Khí hậu Bắc Kinh vào tháng Năm là dễ chịu.Từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 năm 2018, D1 Grand Prix trôi dạt Grand Prix của Cung điện Dialong World Cup dialong đã được tạo ra tại đây.Nhà ga Bắc Kinh của căn cứ thể thao động cơ Bắc Kinh AYA rất khốc liệt.

 

Sau hai năm kinh nghiệm, mức độ tuyệt vời của cuộc thi này là phi thường và mức độ cạnh tranh của người chơi.

 

Cuộc thi này với sự cạnh tranh cao và xem cao sẽ thu hút hàng chục ngàn khán giả để theo dõi trận chiến hàng năm, chỉ để chứng kiến ​​sự cạnh tranh tuyệt vời của các tay đua hàng đầu thế giới.

 

Năm nay, D1 Grand Prix trôi dạt Grand Prix và video PP dành riêng cho sự kiện trôi dạt nóng nhất vào mùa hè này.

 

Là một nền tảng video thể thao và phim và truyền hình nổi tiếng ở Trung Quốc, PP Video sẽ sống như một nền tảng độc quyền của Internet để phát sóng sự kiện này, để nhiều người "trôi dạt" hơn rời khỏi nhà.

 

Video D1 và PP chính thức ký hợp đồng để trở thành đối tác chiến lược vào ngày 20 tháng 5. Lễ ký kết và hợp tác được tổ chức tại căn cứ thể thao ô tô Yajie Bắc Kinh. Ông Zhang Shaohua, đại diện chính thức của D1 và ông Zhu Li, một đại diện video PP, đã cam kết với D1 cho sự hợp tác giữa hai bên. Sự lây lan và quảng bá của Dioling Grand Prix đạt đến sự đồng thuận.

 

Mở rộng ảnh hưởng của D1 ở Trung Quốc và phục vụ tốt hơn những người đam mê thể thao trong nước, và thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển của văn hóa trôi dạt của Trung Quốc.

 

Tôi tin rằng hai người có thể truyền bá văn hóa ô tô của Trung Quốc tốt hơn.

 

Speed ​​and Passion, PP Video được phát đầy đủ bởi D1 Field Live phát sóng D1 và PP Video để đạt được thỏa thuận bản quyền độc quyền trực tiếp trực tuyến dài của Trung Quốc. Video PP cũng sẽ hiển thị sự hiện diện độ xác định cao đầy đủ.

 

Như những năm trước, D1 năm nay không chỉ là những chiếc xe sang trọng siêu sửa đổi, tài xế quốc tế và phụ nữ cay nóng.

 

Dưới các kỹ năng rung động tuyệt vời của một người lái xe chuyên nghiệp như vậy, nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vô song. Đây là một bữa tiệc của đôi mắt. Đây là một sự kiện tuyệt vời mà không được bỏ qua. PP Video D1 trôi dạt Grand Prix Live, cho phép bạn có một niềm vui nhập vai!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP