nhóm trọng tài mới cũng sẽ được sử dụng.
Theo báo cáo truyền thông, so với nhóm luật sư 8 tuổi đã tuyên bố lệnh cấm, nhóm luật sư của Sun Yang đã bổ sung một công ty luật Schonberg mới.
Người ta hiểu rằng công ty luật đã từng nộp đơn kháng cáo cho 39 vận động viên bị cấm suốt đời của Nga. Cuối cùng, 28 vận động viên đã ra phán quyết rằng không có bằng chứng nào để chứng minh rằng vi phạm của họ và phán quyết bị cấm đã bị hủy bỏ; Tham gia Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018).
CAS là một tòa án "định hướng bằng chứng". Vào thời điểm đó, các bằng chứng được cung cấp bởi Sun Yang không tốt bằng WADA, vì vậy anh ta đã bị trừng phạt vì lệnh cấm 8 năm. Ngày nay, vụ việc được trả lại cho đánh giá CAS, điều đó có nghĩa là Sun Yang cần cung cấp các tài liệu chuyên nghiệp và thuận lợi hơn cho chính mình, để thay đổi phán đoán của CAS.
Theo phóng viên tin tức tăng lên, từ sự quen thuộc với vấn đề này, vào năm 2018, Sun Yang đã nhận được một cuộc kiểm tra ma túy cao độ -ví dụ, tại các trò chơi châu Á của Jakarta không lâu trước vụ việc, Sun Yang có 5 trong 6 -6 - Giờ trò chơi ban ngày. Tiandu nhận được một bài kiểm tra ma túy và nhận được một bài kiểm tra ma túy vào ngày hôm sau sau khi trở về Hàng Châu.
Do đó, đối với Sun Yang, không có lý do gì cho sự sợ hãi và trốn tránh các xét nghiệm ma túy.
Để đối phó với một số tin đồn về thế giới bên ngoài, những người quen thuộc với vấn đề cũng tiết lộ rằng theo các quy định liên quan của tác nhân chống xác định, các quy định bất hợp pháp sẽ được đánh giá 3 lần trong 12 tháng, nhưng Sun Yang chưa bao giờ bỏ lỡ bất kỳ loại thuốc nào Kiểm tra cho đến nay.
Ngay cả vào cuối tháng 2 năm ngoái, sau khi quyết định phạt trong 8 năm lệnh cấm được đưa ra, Sun Yang tiếp tục chấp nhận và hợp tác với việc kiểm tra ma túy.
Phóng viên tin tức tăng lên Pu Yilei

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP