Ông chủ của Knicks Dorland đã từ chối phát âm để hỗ trợ người da đen phản đối cuộc khủng hoảng đạo đức
  Với quy mô ngày càng tăng của sự phân biệt đối xử và bạo lực của cảnh sát, các đội NBA đã đưa ra một tuyên bố hỗ trợ trong hai ngày qua.
  Hầu hết các tuyên bố của đội là nhẹ nhàng và kêu gọi hòa bình để phản đối. Trong tình huống này, đội vẫn im lặng rõ ràng đã gặp phải một cuộc khủng hoảng đạo đức, và đây là Knicks.
  Theo nhiều báo cáo truyền thông, ông chủ của Knicks James Dorland đã từ chối để cho các nhóm Knicks và Madison đưa ra một tuyên bố, và giải thích lý do tại sao họ im lặng trong các email nội bộ.
  Dorlan nói trong một email rằng anh ta hiểu các vấn đề về thực thi pháp luật bạo lực của cảnh sát và phân biệt chủng tộc, nhưng dưới áp lực của dịch bệnh và biểu tình, MSG phải tuân thủ các giá trị của sự tôn trọng và công việc hòa bình.
  "Là một công ty thể thao và giải trí, chúng ta không nên ảnh hưởng đến người khác về các vấn đề xã hội", ông nói.
  Điều này được hiểu rằng cả người chơi Knicks và nhóm Madison đều tức giận. Trong các cuộc biểu tình hiện tại, nhiều khẩu hiệu cho rằng sự im lặng là đồng phạm, tính trung lập là xấu xa, và ngay cả ông chủ Lone Ranger Ku Ban đã phản đối trên đường phố, nhưng Doran rõ ràng đứng về phía đồng phạm và xấu xa.
  Ngoại trừ Knicks, đội duy nhất ở NBA không công khai công khai là Spurs, nhưng huấn luyện viên của Spurs Popovic đã đến một cuộc phỏng vấn và quở trách hành vi của Trump.
  Do đó, Knicks trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích và cuộc thảo luận của Dorland như một cuộc thảo luận có thẩm quyền khi chủ sở hữu nhóm rất sống động.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP