Từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 16 tháng 6 năm 2019, 3V3 gặp trạm Xi'an, trạm Fuzhou và trạm Xi'an để tham gia tổng cộng 1105 người. Nhà vô địch Olympic Fu Haifeng đã tham dự lễ khai mạc và các hoạt động tương tác; Tổng cộng có 1024 người tham gia trạm Fuzhou. Lễ khai mạc và các hoạt động tương tác trên trang web.

 

Nhà vô địch Olympic 3v3 Xi'an Fu Haifeng đã tham dự trạm 3V3 XI'AN để trình bày cuộc thi 3V3 Show cho khán giả.

 

Lễ khai mạc của nhà vô địch thế giới Fuzhou 3v3 Xu Chen đã xuất hiện trong nhà ga 3v3 Fuzhou, đưa người hâm mộ tham gia cuộc thi 3v3 Show, được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

 

Trang web sự kiện đã thiết lập 7000 sự kiện chế độ quân chủ chính xác và bạn có thể nhận được phần thưởng hào phóng miễn là bạn vào thùng được chỉ định.

 

Trạm Xi'an được sinh ra với người chơi may mắn đầu tiên.

 

Cuối cùng, nhà vô địch đội 3V3 đã giành chiến thắng bởi Câu lạc bộ Dược phẩm Kingsoft (trạm 3V3 Fuzhou) và Câu lạc bộ cầu lông Baoji Jianan (trạm 3V3 XI'AN). Hai đội cũng sẽ tiến vào trận chung kết Bắc Kinh 3V3 vào tháng 10 để cạnh tranh cho Cúp trận chung kết 3V3.

 

Tại sự kiện này, có một gian hàng của nhà tài trợ sự kiện Dal Dubricant (Trung Quốc) Co., Ltd., đã giúp các vận động viên có mặt.

 

Cảm ơn đối tác sự kiện Jianlibao đã cung cấp cho các vận động viên cho việc sử dụng nước

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP