Ông chủ Lone Ranger Cuba chỉ trích các chính trị gia người Mỹ, những người không thể thúc giục không vội vàng tiếp tục công việc
  Ông chủ của Ranger Ranger Ku Ban luôn dám nói chuyện. Bây giờ dịch bệnh Mỹ rất nghiêm trọng. Ông đứng lên và chỉ trích Đảng Dân chủ Hoa Kỳ và các chính trị gia Cộng hòa. Ông cũng hy vọng rằng Tổng thống Trump sẽ đánh giá lại tình hình và không để mọi người tiếp tục làm việc quá sớm.
  Giờ địa phương vào thứ ba, Kuban đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn phát sóng trực tiếp với TMZ, nói rằng cả hai chính trị gia đảng nên bị lên án. Họ hiện đang nuôi dạy nhau và không đưa ra bất kỳ biện pháp hiệu quả nào để giúp đỡ người dân thường. Ông nói rằng đó là một phương tiện hiệu quả để giúp mọi người thất nghiệp hiện tại.
  Anh ta vẫn đang sa thải trên Twitter và tên của các thượng nghị sĩ cụ thể ", cả hai bên cần TM làm việc nhanh chóng! Ngừng một số nhóm lợi ích và ngăn chặn các công ty lớn đó! Họ không cần phải mua lại hoặc tiền thưởng điều hành. Họ phải đưa ra Các biện pháp, không có cách nào khác. "
  Tại Hoa Kỳ, mặc dù dịch bệnh rất nghiêm trọng, nhiều tiểu bang đã ban hành một nghị định cho sự cô lập tại nhà, nhưng nhiều người đã khiến nhiều người thất nghiệp. Trump nói rằng mọi người cần phải làm việc và họ muốn trở lại làm việc càng sớm càng tốt.
  Kuban nói rằng ông đã ủng hộ Trump phát hành trực tiếp các khoản trợ cấp tiền mặt cho công chúng, nhưng ông hy vọng rằng tổng thống sẽ dành thời gian đánh giá lại tình hình hiện tại, không để công chúng tiếp tục hoạt động càng sớm càng tốt, và không hủy bỏ nghị định tại nhà sự cách ly. Nếu công chúng vội vã tiếp tục công việc, dịch bệnh sẽ bị ngập lụt hơn và tình hình kinh tế sẽ trở nên tồi tệ hơn.
  Ông cũng hy vọng rằng những người trẻ tuổi sẽ trở nên thận trọng, và không nghĩ rằng dịch bệnh không lớn và không cần phải lo lắng. Ông tin rằng những người trẻ tuổi nên lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia, chứ không phải đề xuất của Trump.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP