Năm nay là năm của kế hoạch năm năm thứ 14, và đó cũng là năm tăng tốc xây dựng một sức mạnh thể thao và thúc đẩy sự phát triển cao của thể thao.

 

Trong "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn", rõ ràng được đề xuất để thực hiện các chiến dịch thể dục quốc gia rộng lớn và xây dựng một hệ thống dịch vụ công cộng thể dục quốc gia cao hơn.

 

Vào ngày 4 tháng 7, một hội nghị chuyên đề về Hội nghị chuyên đề nghiên cứu phát triển, được Phòng Thương mại Thể thao Trung Quốc và Công ty TNHH Công nghệ Thể thao Da Kelong, Ltd. được tổ chức tại Bắc Kinh.

 

Zhang Peishan, Chủ tịch Phòng Thương mại Thể thao Trung Quốc, Jia Zhiqiang, giáo sư tại Viện bóng rổ Trung Quốc tại Đại học Thể thao Bắc Kinh, Song Zhigang, Phó Giáo sư của Đại học Huấn luyện viên của Chính quyền Nhà nước, Giám đốc của Gia đình Trung Quốc Hiệp hội Giáo dục, Phó Tổng Giám đốc của Beida Grand Sports Culture Co., Ltd. Lu Feng, Tổng Giám đốc của Công ty của Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật số Bắc Kinh Xiaodu đã tham dự.

 

Hơn 30 đại diện của ngành giáo dục thể thao đã tham dự cuộc họp, và một cuộc thảo luận ấm áp đã được thực hiện về nghiên cứu về sự phát triển của bóng rổ ở trẻ em.

 

Song Zhigang, phó giáo sư của Cơ quan Thể thao Nhà nước thể thao tiểu bang, nói rằng ở giai đoạn này, sức khỏe thể chất của học sinh tiểu học và trung học ở nước tôi không lạc quan, và khả năng thể thao và thể thao thường giảm.

 

Song Zhigang tin rằng trẻ em đã thiếu tập thể dục từ khi còn nhỏ và nền tảng thể dục thể chất của chúng rất yếu, đó là một hiện tượng phổ biến của xã hội.

 

Ủng hộ mạnh mẽ phụ huynh và trường học để thiết lập các ý tưởng chính xác. Trước hết, họ phải đảm bảo rằng con cái của họ có một vóc dáng khỏe mạnh và cho chúng đủ thời gian tập thể dục, để đảm bảo rằng khả năng của chúng được cải thiện về mọi mặt.

 

 "Thể thao bản thân không phải là một vấn đề, nhưng các địa điểm thể thao hoặc tổ chức đào tạo đã khởi động đào tạo cho trẻ em và trẻ em, và các yêu cầu và tiêu chuẩn cao hơn phải được đưa vào khả năng chuyên nghiệp.

 

"Song Zhigang nói," để thiết lập bối cảnh khoa học thể thao, kiểm soát tần suất và sức mạnh của tập thể dục, xây dựng chính xác và kiểm soát các hành động đào tạo và thực hiện sơ cứu cho thiệt hại thể thao có thể. Những kiến ​​thức chuyên môn đòi hỏi huấn luyện viên để thành thạo.

 

Ngoài ra, bạn phải có một sự hiểu biết nhất định về chu kỳ sinh lý của sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em và trẻ em, và xây dựng các thiết lập địa điểm và các khóa học phù hợp cho trẻ em.

 

"Giáo dục đạo đức, Jia Zhiqiang, giáo sư tại Văn phòng nghiên cứu và giảng dạy bóng rổ của Đại học Thể thao Bắc Kinh, đã chỉ ra rằng Bộ Giáo dục gần đây đã đưa ra" Thông báo về việc tăng cường hơn nữa việc quản lý sức khỏe thể chất của học sinh tiểu học và trung học cơ sở ", nhấn mạnh thời gian để đảm bảo rằng học sinh trong trường và một giờ hoạt động thể thao trong trường học và trường học là rõ ràng. Đây là một hệ thống vận hành gia đình thể thao và đề xuất cho phép mỗi học sinh làm chủ 1 hoặc 2 kỹ năng thể thao.

 

"Tác động tích cực của thể thao đối với thể chất và tinh thần của trẻ em là điều hiển nhiên. Điều quan trọng là chọn một thể thao phù hợp cho trẻ em và tồn tại trong một thời gian dài.

 

"Jia Zhiqiang lấy bóng rổ làm ví dụ." Bóng rổ cần hợp tác với tay, chân, mắt và bộ não, và có cường độ tập thể dục nhất định, có thể tăng cường đáng kể chức năng tim phổi.

 

Bóng rổ là một phong trào nhóm đòi hỏi tinh thần đồng đội và cạnh tranh cùng nhau. Trẻ em có thể thiết lập tình bạn trong khi chơi bóng rổ. Khả năng xã hội và sự tự tin sẽ được cải thiện.

 

"Công nghệ kỹ thuật số thúc đẩy giáo dục thể thao Bắc Kinh Xiaodu Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật số, Zhang Dadong chỉ ra rằng đổi mới công nghệ thúc đẩy sự phát triển của thể thao thông minh, tích hợp sâu sắc một thế hệ công nghệ thông tin mới như 5G, Internet of Things, dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo. Trong sự nghiệp.

 

 "Công nghệ kỹ thuật số đã đạt được nâng cấp thông tin trong quản lý thể chất, giám sát tập thể dục, đánh giá hiệu quả, thời gian đào tạo, tần suất đào tạo, sắp xếp chương trình giảng dạy, quy trình đào tạo, v.v., và áp dụng nhiều hơn về việc quản lý thể thao và quản lý thể thao.

 

"Zhang Dayong nhấn mạnh rằng công nghệ kỹ thuật số giúp giáo dục thể thao không chỉ tạo điều kiện cho trẻ tham gia thể thao dễ dàng hơn và khoa học. Đối với huấn luyện viên, sự chuyển đổi kỹ thuật số do nó mang lại cũng đạt được mục đích giảng dạy và giảng dạy chính xác theo năng khiếu của họ.

 

Launchi, Li Bing, tổng giám đốc của Daklong Sports Sports Technology Co., Ltd. đã chỉ ra rằng, với tư cách là một nhà lãnh đạo trong ngành giáo dục bóng rổ trẻ em tập thể dục đầy đủ và tập thể dục. Phát triển cung cấp hỗ trợ để cải thiện sức khỏe thể chất của học sinh tiểu học và trung học.

 

Li Bing đã giới thiệu quá trình phát triển và lập kế hoạch trong tương lai của thể thao Daclon trong ngành giáo dục, mang lại những ý tưởng phát triển mới cho ngành công nghiệp.

 

Li Bing nói, "Chơi bóng rổ không chỉ là thành thạo một kỹ năng thể thao. Tinh thần thể thao 'hợp tác và giành chiến thắng, không bao giờ đánh bại' đằng sau nó là cốt lõi của giáo dục bóng rổ. Đây là lực lượng tâm linh có thể mang lại lợi ích cho trẻ em suốt đời . Nước hoa

 

"Thể thao Daklong hy vọng sẽ sử dụng đào tạo được thiết kế cẩn thận để tăng cường khả năng của trẻ em đối với các khía cạnh bên trong và bên ngoài dưới dạng thể thao, đặc biệt là trong hiệu suất toàn diện của bốn khả năng hiệu suất tim lớn như tập trung, dẻo dai, đầu cơ và cân bằng. Trẻ em phát triển tốt Thói quen được hưởng lợi cho cuộc sống.

 

Tinh thần của bóng rổ là một vị khách đặc biệt của hội nghị chuyên đề này, "Thần chiến tranh" Liu Yudong, một vị khách đặc biệt của hội nghị chuyên đề này. Nó cũng bày tỏ lời chúc mừng đến Daclon Sports.

 

Liu Yudong nói, "Tinh thần của bóng rổ là để vượt qua những khó khăn, cuối cùng vẫn tồn tại và không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi hy vọng rằng thể thao Daklong có thể thừa hưởng tinh thần bóng rổ này cho nhiều trẻ em hơn!

 

Zhang Jinsong, người được biết đến như là danh tiếng của "Saburo tuyệt vọng", cũng mong muốn sự thành công của Hội thảo nghiên cứu phát triển để phát triển bóng rổ trẻ em.

 

Zhang Jinsong nói: "Tôi hy vọng có thể có nhiều trẻ em hơn, những người có thể được đào tạo bóng rổ chuyên nghiệp hơn thông qua các môn thể thao Daklong, đồng thời, bạn cũng có thể thừa hưởng tinh thần bóng rổ bướng bỉnh và bất bại!" Zhang Peishan, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia của Hội chợ Quốc gia, chỉ ra rằng giáo dục và thể thao có liên quan đến sự phát triển của thanh thiếu niên. Young Qiang là Guoqiang. Trong khi còn trẻ, anh sẽ đặt một nền tảng sức khỏe tốt. Trong tương lai, những người đã đóng góp trong xã hội, giống như thói quen tập thể dục tốt nên bắt đầu với búp bê, và thể lực của họ phải được nuôi dưỡng từ trẻ em.

 

Sức khỏe thể chất và tinh thần, sức sống, cơ thể mạnh mẽ và ý chí mạnh mẽ của thanh thiếu niên là hiện thân của sức sống quốc gia mạnh mẽ và là biểu hiện quan trọng của sức mạnh toàn diện quốc gia.

 

Thể thao là cách tích cực và hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe của những người trẻ tuổi.

 

Thành lập Quỹ phúc lợi công cộng thể thao và sức khỏe tại sự kiện này. Quỹ Changzhao Bắc Kinh và Phòng Thương mại Thể thao Trung Quốc đã cùng thành lập một quỹ phúc lợi công cộng thể thao để được cam kết với y tế và sức khỏe phục hồi chức năng thể thao, và thuê Luwen, một cầu thủ bóng rổ nữ nổi tiếng của Trung Quốc, làm quảng bá phúc lợi công cộng. Đại sứ.

 

Zhang Yanan nói, "Cuộc sống nằm ở tập thể dục, nhưng tập thể dục cần phải được khoa học và tiêu chuẩn hóa hơn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, để phục vụ tốt hơn cho thể lực quốc gia.

 

Mục đích ban đầu của việc thành lập các quỹ phúc lợi công cộng thể thao và sức khỏe của chúng tôi là đảm bảo phục hồi tốt hơn trong phục hồi chức năng thể thao do thiệt hại do tập thể dục, để đạt được mục đích của cơ thể mạnh mẽ và tâm trí mạnh mẽ. "

 

Hội nghị chuyên đề về sự phát triển của sự phát triển bóng rổ của đội bóng rổ trẻ em đã được tổ chức thành công.

 

Đại diện từ mọi tầng lớp đã thực hiện các cuộc thảo luận về sự phát triển của bóng rổ trẻ em từ các lĩnh vực khác nhau như thể thao, giáo dục, công nghệ và sức khỏe xung quanh "khái niệm giáo dục đầu tiên về sức khỏe".

 

Trong tương lai, chúng tôi đang mong chờ Daklong Sports để giúp nhiều trẻ em hơn, tận hưởng niềm vui, tăng cường thể lực, cải thiện tính cách và tinh chỉnh ý chí của chúng trong tập thể dục!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP