Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tất nhiên, nhóm mẹ học của Israel 97 -Year dĩ nhiên là một ren rực rỡ. Người mẹ 64 -y -y sẽ kích thích rất nhiều sự nhiệt tình của những người chơi golf kinh doanh. Mặc dù Chen Yufei rất hối hận, nhưng Giải vô địch đôi và đôi hỗn hợp đã thực hiện Giải vô địch thế giới Tokyo. Cầu lông của Birmington vẫn là châu Á, nhưng chủ đề lớn nhất là giết chết con rồng, để khi những điểm nổi bật một lần đã tái tạo Momota "điều khiển bóng+tấn công" Zhao Junpeng, khi Li Zijia ở dưới ngựa, nhiều người không mong đợi Li Zijia ở Kỳ vọng. Cuộc chiến Asem thật đáng tiếc.
Nếu người ta nói rằng kỷ lục chiến thắng của Lin Dan bị phá vỡ, con số này được đặt trong 37 trận đấu và Antarton, người không thua trong Giải vô địch thế giới Tokyo, là một thất bại cô đơn. Thế giới cầu lông sợ rằng không có tranh cãi. Mặc dù chuỗi chiến thắng 31 của Lin Dan là một chuỗi chiến thắng, nhưng màn trình diễn của Anson Tokyo Olympic Games chắc chắn là một đại diện siêu lớp. Dragon Sl tàn đã trở thành một huyền thoại trên các dòng sông và hồ.
Ansleon đã từng mất 13 xấu hổ liên tiếp cho Momoda Hyato, nhưng sự thật tại thời điểm này là nếu Ansle đã tác động đến lực lượng của mình, đối thủ có thể dành 10 điểm trong một trò chơi, đã thành công. Mọi người nhớ trại huấn luyện Ansairon và nhớ rằng Luo Jianyou, Laxia và Yang có thể chỉ là vì họ đang tăng hy vọng, nhưng trần của hy vọng này không phải là "rồng".
Dragon Sl tàn sẽ là chủ đề của những người đàn ông cầu lông trong một thời gian dài.
Nhiều người không thích chuyển động của tổ tiên sau khi chơi một mục tiêu. Đan Mạch 1,94 mét, sự chứng thực của bánh quy có bánh quy trên ngực. Khuôn mặt của em bé này không phải là huyền thoại thời thơ ấu của Copenhagen. Khi Angeon nhún vai như Atlas, anh ta có thể đang tăng tốc. Đúng vậy, thật dễ dàng để được hiểu là sự khinh miệt, nhưng ngoại trừ việc Li Zijia đã giết Tổ chức cho đến khi anh ta muốn ngắt kết nối và xông vào miệng thô bạo. Tóm tắt, thậm chí một chút hiệu suất.
Không đời nào. Đó thực sự là rượu vang ấm để cắt Huaxiong.
Những câu chuyện cổ tích của Andersen nổi tiếng trên thế giới, và Giải thưởng Câu chuyện cổ tích Andersen cũng tạo nên tình yêu thuận lợi của nhiều người. Ít nhất là sau khi giành được giải thưởng, bạn có thể bán thêm một vài cuốn sách, nhưng những câu chuyện cổ tích của Andersen thường tiết lộ sự ớn lạnh của Bắc Âu Giống như mọi người trong số họ mang theo một cây vợt cầu lông trên thế giới tàn sát rồng. Lữ đoàn, mơ ước chấm dứt huyền thoại chiến thắng của tổ tiên để trở nên nổi tiếng, nhưng cuối cùng, cảnh chúng ta thấy thường là: những người đàn ông cầu lông hạng nhất này Người chơi độc thân, ngồi xổm trên sân vận động, thắp sáng các trận đấu, khuôn mặt đầy làm việc chăm chỉ và bất lực
Bao gồm Momota, Malaysia Open vào tháng 7, trước mặt Anson, chỉ có 11 điểm ghi được trong hai hiệp. Tình huống này được gọi là "bi kịch". Trong quá khứ, đó là nạn nhân của thảm kịch. Nhưng Momoda vẫn là một quý ông, một người thừa kế xuất sắc của nghi thức tòa án. Người đàn ông trở về với quý ông, và bây giờ mọi người đang đối mặt với Ansairon, giống như nhiều người đối mặt với Lin Dan và Li Zongwei trước đây.
Khi mọi người nhớ lại sự kết thúc của bốn vị vua trên trời, trong phần cuối cùng đầy màu sắc và bóng tối của Lin Dan và Lin, những người độc thân đàn ông cầu lông dường như chỉ có hai cuộc đấu tay đôi cổ điển của Ansai Long và Li Zijia gần đây. Nhìn thấy đôi mắt giết người của tổ tiên, giống như một người sói Lớn lên để nhìn thấy mặt trăng. Ngoại trừ Li Zijia, bạn không thể đọc được mong muốn chiến đấu từ con mắt của hầu hết các cầu thủ đơn nam năng động.
Ngôn ngữ của Lin Dan: Tổ tiên là một người đàn ông có tham vọng và ham muốn. Anh ta phải muốn giành được một nhà vô địch Olympic khác.
Cao hơn và nhanh hơn của các môn thể thao cạnh tranh là đầy tham vọng và mong muốn. Haojie vừa lên, nhưng Luo Jianyou Sao là quá đủ, không đủ lực cố định, Jin Ting sống tốt, bị giới hạn ở chiều cao, công nghệ của Laxia là toàn diện, và Zhou Tiancheng, người có "Nanny", có tên của Hoàng đế phim . Bow bắn chạm khắc lớn.
Đôi khi bạn nghĩ về chuỗi chiến thắng của Sampras trên sân tennis năm đó. Tất nhiên, có thể Nadal đã gặp Federer, hoặc thời kỳ Lin Li. Tất nhiên, tôi cũng muốn nói rằng Djokovic và Williams, và thậm chí James và bài hát bảng chữ cái, tài năng thể chất thực sự là một xổ số trong các môn thể thao cạnh tranh ngày nay. Kim Ting và Luo Jianyou, bao gồm Yamaguchi, người đã đánh bại Chen Yufei, cần chạy nhiều hơn và kỹ thuật để tăng cường. Tuy nhiên, trong tiếng độc thân của nam giới đầu tiên, chỉ có cuộc tấn công và giết bóng bằng một bàn tay -hand và một tay, tôi sợ cho anh ta một thanh kiếm trên trời, và thật khó để giết chết con rồng. Nhóm lớp đầu tiên trở thành thành viên lớp siêu hạng.
Mong muốn và tham vọng, đào tạo vững chắc và hiệu quả hơn, Anceon trong một nền tảng thực sự không nhàn rỗi trong dịch bệnh. Bản án vàng đầu tiên được thấm nhuần khi anh ta còn là một đứa trẻ: thiên tài vì siêng năng. Lin Dan nói rất tốt: Sau Thế vận hội Tokyo, Tổ tiên đã nâng một thiết bị. Có những tài năng từ Jiangshan, và mỗi nhà lãnh đạo đã được dẫn dắt trong nhiều năm. "Bạn bè và những người bạn chó" của Tomoda, Tian Erxian đã nói trực tiếp khi Momoda rơi vào máng, và những người đàn ông Nhật Bản đã lỗi thời. Trên thực tế, chơi đơn nam Nhật Bản đã lỗi thời. Lin Dan cũng phải lo lắng, bởi vì nhiều hồ sơ của tổ tiên được giữ bởi anh ta. (Jiang Nannan)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP