Không bóng rổ, không có giấc mơ.

 

Không bóng rổ, không có tuổi trẻ.

 

Bóng rổ, môn thể thao này mang vô số ước mơ và tuổi trẻ của mọi người, có đủ phổ biến ở Trung Quốc, và thậm chí còn được coi là một trong những dự án thể thao tham gia nhiều nhất ở Trung Quốc.

 

Bởi vì, cho dù đó là ở trường, trong công viên hay trong cộng đồng, bạn luôn có thể tìm thấy một số sân bóng rổ ở một thành phố nhất định.

 

Bất kể nó già hay trẻ, dù là cao hay ngắn, có thể bạn có thể tạo ra một chiếc xe đẩy đẹp trai hay bạn có thể không phải là một cú đánh độc đoán, nhưng quả bóng cao su màu cam này có một sức hấp dẫn mạnh mẽ, cho phép chúng tôi ném Quả bóng không nhìn vào nó, bởi vì cú ném càng cao, càng gần rổ, giống như chúng ta đã trả tiền trong cuộc sống, chúng ta càng gần với mục tiêu của mình.

 

Sau khi chúng tôi thích bắn bóng, vòng cung tuyệt đẹp trượt trong không trung, như để thoát khỏi layup dễ dàng của đối thủ, như sự hợp tác ngầm giữa các đồng đội và anh em, nắm lấy niềm vui của niềm vui sau khi kết thúc tiếng còi, sau khi công việc khó khăn và đổ mồ hôi cho cú sốc thành công và chiến thắng! Có thể bạn không thích bóng rổ lúc đầu, nhưng miễn là bạn tiếp xúc, bạn sẽ yêu nó từ từ, và thậm chí nhiều năm sau đó, bạn đã thở hổn hển trong hai bước, như thể bóng rổ đã trong quá khứ nhúng trong cuộc sống, nhưng bạn cũng sẽ chú ý đến các sự kiện NBA, thu thập các thiết bị có thể hiếm khi được sử dụng và sẽ nói với con bạn: bóng rổ vui vẻ như thế nào! Và những đứa trẻ nói rằng bạn không phải lo lắng trong sân bóng rổ, vở kịch không đủ tốt, bởi vì đằng sau sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đồng đội và anh em của anh ấy. Sau khi sân bóng rổ phải chiến đấu và cố gắng chiến đấu, chiến thắng trong trò chơi sẽ cảm thấy như chiến thắng thế giới.

 

Bạn cũng nói với bọn trẻ rằng trên hành trình theo đuổi những giấc mơ bóng rổ, bạn có thể tìm thấy sự can đảm để theo đuổi và đối đầu, và bạn cũng có thể nhớ những người anh em chơi cùng nhau khi bạn già.

 

Bạn sẽ nói với trẻ em rằng khi bóng rổ trống rỗng vào lưới, âm thanh sắc nét là giọng hát hay nhất và đẹp nhất.

 

Đúng vậy, bóng rổ là một phong trào với những giấc mơ, mồ hôi, niềm vui và tuổi trẻ.

 

Nếu bạn đã liên lạc với bóng rổ và tình yêu bóng rổ từ khi còn trẻ, anh ấy sẽ có tác động tích cực đến cuộc sống của trẻ em. Nó cũng sẽ thu hoạch cuộc sống và cuộc sống tuyệt vời.

 

Đối với những bậc cha mẹ muốn liên lạc với bóng rổ hoặc cha mẹ muốn cho con cái chạm bóng rổ, một tổ chức đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên là người không thể thiếu nhất Mất sự quan tâm trước khi nó nhận ra bóng rổ.

 

Trại huấn luyện bóng rổ ngôi sao Tân Cương là một lựa chọn tốt. Đây là tổ chức đào tạo bóng rổ đầu tiên với danh tiếng của nhiều phụ huynh.

 

Điều này được hiểu rằng trại huấn luyện bóng rổ ngôi sao Tianwei là nền tảng đầu tiên ở khu vực Yili. Dựa trên đào tạo thể thao, tài năng thể thao đi chơi, tổ chức thi thể thao, vận hành sân vận động, v.v. , để nhiều người tận hưởng niềm vui của thể thao.

 

Trại huấn luyện bóng rổ ngôi sao Thiên Tân có đầu tư nguồn lực chuyên nghiệp nhất vào các huấn luyện viên. Ông khăng khăng "tập thể dục, mà còn tập thể dục các khái niệm thể thao chuyên nghiệp. Bóng rổ Ma Yuenan nổi tiếng, v.v., hãy để trẻ em yêu bóng rổ và nhận thức bóng rổ trong quá trình liên lạc với các ngôi sao thể thao.

 

Làm thế nào bóng rổ có thể ít cạnh tranh? Thường thì thực hành khó khăn luôn có một giai đoạn để hiển thị kết quả.

 

Cuối cùng, trại huấn luyện bóng rổ ngôi sao Tianwei không chỉ thành lập một bộ phận cạnh tranh mà còn thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện bóng rổ trẻ khác nhau. Kể từ năm 2019, Trại huấn luyện bóng rổ ngôi sao Tianwei đã ra mắt tổng cộng 9 giải đấu bóng rổ với tần suất trung bình của hai Thời gian một năm. Đặc biệt là trong Liên đoàn bóng rổ Trung Quốc 2018, nó đã khởi hành một sự bùng nổ trong việc học bóng rổ và mở ra giấc mơ về vô số bóng rổ nhỏ của trẻ em.

 

Tất nhiên, có những trận bóng rổ Volkswagen bất thường, và các cuộc thi trong trường học tham gia vào mỗi trường. Tất cả đều là sân khấu để trẻ em cho con và theo đuổi ước mơ cho trẻ em.

 

Tianwei Sports, trái tim của trái tim, bóng rổ Tianwei cho tất cả trẻ em! Lai Tianwei Star Sao huấn luyện bóng rổ, xem những đứa trẻ trên sân bóng rổ với quả bóng để tấn công bóng nhanh chóng, nhìn lại đứa trẻ khi đứa trẻ được bảo vệ, Và mồ hôi là trong đứa trẻ. Khuôn mặt của họ đang tỏa sáng, nhìn tuổi trẻ và những giấc mơ thấm vào trẻ em, công khai!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP