Vào ngày 6 tháng 12, chuyến đi qua loạt phim "Hàng trăm thành phố và ngàn thị trấn · Cộng đồng" của loạt phim "Hundred City và Thousel Towns · Community" của tỉnh Tứ Xuyên Được tổ chức thành công tại thành phố Yibin, thành phố đầu tiên của sông Dương Tử.

 

Xe đạp xe đạp Yangtze hiện tại được hướng dẫn bởi Hội nghị cắm trại quốc tế Trung Quốc, Ủy ban Tổ chức Tứ Xuyên, Cục Giáo dục và Thể thao Yibin, Liên đoàn Thể thao Yibin, Hiệp hội Thể thao Đạp xe Yibin, Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất Thông minh Yibin, Hiệp hội Công nghiệp Xã hội Yibin City New Được tổ chức bởi Hiệp hội tầng lớp xã hội, được hỗ trợ bởi Kaiyi Ô tô độc quyền và được tổ chức bởi Bo Dao Event, New Sanjiang Weekly, gặp gỡ Yibin và Thể thao Yibin.

 

Tại lễ khai mạc, Gong Yuqiu, Giám đốc Khoa học xã hội và Công nghệ của Cục Giáo dục và Thể thao của Thành phố Yibin, đã tuyên bố khai trương Gong Yuqiu, trưởng khoa Khoa học và Khoa học Thể thao và Khoa học Thể thao Khoa học Xã hội Yibin Thành phố, Luo Jun, Giám đốc Văn phòng Hiệp hội Thể thao Yibin, Liang Wenbin, Phó Giám đốc Giáo dục và Thể thao của Quận Cuiping, Yuan Tianshi, Giám đốc Hội nghị cắm trại quốc tế Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Đạp xe Yibin, Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Sông Yangtze, Yang Ming, Giám đốc của Yibin Kaiyi Ô tô Co. Hiệp hội Thành phố Yibin và Jiang Jie, chủ tịch Hiệp hội vi phân mới Sanjiang của Thành phố Yibin, Thành phố Yibin.

 

Liao Longjiang, Phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội Thể thao Xe đạp Yibin, Li Fengcai, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Du lịch Tứ Xuyên Sichuan Jito, Ltd., Lei Min, Tổng Giám đốc của Bo Dao Tổng giám đốc của Yibin Media Network, Met Đặng Yuxia, người sáng lập Yibin đang chờ các nhà lãnh đạo và khách tham dự lễ khai mạc.

 

Trong lễ khai mạc, xe đạp xe đạp Yangtze hiện tại đã thu hút hơn 420 người đam mê đạp xe đạp từ Yibin, Shaanxi, Quảng Đông, Trùng Khánh, Hunan, Hubei và các tỉnh và thành phố khác.

 

Khu vực đường này liên quan đến quận mới của Sanjiang, quận Nanxi, Hạt Jiang'an, Quận Changning, quận Cuiping và Quận Tô Châu. Sự kiện này được chia thành 150 km xe đạp sông Dương Tử và 75 km thể dục cưỡi trên sông Dương Tử.

 

Vào cuối chuyến đi trên chuyến đi, vào cuối chuyến đi, đội Yibin Hezhen đã giành chức vô địch ưu tú vào lúc 3:42: 42 và 58 giây. Đội Ant đã giành chức vô địch mở màn của phụ nữ với tốc độ 6: 2 phút và 26 giây.

 

Nhà vô địch nhóm mở rộng vô địch nam giới Elite Champion Kaiyi Motors, với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô ở Tứ Xuyên, luôn tích cực chú ý đến sự phát triển của thể thao. Trong việc thúc đẩy việc xây dựng kinh tế và văn hóa của thành phố Yibin, nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy việc xây dựng kinh tế và văn hóa của thành phố Yibin. Nước hoa

 

Là một học viên của chiến lược "Double -Wheel Drive" của thành phố Yiya, Kaiyi Motors có các giá trị chung và sức mạnh tâm linh giống nhau với các tay đua trên đường đua.

 

Kaiyi Motors, người được sinh ra với các gen thương hiệu trẻ, đã mang lại nhiều sức sống hơn cho xe đạp xe đạp Yangtze hiện tại.

 

Luo Jun, Giám đốc Văn phòng Liên đoàn Thể thao Yibin, được trao cho Kaiyi Ô tô để trao giải đua xe đạp Yangtze River năm nay, và cũng đã nhận được Hubei Jinpai Health Wine Co., Ltd. ., Ltd., Yibin Guyueyuan Hotel Co., Ltd., Bệnh viện chỉnh hình Yibin Zhongkang, Bệnh viện Nhãn khoa Yibin, Yibin Xiaosong biểu diễn nghệ thuật, xe Xixian Xidisheng, Yibin Harbin Steter, và Yibin Merida Band.

 

Sau ba lần nắm giữ thành công, xe đạp xe đạp Yangtze ngày càng trưởng thành là một hoạt động đạp xe lớn thuộc về sự tham gia tự phát của người đi xe đạp. Đó là một phong trào quốc gia của những người đam mê xe đạp. Phong trào xe đạp tích hợp phúc lợi công cộng là thúc đẩy sự phát triển của các yếu tố "thể thao+" thông qua vai trò lái xe toàn diện của các sự kiện thể thao để thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau. Sự tự tin góp phần xây dựng sự hồi sinh nông thôn và xây dựng một sức mạnh thể thao.

 

Thúc đẩy các nguồn lực du lịch của sông Dương Tử và phong cảnh tự nhiên và cảnh quan văn hóa độc đáo, thúc đẩy sự phát triển của thể dục quốc gia địa phương, cũng sẽ tăng cường sáng kiến ​​của mọi người nhằm bảo vệ sự bảo vệ sinh thái của lưu vực sông Yangtze.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP