Một "bản phát hành đám mây" đã thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Hội nghị ngoại tuyến OPPO ban đầu đã được tổ chức trực tuyến vào ngày 6 tháng 3 năm 2020.

 

Tuy nhiên, tất cả các loại "công nghệ đen" đã làm cho sức nóng của hội nghị dài hạn này không suy giảm, thu hút nhân chứng chung của nhiều "người hâm mộ" ".

 

Theo khái niệm về các môn thể thao thoải mái, bị thương và hiệu quả, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Oppo đồng hồ Oppo cung cấp một hệ thống giám sát sức khỏe toàn diện cho bài tập.

 

Kết hợp với thuật toán dữ liệu thể thao Gomore AI, mức năng lượng của cá nhân có thể được hình dung trực quan và sự phát triển của một cuộc sống lành mạnh với sức mạnh của công nghệ.

 

Trong ngành thể thao ở nước tôi, nhu cầu của các vận động viên để làm chủ các tác động của việc lắp đặt thể thao và phương pháp đào tạo khoa học đang tăng lên.

 

Trước đó, thuật toán dữ liệu thể thao Gomore đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với Bộ Chính quyền Thể thao Thể thao, nhằm mục đích sử dụng công nghệ dữ liệu thể thao AI làm hỗ trợ để thúc đẩy các loại sản phẩm thể thao khoa học và công nghệ để phổ biến và công nghiệp hóa, và cung cấp Đảm bảo công nghệ thể thao hiệu quả cho các môn thể thao quốc gia để cung cấp công nghệ thể thao hiệu quả

 

Guo Xinfu, Giám đốc điều hành của Gomore: "Oppo Watch là thiết bị đeo trong nước đầu tiên sau Gomore và Ciss.

 

Trong sự hợp tác, chúng tôi sẽ hợp tác để thúc đẩy mức độ đào tạo thể chất quốc gia, tạo ra những bước đột phá ở cấp độ đào tạo và giám sát khoa học, cùng nhau xây dựng các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp và cải thiện chất lượng sức khỏe của cuộc sống chung quốc gia.

 

""
Đồng hồ OPPO mới được xây dựng -5 cảm biến chính, 8 chế độ thể thao và hiệu suất chống thấm 50 mét có thể đi cùng với các vận động viên để dễ dàng đối phó với các cảnh thể thao đa dạng và làm cho thể thao dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống.

 

Ngay cả "nhà" cũng có thể khiến bạn di chuyển mọi lúc, mọi nơi.

 

Trong mô -đun "chạy vật lý" và "chạy 5km", OPPO Watch được hỗ trợ bởi giải pháp dữ liệu thể thao Gomore AI. Theo trình độ vật lý của người dùng, các chương trình chạy tùy chỉnh được cá nhân hóa tránh chạy thiệt hại và mệt mỏi thể thao và đau đớn.

 

Huấn luyện viên Gomore AI được xây dựng sử dụng ba chiều của mô hình vật lý, nội dung đào tạo cá nhân hóa và hiệu quả đào tạo để thay thế đánh giá sinh lý truyền thống và cho phép đào tạo thể chất trở nên khoa học, có hệ thống và hiệu quả hơn. Ngoài việc đánh giá thể chất sơ bộ và sau khi chạy màn hình thể dục thể chất, vận động viên cũng có thể trong quá trình tập thể dục, theo dõi tình trạng thể chất của chính bạn trong thời gian thực và luôn thực hiện tập thể dục hiệu quả đối với các mục tiêu theo kế hoạch để phá vỡ nút cổ chai cá nhân.

 

Ngay cả khi không có hướng dẫn huấn luyện viên truyền thống, nó dường như có một huấn luyện viên AI để hộ tống.

 

Dựa trên các mô hình vật lý được cá nhân hóa và thuật toán dữ liệu thể thao AI, giải pháp dữ liệu thể thao Gomore đã được xác minh trước đây bởi ETSU, ETSU, Đại học bang Etsu của Hoa Kỳ và xuất bản nó trên ACSM của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, một Tổ chức có thẩm quyền của chỉ số toàn cầu.

 

Kết hợp với sinh lý thể thao và phương pháp đào tạo huấn luyện viên Olympic, thuật toán dữ liệu thể thao AI có thể phân tích mức độ vật lý của mỗi người dùng trong thời gian thực và hỗ trợ huấn luyện viên Gomore AI cung cấp cho người dùng các chương trình đào tạo cá nhân chính xác, khoa học và thực tế.

 

Liu Bo, chủ tịch bộ phận kinh doanh di động mới nổi của OPPO, cho biết: "Trải nghiệm hợp nhất do sự kết nối của tất cả mọi thứ là cốt lõi cuối cùng của giá trị dịch vụ cho người dùng.

 

Kết hợp với thuật toán dữ liệu thể thao Gomore, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp trải nghiệm thể thao tốt nhất trong ngành và tạo ra một chuẩn mực mới.

 

Về gomore
Thông qua công nghệ thuật toán thể thao và hướng dẫn phân tích thể thao chuyên nghiệp có hệ thống, Giải pháp dữ liệu thể thao Gomore AI tích hợp các nền tảng dịch vụ phần mềm và phần cứng để cung cấp một dịch vụ giá trị chuỗi sinh thái hoàn toàn mới và mô hình kinh doanh cho ngành công nghiệp.

 

Gomore giúp các loại nhà sản xuất liên quan đến thể thao với phân tích sinh lý thể thao chuyên nghiệp và cá nhân hóa, các khóa đào tạo thông minh, giải pháp đào tạo chuyên nghiệp, giải pháp thể dục thể thao và cải thiện giá trị gia tăng.

 

Tuân thủ tinh thần chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc cùng nhau để thực hiện các chương trình xác minh độc lập với cơ quan thể thao quốc tế hàng đầu và cố gắng kết hợp sự kết hợp chính xác giữa khoa học và công nghệ thể thao.

 

Trong kỷ nguyên mới của phong trào thông minh AI, Gomore tiếp tục nhằm mục đích cải thiện chất lượng sức khỏe của dân số toàn cầu, tạo ra trải nghiệm sản phẩm thể thao tuyệt vời và hiệu quả với khách hàng và hướng tới một tương lai thông minh hơn, lành mạnh và đẹp hơn với toàn bộ xã hội.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP