Khung cảnh khiêu vũ của 50.000 tòa nhà, sân khấu vượt qua 80 triệu, cảnh khiêu vũ buổi hòa nhạc, bữa tiệc trực quan hàng đầu, phim khiêu vũ Epic Street ... vào ngày 13 tháng 8, được tổ chức bởi Henan Pochu Street Culture Co., Ltd. The thứ ba " Papu Street Dance • Triển lãm văn hóa hip -hop "Được tổ chức bởi các điệu nhảy đường phố được tổ chức tại Trung Quốc · Puyang đứng ở Trung tâm thể thao tỉnh Hà Lan.

 

Hơn mười phương tiện truyền thông chính thống tại Henan TV, Tencent News, Netease News và Phoenix.com đã tham gia vào báo cáo.

 

Theo báo cáo, hoạt động hai ngày được chia thành hai phần: "Triển lãm văn hóa hip-hop Vol.3" Vòng loại quốc gia và triển lãm hip-hop. , Hãy để mọi vị khách có mặt trong hiện tại ngoài bầu không khí không bị hạn chế và sự nhiệt tình của tuổi trẻ.

 

"Trong quá khứ, những đứa trẻ hướng nội, không tự tin và không sẵn lòng.

 

Trong quá trình học Hip -hop, các giáo viên liên tục giúp trẻ khắc phục những vấn đề này, để trẻ dần trở nên tự tin, lạc quan, không thuyết phục và khó khăn trong quá trình học tập.

 

Nó cũng cho phép chúng ta cảm thấy rằng Hip -hop không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một thái độ.

 

"Tại sự kiện này, một trong những phụ huynh nói với các phóng viên như thế này.

 

Nói về ý định ban đầu của việc chọn điệu nhảy Papa Street lúc đầu, một phụ huynh khác nói: "Trước hết, điệu nhảy đường phố là người dẫn đầu ở Liyang, cho dù về phần cứng hay phần mềm.

 

Thứ hai, trong khía cạnh giáo dục trẻ em, các giáo viên PAP Street đối xử với tất cả các cấp học sinh là bình đẳng, và đây là điều tôi coi trọng nhất. "

 

"Năm nay là triển lãm văn hóa Hip -hop thứ ba. Đối với màn trình diễn ngày nay, chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho ba tháng trước.

 

Hiện tại, Papa Street Dance cam kết cung cấp nền tảng hiệu suất HIP -HOP cao nhất cho thanh thiếu niên Trung Quốc. Nó có một đội ngũ giáo viên mạnh mẽ với các giáo viên chuyên nghiệp mạnh mẽ và đã đào tạo 500.000 sinh viên xuất sắc trong 10 năm.

 

Giống như nhiệm vụ của công ty: sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất và nền tảng cao nhất để quảng bá văn hóa hip -hop hip -hop, và năm tới chúng tôi sẽ tổ chức triển lãm văn hóa Hip -hop thứ tư, thứ năm và thứ sáu để thực hiện hàng năm Triển lãm văn hóa Yueyue lớn hơn.

 

"Đối với các mục tiêu phát triển trong tương lai của điệu nhảy Papa Street, Yang Zongjian, người phụ trách Dance Street Dance, nói với các phóng viên.

 

Theo báo cáo, điệu nhảy Papa Street hôm nay đã mang đến cho trẻ em một tính cách khác. Không có vấn đề gì khó khăn gặp phải, họ có thể đối mặt với sự tự tin.

 

Nghiên cứu về Hip -hop không chỉ giúp trẻ em định hình lại tính cách của chúng, mà còn bắt đầu từ khả năng.

 

Đào tạo khiêu vũ Papa Street đã làm cho sinh viên trở thành một bước đột phá tốt hơn về khả năng học tập, giao tiếp và khả năng nhóm.

 

Đồng thời, âm nhạc đã dần được cải thiện trong việc thực hành khiêu vũ, đặt nền tảng cho việc lựa chọn các dự án nghệ thuật âm nhạc trong tương lai.

 

Đính kèm: Sự kiện này đã tham gia vào nhà tổ chức thương hiệu: Công ty TNHH Truyền thông văn hóa đường phố Henan Papu, Công ty TNHH Tổ chức: Trung tâm thể thao Liyang XIE Đơn vị Karate, Happy Mouth, Miao Kelan, Eddy Street Tùy chỉnh quần áo

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP