Các bộ phận của Thế vận hội mùa đông 2022 là gì?
Có ba khu vực trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

 

Trò chơi Olympic mùa đông năm 2022 của Bắc Kinh, đã chính thức khai mạc vào ngày 4 tháng 2 năm 2022. Tại Thế vận hội mùa đông này, có ba khu vực, cụ thể là Sư đoàn Bắc Kinh, Sư đoàn Yan Khánh và Đèo Zhangjia.

 

25 địa điểm được lên kế hoạch bởi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh bao gồm 12 địa điểm cạnh tranh và 13 địa điểm không cạnh tranh, bao gồm 3 địa điểm đào tạo, 3 làng Olympic, 3 giải thưởng, 3 trung tâm truyền thông và 1 địa điểm mở và đóng cửa.

 

Bộ phận Bắc Kinh đã tổ chức tất cả các dự án ICE, và bộ phận Yan Khánh đã tổ chức những chiếc xe tuyết, xe trượt tuyết và các dự án trượt tuyết trên núi, và bộ phận Zhangjiakou đã tổ chức tất cả các phương tiện tuyết, xe trượt tuyết và các dự án trượt tuyết trên núi.

 

Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022: Ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông có 4 điểm trong phân khu Bắc Kinh, 2 điểm trong phân khu Yan Khánh và 5 điểm trong phân khu Zhangjiakou.

 

Vào ngày 2 tháng 2, lễ tiếp sức ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được tổ chức.

 

Sau đó, ngọn đuốc sẽ được chuyển đến Công viên Rừng Olympic Bắc Kinh và Công viên Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh; vào buổi sáng thứ 3, nó sẽ được truyền lại trên Bức tường Great Wall và Công viên Triển lãm Grape World World ở Yan Khánh.

 

Vào buổi chiều, nó sẽ được chuyển đến Yangjiakou Yangyuan Nihe Bay Park Park Park, Zhang Beidsheng Village, Công viên chủ đề văn hóa công nghiệp Zhangjiakou, khu nghỉ mát trượt tuyết Chongli Fulong, trang web của Zhangjiakou; Công viên rừng Olympic Bắc Kinh. Đi ngang qua Công viên rừng Grand Canal, Công viên Ousen sẽ mở ra khoảng 50 ngọn đuốc trong "Gia đình Olympic" trong vòng kín.

 

Những khu vực của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022?
Vào Thế vận hội mùa đông năm 2022, đã có những người chia rẽ, Phân khu Yan Khánh và Sư đoàn Zhangjiakou.

 

25 địa điểm được lên kế hoạch bởi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh bao gồm 12 địa điểm cạnh tranh và 13 địa điểm không cạnh tranh, bao gồm 3 địa điểm đào tạo, 3 làng Olympic, 3 giải thưởng, 3 trung tâm truyền thông và 1 địa điểm mở và đóng cửa.

 

Bộ phận Bắc Kinh đã tổ chức tất cả các dự án ICE, và bộ phận Yan Khánh đã tổ chức những chiếc xe tuyết, xe trượt tuyết và các dự án trượt tuyết trên núi, và bộ phận Zhangjiakou đã tổ chức tất cả các phương tiện tuyết, xe trượt tuyết và các dự án trượt tuyết trên núi.

 

Giới thiệu cụ thể về ba bộ phận cạnh tranh: 1. Bộ phận Bắc Kinh: Theo kế hoạch, Bộ phận Bắc Kinh sẽ thực hiện tất cả các dự án băng của Thế vận hội mùa đông. Tổng cộng có 13 cuộc thi và địa điểm không tham gia sẽ được sử dụng. Trong số đó, ở đó, ở đó là 8 địa điểm hiện có, 4 địa điểm mới và 4 địa điểm mới. 1 địa điểm tạm thời.

 

Bộ phận Bắc Kinh sẽ chơi 3 vật phẩm chính (Curling, Ice Hockey, Skating), 5 Sub -items và 32 vật phẩm nhỏ.

 

2. Bộ phận Bắc Kinh.

 

Theo kế hoạch, Bộ phận Bắc Kinh sẽ thực hiện tất cả các dự án băng của Thế vận hội mùa đông, sử dụng 13 cuộc thi và địa điểm không cạnh tranh, bao gồm 8 địa điểm hiện có, 4 địa điểm mới và 1 địa điểm tạm thời.

 

Bộ phận Bắc Kinh sẽ chơi 3 con lớn, 5 phụ và 32 vật phẩm nhỏ.

 

3. Bộ phận Zhangjiakou.

 

Sư đoàn Zhangjiakou nằm ở quận Chongli, thành phố Zhangjiakou, tỉnh Hà Bắc. Có 7 cuộc thi và địa điểm không cạnh tranh, trong đó 4 địa điểm mới, một địa điểm hiện có và 2 địa điểm tạm thời. , 51 mặt hàng nhỏ.

 

Có bao nhiêu khu vực của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022?
Có ba quận trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, như sau: 1. Phòng Bắc Kinh Division: 6 địa điểm cạnh tranh và 3 địa điểm không cạnh tranh.

 

Địa điểm cuộc thi: Phòng tập thể dục quốc gia (Khúc côn cầu trên băng nam), Trung tâm bơi lội quốc gia (Water Cube) (Cube Water), Sân vận động Thủ đô (Trượt băng tốc độ ngắn, trượt băng nghệ thuật), Sân vận động Wusong (Khúc côn cầu trên băng của phụ nữ), Bảo tàng trượt băng tốc độ quốc gia ( Tốc độ trượt tuyết), sức mạnh trượt tuyết Shougang (trượt tuyết miễn phí, trượt tuyết trượt tuyết).

 

Tổng cộng có 37 huy chương vàng đã được tạo ra.

 

Các địa điểm không cạnh tranh: Sân vận động Quốc gia (tổ chim) (lễ khai mạc và kết thúc của Thế vận hội mùa đông), làng Olympic mùa đông Bắc Kinh (khuyết tật), Giải thưởng Bắc Kinh Plaza.

 

2. Cuộc đua Yan Khánh Khu vực Yan Khánh: 2 địa điểm cạnh tranh, 2 địa điểm cạnh tranh địa điểm không cạnh tranh: Trung tâm trượt tuyết quốc gia (bao gồm các địa điểm trượt tuyết cao cấp và địa điểm công nghệ trượt tuyết trên núi cao) (trượt tuyết Alpine), xe tuyết, xe trượt tuyết).

 

Tổng cộng có 21 huy chương vàng đã được tạo ra.

 

Địa điểm không cạnh tranh: Yan Khánh Mùa đông (còn lại) Ochuna, Yan Khánh Awards Plaza.

 

3. Bộ phận Zhangjiakou trong bộ phận Zhangjiakou: 4 địa điểm cạnh tranh, 2 địa điểm không cạnh tranh.

 

Địa điểm cạnh tranh: Trung tâm trượt tuyết quốc gia (trượt tuyết, hai hai), Trung tâm trượt tuyết quốc gia (trượt tuyết ngoài đường, hai vật phẩm Bắc Âu), hai trung tâm mùa đông quốc gia (hai vật phẩm mùa đông), Công viên trượt tuyết Genting (bao gồm lưu thông lớn song song và Chướng ngại vật và chướng ngại vật theo đuổi địa điểm, địa điểm và chướng ngại vật dốc, kỹ năng không khí và địa điểm kỹ năng tuyết) (trượt tuyết miễn phí, trượt tuyết đơn).

 

Tổng cộng 51 huy chương vàng đã được tạo ra.

 

Thời gian bắt đầu của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 được lên kế hoạch khai trương vào ngày 4 tháng 2, ngày thứ tư của năm mới và đóng cửa vào ngày 20 tháng 2.

 

Trò chơi Paralympic mùa đông năm 2022 của Bắc Kinh dự kiến ​​sẽ mở cửa vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 3 và đóng cửa vào ngày 13 tháng 3.

 

Ngày tốt nhất ở trên đã được thể hiện đầy đủ. Những lý do như sau: Trong 10 năm qua, nhiệt độ trung bình ở Bắc Kinh, Zhangjiakou và Yan Khánh trong ngày đáp ứng các yêu cầu nhiệt độ của các dự án băng và tuyết của Thế vận hội mùa đông, và gió tốc độ và chậm.

 

Điều kiện thời tiết này có lợi cho các vận động viên đạt được kết quả tuyệt vời.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP