Phá vỡ tin tức -Chuncoco Children Carnival -Bí mật đầu tiên của thử thách xe hơi cân bằng!
Mọi người đều mong muốn Chancoco Children Carnival -Balaned Car Challenge sẽ mở cửa vào ngày 29 tháng 6! Vị trí của sự kiện là Trung tâm thể thao Vịnh Thâm Quyến Trung Quốc, được chú ý cao ở Thâm Quyến. Sự kiện này được tổ chức bởi văn hóa tài nguyên Trung Quốc. tiệc! Phí đăng ký thông tin sớm: Nhóm thông thường 1-6 tuổi: 298 nhân dân tệ/người [Phí đăng ký bao gồm các gói sự kiện và dịch vụ sự kiện.

 

] Số người tham gia: Khoảng 600.

 

Trong số đó, 400 tập của hệ thống đăng ký cho cuộc thi Hội nghị Trẻ em của Rider và 200 địa điểm tham gia khác sẽ được Trung tâm Thể thao Thâm Quyến của Thâm Quyến khởi xướng để đổi những nơi tham gia và bơi lội mùa hè. Vui lòng tiếp tục chú ý đến tài khoản công cộng của "Trung tâm thể thao Vịnh Thâm Quyến Trung Quốc". Nhiều thông tin và bất ngờ nhiều hơn liên tục.

 

Tham vấn sự kiện: Nhóm sự kiện WeChat/Điện thoại: 18902847423 [Thời gian tham khảo ý kiến: 12: 00-21: 00 vào buổi trưa] Nhóm và các điểm nổi bật của sự kiện cuộc đua: Vị trí sự kiện Trung Quốc tài nguyên Trung tâm Thâm Quyến Vịnh Dashu Plaza; Sự tiện lợi; Có một trần nhà mưa trên sân, đừng lo lắng về mưa.

 

Trung tâm Thể thao Vịnh Thâm Quyến, một "cái kén mùa xuân" với tổng diện tích xây dựng là 335.000 mét vuông ở trung tâm của quận trung tâm Nanshan Houhai, sử dụng mái lưới khổng lồ màu trắng được bọc nhẹ trong hai bảo tàng và các cơ sở hỗ trợ như thể đang chờ đợi cái kén và ra khỏi kén. Cuộc sống mới là trung bình! "Mùa xuân kén", một "cái kén mùa xuân" của Trung tâm thể thao tài nguyên Trung Quốc Vịnh, là trung tâm đào tạo giáo dục sớm của trẻ em đầu tiên với chủ đề "Giáo dục và Le of the Loy".

 

Sự kiện này khuyến khích trẻ em tận hưởng những niềm vui và thử thách thông qua cuộc đua xe cân bằng trên bảng sóng.

 

"Ngoài các đạo cụ lớn thông thường của bảng lượn sóng, hiệu suất nhảy xe cân bằng cao cũng sẽ làm tăng hiệu suất nhảy xe Cân bằng vui nhộn" ly kỳ ".

 

Với sự giúp đỡ của một chiếc xe cân bằng, thanh nhảy đang thịnh hành.

 

Chiều cao tăng theo từng chương trình khuyến mãi và những người bỏ qua thanh nhảy sẽ được quảng bá.

 

Khu vực thực hành toàn diện của nghiện đặt một khu vực thực hành toàn diện siêu thú vị, bao gồm các bảng lượn sóng. Nó có cả thách thức và vui vẻ, để các trình điều khiển không chỉ có thể chuẩn bị cho sự kiện này và chơi với nó.

 

Túi thi đấu và huy chương Thử thách xe hơi cân bằng này đã thiết kế cẩn thận loạt quần áo và huy chương "Mùa xuân Cocoon Children" cho mọi người.

 

Nếu bạn mở trò chơi, bạn sẽ thấy "Chơi Spring Cocoon Raiders". Theo chiến lược, bạn sẽ tìm thấy sự quyến rũ độc đáo của kén mùa xuân. Tất nhiên, nó là không thể thiếu cho những món quà phong phú được chuẩn bị cho bạn cho bạn! Phương pháp ứng dụng để đăng ký: 1. Nếu thời hạn đăng ký bị hủy, phí đăng ký sẽ không được trả lại.

 

2. Một cuộc đua sẽ được tổ chức như thường lệ trong những ngày mưa.

 

3. Trong trường hợp bất khả kháng, sự kiện bị hủy bỏ và khoản hoàn trả là 50%và các huy chương như huy chương sẽ được gửi đến cha mẹ.

 

4. Chi phí tham gia bao gồm: Bảo hiểm sự kiện của thí sinh, cạnh tranh ba lô nhỏ, sự kiện tùy chỉnh, biển số nhập cảnh, v.v.

 

5. Dịch vụ cạnh tranh tùy chỉnh: Sự kiện này cung cấp một chiếc áo phông thể thao cho mỗi thí sinh. Vui lòng điền vào số người chơi trong cột "Nhận xét" khi đăng ký trên hệ thống đua chó. Theo mặc định, số lượng các nhóm ở độ tuổi này: [Nhóm 1 tuổi/Nhóm 2 tuổi: M] [Nhóm 3 tuổi/Nhóm 4 tuổi: L] [Nhóm 5 tuổi/6 -Year -old Group: Xl], nhóm người lớn không có mã mặc định, phải được điền vào.

 

6. Trong cuộc thi, bạn phải mặc quần áo cạnh tranh để trọng tài có thể xác định số tham gia và nhóm ở mặt sau của quần áo.

 

Xác định rằng mã QR bên dưới nhập các quy định về xe của hệ thống đăng ký: đó phải là một phương tiện cân bằng trẻ em 12 inch, không giới hạn thương hiệu xe, nhưng không chấp nhận các phương tiện thương hiệu nhà tranh tham gia.

 

Yêu cầu mặc: Người tham gia phải đội mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, khuỷu tay và được khuyến nghị đeo găng tay.

 

Quần áo và giày tốt hơn theo phong cách thể thao, và họ không được phép mặc váy, dép và dép.

 

Cạnh tranh hướng dẫn giao thông: Trung tâm thể thao Thâm Quyến Trung Quốc Dashu Plaza Địa chỉ cụ thể: Trung tâm thể thao tài nguyên Trung Quốc Thâm Quy H Port H hoặc Shekou Line Station Station Trạm xe buýt: Trạm xe buýt Thâm Quyến Vịnh/ Trạm xe buýt Ruhuashan Park tham gia Trạm xe buýt Cedozoa 1. Người tham gia phải đăng nhập và thu thập cuộc thi tại thời điểm Ủy ban tổ chức. Ký -trong không được tham gia vào cuộc thi và không trả lại phí đăng ký.

 

2. Người tham gia phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi của mỗi nhóm. Họ phải tham gia vào cuộc thi kèm theo cha mẹ hoặc người giám hộ. Khi đăng nhập, họ phải cung cấp thẻ ID để xác minh tuổi của các thí sinh.

 

3. Nếu các thí sinh có các triệu chứng như sốt, nôn mửa, tiêu chảy, ho nặng, mụn nước hoặc phát ban ở tay và chân, vui lòng không tham gia cuộc thi. Các nhân viên tìm thấy tình hình trên và có quyền từ chối tham gia cuộc thi.

 

4. Người tham gia phải tuân theo các quy tắc và đặt hàng ngay tại chỗ và tham gia vào cuộc thi theo hướng dẫn của nhân viên của sự kiện.

 

Nếu không, nhân viên có quyền yêu cầu các thí sinh và phụ huynh rời khỏi địa điểm thi đấu.

 

5. Những người chơi không đeo thiết bị an toàn theo yêu cầu, nhân viên có quyền từ chối vào trò chơi.

 

6. Trong trường hợp tai nạn trong sự kiện này, bao gồm chấn thương, tử vong và tổn thất tài chính, cha mẹ hoặc người giám hộ sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và tổ chức tổ chức không có bồi thường hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

 

7. Hãy cẩn thận để giữ tài chính cá nhân của bạn.

 

8. Người tham gia và phụ huynh và người giám hộ đã đồng ý với nhóm hoạt động và phương tiện truyền thông sử dụng ảnh hoạt động này và tài liệu phim và truyền hình cho mục đích công khai.

 

9. Việc sắp xếp biển số được sắp xếp theo dữ liệu xuất của hệ thống đăng ký và nhà tổ chức sẽ không cố tình sắp xếp.

 

10. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào, người tổ chức sự kiện có quyết định cuối cùng.

 

Nhờ sự kiện lớn ở trung tâm thành phố của đơn vị đang đến, hãy cùng nhau tham gia lễ hội cạnh tranh nóng nhất! Theo dõi những bất ngờ và thông tin liên quan đến sự kiện sẽ được phát hành tại tài khoản công khai "Trung tâm thể thao Vịnh Thâm Quyến Trung Quốc". Chào mừng tất cả mọi người tìm kiếm tài khoản công cộng "Trung tâm thể thao Vịnh Thâm Quyến Trung Quốc" hoặc quét mã hai chiều bên dưới để tiếp tục chú ý.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP