Áo hiến nhiệt biến thành 7.000 mặt nạ trị giá 100.000 đô la để hỗ trợ dịch bệnh
  Theo trang web chính thức của đội sưởi ấm Miami, cửa hàng chính thức của đội đã tham gia nhóm chống lại chống máu. Họ đã biến chiếc áo chưa từng có 100.000 đô la thành 7.000 mặt nạ và tặng cho các tổ chức y tế địa phương.
  Andy Montero, phó chủ tịch của bộ phận phát triển và phát triển bán lẻ nhiệt, cho biết: "Chúng tôi ngồi trên áo và áo phông của một số người chơi cũ vào thời điểm đó, và tôi đột nhiên nghĩ:" Line. & rsquo; Mặc dù chúng tôi bị mắc kẹt ở nhà, chúng tôi rất vui khi tìm ra cách giúp chống lại dịch bệnh. "
  Heat đã chọn hợp tác với một cơ quan tái chế địa phương để chuyển đổi quần áo mới thành các sản phẩm mới có giá trị môi trường hơn. Cơ quan này theo đuổi tái chế bảo vệ môi trường và quá trình này là gần 0 tiêu thụ năng lượng. Người sáng lập tổ chức cho biết: "Tổ chức của chúng tôi được truyền cảm hứng từ các mô khác của chống máu, bao gồm cả sức nóng. Họ lần đầu tiên hỗ trợ các bệnh viện địa phương và nhân viên khẩn cấp.
  Hai lớp mặt nạ này được biến đổi bằng cotton 100%và áo t -shirt làm bằng bông pha trộn, có thể duy trì khả năng thở trong khi lọc các hạt. Mặc dù những chiếc mặt nạ này không hiệu quả như mặt nạ y tế, trong trường hợp thiếu tài nguyên, nhưng chúng vẫn được nhiều nhóm khác nhau như nhân viên y tế và nhân viên sơ cứu.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP