Daxia sẽ đóng cửa! Quân đoàn Trung Quốc đã giành được 22 huy chương vàng và 43 huy chương, xem Thành Đô năm 2021!
Vào sáng sớm ngày 15 tháng 7, giờ Bắc Kinh, lễ kết thúc Thế vận hội mùa hè của Đại học Thế giới lần thứ 30 (sau đây gọi là "Câu lạc bộ mùa hè tuyệt vời") được tổ chức tại sân vận động Naples St. Paul.

 

Đoàn thể thao sinh viên đại học Trung Quốc đã đạt được kết quả đáng tự hào trong các trò chơi lớn này.

 

Giành được 22 huy chương vàng xếp hạng 3, 13 huy chương bạc và 8 huy chương đồng, và kết thúc hành trình của các trận đấu lớn này với tổng số huy chương với 43 huy chương.

 

Đoàn sinh viên đại học Trung Quốc đã gửi tổng cộng hơn 360 đội hình, bao gồm 198 vận động viên và tham gia 144 vật phẩm nhỏ gồm 144 mặt hàng. Tất cả đều giành chiến thắng ở những khu vực mạnh mẽ như bơi lội, bóng bàn, đường đua và sân, lặn và bóng chuyền.

 

Vào ngày đầu tiên của cuộc thi, Song Shulin, một đội lặn từ Đại học Thể thao Bắc Kinh, đã giành được vàng đầu tiên của Trung Quốc.

 

Trong lĩnh vực bóng bàn, phái đoàn Trung Quốc đã quét bảy vàng một cách hoàn hảo; Nhóm lặn đã tham gia 15 dự án và giành được 11 vàng và 4 bạc; Nhóm nhân đôi quần vợt Trung Quốc Ye Qiuyu và Guo Hanyu, sau 18 năm tại Daxiahui giúp đội Trung Quốc giành huy chương vàng một lần nữa.

 

Sau khi tất cả các vận động viên của các quốc gia khác nhau bước vào địa điểm này, buổi lễ kết thúc đã mở ra "Thời gian Thành Đô" đáng chú ý nhất.

 

Đại sứ Thành Đô 2021 Đại sứ Sàn giao dịch văn hóa và ca sĩ nổi tiếng Liao Changyong và ca sĩ người Ý Cecilia Molinari đã cùng nhau biểu diễn bài hát dân gian Ý "My Sun" trong vai trò mở đầu, dẫn đầu biểu tượng đại diện của văn hóa Tianfu "Vũ điệu vàng" với âm nhạc quốc tế.

 

Sau đó, hai bài hát của "Thành Đô" được hát bởi Li Yuchun và nhà vô địch thể dục dụng cụ thế giới Feng Yan, "Thành Đô", đại diện cho các bài hát nổi tiếng của Thành Đô.

 

Trong buổi lễ nhận được buổi lễ liên quan đến lá cờ mà khán giả Trung Quốc quan tâm nhất, Oleg Madilin, chủ tịch Liên đoàn Thể thao Sinh viên Đại học Quốc tế và Ủy ban công việc chuẩn bị Thành Đô Thế giới thứ 31. Giám đốc Luo Qiang, Câu lạc bộ Da Xia cũng chính thức vào Thành Đô.

 

Trên thực tế, Daxia sẽ một lần nữa hạ cánh ở Trung Quốc để thu hút sự chú ý của người dân Trung Quốc. Điều này bắt nguồn từ ảnh hưởng của các trò chơi sinh viên Đại học thế giới ở Trung Quốc. Tại Cáp Nhĩ Tân năm 2009, cuộc họp mùa đông thứ 24 của phiên mùa đông lớn; Năm 2011 và 2017, cuộc họp thể thao được tổ chức tại Thâm Quyến và Đài Bắc.

 

Đồng thời, Jordan Sports và China Red tại Daxiahui đã biến sự kiện này là nhà của Jordan Sports, được đặt ra trong 10 năm. Sau đây là nhà cung cấp thiết bị thể thao chính thức duy nhất và đối tác chính thức của phái đoàn Nga.

 

Trong một thời gian dài, tinh thần làm việc chăm chỉ được ủng hộ bởi các trò chơi sinh viên của Đại học Thế giới và tinh thần của những thách thức không sợ hãi sẽ trở thành một sự giàu có có giá trị mà sinh viên đại học gặp khó khăn và đến với xã hội trong tương lai. Giá trị của tinh thần thể thao ngày càng hiểu sâu hơn về giá trị của tinh thần thể thao, hoàn toàn phù hợp với tinh thần "nhảy vọt · cuộc sống mới" được ủng hộ bởi Jordan Sports.

 

Hiệp hội Da Xia thứ 30 đã kết thúc, và "sinh viên năm nhất" thuộc về các vận động viên sinh viên đại học Trung Quốc sẽ đi cùng với tinh thần của Câu lạc bộ Xiaxia và thái độ không sợ hãi của tuổi trẻ, điều này sẽ tiếp tục ảnh hưởng sâu sắc đến nhóm trẻ của Trung Quốc trong tương lai.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP