Flint Gun tạo ra Hyperice Inc. (Haibo AIS), sau khi ra mắt súng Hypervolt Fascia phổ biến ở NBA và ngành thể thao toàn cầu vào năm 2018, vào ngày 1 tháng 8 năm 2019, một lần nữa lật đổ việc phục hồi trải nghiệm của những người đam mê thể thao, ra mắt, ra mắt, ra mắt, ra mắtmột sản phẩm mới Hypervolt Plus

 

Hypervolt Plus đang mặc một chiếc Boya màu đen thời trang và đầy đủ chất lượng;Là hậu duệ của Hypervolt, tất cả các lợi thế đã được kế thừa trong hiệu suất.Trong khi điều phối sức mạnh và giảm nhiễu, cường độ động cơ đã tăng 30%.Làm cho hiệu ứng thư giãn ngày càng sâu sắc hơn.

 

Hypervolt Plus nhằm mục đích giúp những người đam mê thể thao theo đuổi sức mạnh, tối ưu hóa mức độ phục hồi chức năng, giảm cơ bắp và máu, giảm cứng cơ bắp và giảm nguy cơ chấn thương. Kết quả là, nó được thêm vào trong đấu trường, và các anh hùng bị choáng ngợp và thể hiện sự thống trị của chính họ.

 

Hypervolt Plus sẽ trở thành một công cụ phục hồi chức năng thiết yếu cho các cầu thủ thể thao ưu tú, người sắt và huấn luyện viên cường độ cao để giúp họ phục hồi hiệu quả và cải thiện sức mạnh của họ.

 

"Hyperice đã cam kết tối ưu hóa hiệu quả phục hồi của các vận động viên kể từ khi thành lập và cam kết cải thiện hiệu suất cạnh tranh của người chơi thể thao.

 

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã ra mắt một loạt các sản phẩm phổ biến để nâng cao trải nghiệm sức khỏe của mọi người trong cuộc sống hàng ngày ", Anthony Katz, người sáng lập Hyperice nói," chúng tôi đã ra mắt Hypervolt Plus để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên ưu tú và những người đam mê thể dục với việc cải thiện Mức độ cạnh tranh và cường độ đào tạo, họ cũng cần thiết bị phục hồi nâng cao hơn.

 

"Sản phẩm mới này đã được phát hành ngay sau khi Hyperice tuyên bố ra mắt Hypersphere Mini (Mini Vibrating Fascia), và ngay sau khi hợp tác với đội ngũ J.Storm của Lin Shuhao.

 

Chuỗi sản phẩm của Hyperice cũng bao gồm hypervolt 2019, fascia rung động Hypersphere, trục xốp rung Vyper 2.0, nén nóng nọc độc và hyperice, có hiệu quả hiệu quả trong đấu trường. Các vận động viên như Lifen, nhà vô địch Olympic Linden Vohyon đã chứng thực, và tiếp tục dẫn đầu sự đổi mới của công nghệ lành mạnh.

 

"Văn hóa công ty của Hyperice là sự đổi mới không ngớt và cam kết phát triển các thiết bị phục hồi thể thao tiên tiến nhất", Jim Huether, CEO của Hyperice nói. Người dùng thích điều trị thoải mái, phục hồi chức năng chuyên nghiệp và đối phó với tất cả các thách thức bất cứ lúc nào.

 

"

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP