Mười bảng xếp hạng bóng đá
Mười bảng xếp hạng bóng đá: 1 bụng sinh ra ở Brazil vào năm 1940. Anh ấy đã ghi được 1283 bàn thắng trong sự nghiệp của mình. Ở tuổi 18, anh ấy đã giành được World Cup. Năm 1999, anh ta được thẩm phán đánh giá. Năm 2004, anh ta đã giành được cầu thủ giỏi nhất thế kỷ với Beckenbauer. Anh ta cũng là người duy nhất là danh hiệu vua của FIFA.

 

Maradona thứ hai được sinh ra ở Argentina vào năm 1960. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong thời tiền sử. Năm 1968, anh ấy đã khiến Argentina giành được World Cup. .

 

Năm 2001, người chơi giỏi nhất thế kỷ.

 

Sinh ra ở Hà Lan vào năm 1947, Cruyff sinh ra ở Hà Lan và được gọi là Belken Ball với Double Jiao. Anh đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng châu Âu. Mặc dù anh không nhận được bất kỳ vinh dự nào ở cấp đội quốc gia, anh đã ở trên thế giới. Phát triển chiến thuật của bàn thờ có tác động sâu sắc.

 

Có thể nói rằng nếu không có Kruyv, nếu không có thành công của Barcelona, ​​không có Cruyf, không có thành công trong đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Thật không may, Cryf đã chết vì ung thư vào năm 2016.

 

Sinh ra ở Đức vào năm 1945 năm 1945, ông được ca ngợi là hoàng đế bóng đá. Vào những năm 1970, ông còn được gọi là Double Jiao. , với tư cách là một huấn luyện viên, anh ấy đã giành được Grand Slam.

 

Vào năm 2004, FIFA's Century, anh đã giành được cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ với Bailey.

 

Người ngoài hành tinh Ronaldo thứ 5 Ronaldo sinh ra ở Brazil vào năm 1976. Anh ấy đã chơi một sự nghiệp ở Barcelona, ​​Inter Milan, Real Madrid và Milan. Anh ấy đã giành được hai nhà vô địch World Cup trong sự nghiệp. Thưa anh, anh ấy được sinh ra với cơn ác mộng của hậu vệ, và người ta nói rằng anh ta là 10,35 giây trên 100 mét.

 

Anh ấy là một người đàn ông gần đây đã nhận được hai vị vua trong gần đây.

 

Zidane sinh ra ở Marseille, Pháp vào năm 1972. Anh là một tiền vệ, một cầu thủ lớn trong bóng đá thế giới, huấn luyện viên câu lạc bộ Grand Slam, cầu thủ Zidane xuất hiện lần đầu tại Cannes. Cuối cùng, anh đã nghỉ hưu ở Real Madrid. Giành chiến thắng 3 quý ông bóng đá thế giới trong sự nghiệp của mình và đã giành chức vô địch giải đấu 11 lần.

 

Nhà vô địch World Cup 1998, Nhà vô địch Cup châu Âu năm 2000, có thể không giành được World Cup một lần nữa nếu nó không ở Chung kết World Cup trong trận chung kết World Cup 2006.

 

Sau khi nghỉ hưu, anh là một huấn luyện viên tại Real Madrid Echelon. Năm 2015, Zidanen đã thay thế Benitus và làm huấn luyện viên trưởng Real Madrid. Cho đến nay, anh đã giành được hai nhà vô địch châu Âu, 1 nhà vô địch Liga, và giành được huấn luyện viên giỏi nhất hàng năm của Năm 2017.

 

Destfan Nortstzoro thứ 7 là ngôi sao nổi tiếng nhất trong thời tiền sử. Anh ấy được sinh ra ở Argentina. Anh ấy có một dữ liệu mục tiêu đã đạt 1.000 bàn thắng. Vì lý do chính trị, anh ấy đã không tham gia World Cup suốt đời. Đây là một điều đáng tiếc.

 

Sau khi gia nhập Real Madrid, anh đã đóng góp mồ hôi cho Champions League của Real Madrid. Sau khi nghỉ hưu, ông là chủ tịch danh dự của Real Madrid. Trong Giải thưởng Super Golden Globe 1988, ông đã giành giải thưởng Super Golden Globe.

 

Năm 2014, Distfano qua đời ở tuổi 88.

 

Platinipratini thứ 8 được sinh ra ở Pháp vào năm 1955. Cầu thủ hay nhất trong những năm 1980 là chủ tịch của bóng đá châu Âu United.

 

Các cầu thủ Platini đã chơi cho Câu lạc bộ Nam và San Etien. Năm 1984, họ đã giành chức vô địch Cup châu Âu. Họ đã giành được Quả cầu vàng châu Âu ba lần và được ca ngợi là những cầu thủ giỏi nhất ở Pháp trong thế kỷ 20. đã buộc phải ra khỏi lớp do tham nhũng.

 

Nineth Ronaldo của Shuangjiao đương đại.

 

Ronaldo được sinh ra ở Bồ Đào Nha vào năm 1985. Ferguson 18 -YEAR đã chi 12 triệu bảng từ mức giá cao của Atletico Lisbon. Năm 2009, nó đã chuyển Real Madrid với kỷ lục thế giới là 9.600 euro.

 

Danh dự chính của 5 chiếc cúp vàng địa cầu vàng châu Âu, 4 đã giành được Champions Cup châu Âu, 2 nhà vô địch La Liga, hai nhà vô địch Premier League, Đội bóng hàng đầu của Real Madrid. thứ mười.

 

Vị trí thứ 10 ở Messi, một trong những niềm tự hào kép ngang hàng trong bóng đá thế giới, Vua của Norku, sinh ra ở Argentina năm 1987. Năm 2000, cha anh gia nhập khóa đào tạo thanh niên Barcelona ở Barcelona vì anh muốn đối xử với Messi để đối xử với châu Âu ở Barcelona.

 

Thành tựu cá nhân của anh là Giải vô địch thanh niên thế giới năm 2005, Giải vô địch Olympic 2008, 5 Quả cầu vàng, 4 giành giải vô địch châu Âu, nhà vô địch thứ 8 của La Liga, cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong lịch sử Barcelona, ​​Sagittarius đầu tiên ở La Liga ... Mei Có quá nhiều danh hiệu ở phương Tây, vì họ chưa nghỉ hưu, họ tạm thời được xếp hạng thứ mười. Nếu họ nghỉ hưu, thứ hạng có thể tiếp tục tăng.

 

Bạn có biết ai là người hàng đầu trong bóng đá của Brazil không?
Trong một đội, tiền đạo này là trụ cột tuyệt đối của cuộc tấn công. Tình trạng tốt của tiền đạo của một đội chủ yếu quyết định chất lượng của trò chơi của đội.

 

Bảng xếp hạng của bảng xếp hạng 1. Sự nghiệp bóng đá châu Âu của Ronaldo Louis Nazari da Monaldo bắt đầu ở Eindhoven. Kể từ đó, anh đã chơi cho Barcelona, ​​Inter Milan, Real Madrid và AC Milan. Cup Liên đoàn Châu Âu, 1 Cup người chiến thắng châu Âu, 1 King Cup Tây Ban Nha và 2 chiếc cúp Super Cup Tây Ban Nha.

 

Theo như World Cup 1998, anh là một màn trình diễn Maradona -level vào năm 1986. Miễn là Brazil giành chức vô địch, việc đánh giá "World Cup của một người" sẽ xuất hiện. Vào thời điểm đó, anh đã giành chức vô địch. Tôi sợ rằng sau khi anh ấy giành chức vô địch, anh ấy ngay lập tức kết thúc sự nghiệp của mình, và đó cũng là vua.

 

2. Bell Bellybeli sinh ngày 23 tháng 10 năm 1940 tại thị trấn Torrelsica, Brazil và là một tiền đạo trên sân.

 

Tổng cộng có 1366 trận đấu trong sự nghiệp của anh ấy và ghi được 1283 bàn thắng. Con số này được đưa vào kỷ lục Guinness World.

 

Vào tháng 10 năm 1974, Bailey đã nghỉ hưu.

 

Năm 1975, anh trở lại câu lạc bộ bóng đá vũ trụ New York, đã giành chức vô địch NASL năm 1977, và lần cuối cùng anh tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 10 cùng năm.

 

3. Solusa Roman Roman tự hào, cố ý và cáu kỉnh, với tính cách ngang bướng, khó quản lý và đau đầu, nhưng anh ta cũng có một mặt trưởng thành, cho bóng đá, anh ta có thể hy sinh mọi thứ.

 

Giúp đội tuyển quốc gia Brazil giành chiến thắng tại World Cup 1994 và Cup America Cup 1989 và 1997.

 

4

 

Từ Liên đoàn Brazil đến lĩnh vực châu Âu, từ Giải vô địch thanh niên thế giới, đến Cup America America, đến World Cup, Beibeo đã đi đường nơi hầu hết các cầu thủ Brazil đã đi.

 

5. De Astis Morira Ronaldo trở nên nổi tiếng ở Mỹ Cup 1999. Kỹ năng bóng siêu nổi bật của anh ấy được công chúng gọi là "thế hệ mới của Ball King". Năm 2005, anh ấy đã giành được vinh dự của anh ấy của Hiệp hội người chơi chuyên nghiệp thế giới đầu tiên trong cùng một năm.

 

Giành giải thưởng Golden Football năm 2009.

 

6. Neymarda Silva Conorie.

 

Sinh ra ở San Paulo, Brazil vào ngày 5 tháng 2 năm 1992, cầu thủ bóng đá Brazil, cũng là người lãnh đạo của đội tuyển quốc gia Brazil và tiền đạo.

 

7. Reit Ribero Adriano.

 

Đó là một cầu thủ trẻ được trồng bởi đội Flamenco.

 

Cầu thủ bóng đá Brazil.

 

Vào tháng 5 năm 2016, Miamian tuyên bố chấm dứt hợp đồng với nó.

 

Sagittarius tốt nhất của America Cup 2004, thành viên của Nhà vô địch Cup Liên đoàn năm 2005.

 

Nó được gọi là "Vua" của người hâm mộ Inter Milan.

 

8. Kakari Kaido liều Santos Reatence, vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, Kaka chính thức tuyên bố nghỉ hưu.

 

Phương pháp chân của Kaka rất tinh tế, với thể lực và công nghệ toàn diện nổi bật.

 

9. Rivado.

 

Sinh ngày 19 tháng 4 năm 1972, anh sinh ra ở Toriosi, Brazil. Anh có hai quốc tịch quốc gia ở Brazil và Tây Ban Nha, một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở Brazil.

 

Chân thú cưng: Chân trái.

 

10. Robinho.

 

Robson de Sasa, sinh ra ở St. Vedison, Brazil vào ngày 25 tháng 1 năm 1984. Nó có quốc tịch kép của Brazil và Tây Ban Nha, các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Brazil và các cuộc đình công.

 

Vào ngày 23 tháng 11 năm 2017, ngôi sao người Brazil Robinho đã bị Tòa án quận Milan của Ý kết án 9 năm vì bạo lực tình dục.

 

Mười ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới?
Mười ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới: Bailey, Maradona, Distefano, Beckenbauer, Cryf, Cristiano Ronaldo, Messi, Hoàng tử Kashidine, Ronaldo.

 

1. Belllybeli được sinh ra ở Brazil, đất nước bóng đá và được gọi là vua của quả bóng.

 

Không có nghi ngờ rằng anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử. Anh ấy đã giành được 2 Cup giải phóng Nam Mỹ, 2 nhà vô địch liên lục địa, 6 nhà vô địch Brazil và giành được 3 nhà vô địch World Cup. Anh ấy là người duy nhất trong lịch sử bóng đá. Anh ấy là người Brazil. Cúp Reimit.

 

2. Beckenbauer có kỹ năng bóng tinh tế và tính khí lãnh đạo độc đáo, vì vậy anh ta được gọi là Hoàng đế bóng đá.

 

Anh ấy đã đi tiên phong trong một cú đá phạt và giành được giải thưởng Grand Slam của Giải bóng đá, bao gồm World Cup, Champions League, The European Cup, The Golden Globe.

 

Đó là hoàng đế bóng đá được thế giới công nhận.

 

Không ai có thể vượt qua mọi thứ anh ta làm.

 

3. Ronaldo Cristiano Ronaldo là người đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu, người đầu tiên ở Champions League, 1 Cup châu Âu, 4 Champions League, 4 giải thưởng Quả cầu vàng.

 

Tín ngưỡng các kỷ lục sinh đôi của No Ancient trong ngành công nghiệp bóng đá, và anh và Messi được đánh giá là vị vua gần nhất của quả bóng.

 

4

 

Anh ấy là người sáng lập bóng đá, người đã bảo vệ và bảo vệ. Anh ấy đã thắng Champions League ba lần và được gọi là Thánh.

 

5. Maradona Maradona được coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong thế kỷ XX. Anh ấy không chỉ có những bước chân chính xác của các cầu thủ Nam Mỹ và các kỹ năng bóng cực kỳ lành nghề. Hoàn toàn linh hồn và có thể hồi sinh toàn bộ đội.

 

Tài liệu tham khảo trên: Phoenix News-là mười siêu sao lớn trong lịch sử bóng đá là gì?
1. Mười ngôi sao bóng đá hàng đầu của Neymar, Neymar, là thủ lĩnh của bóng đá Brazil và là một trong mười vận động viên cao cấp hàng đầu trên thế giới. Mức lương của anh ấy rất cao.

 

Kỹ năng bóng đá cực kỳ tuyệt đẹp của Neymar đã khiến anh có được một số lượng lớn người hâm mộ, vì vậy Neymar rất nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

2. Mười ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất của Messi, Messi, là siêu sao bóng đá ngày nay. Anh ấy đã giành được vô số cá nhân và danh hiệu tập thể tại Câu lạc bộ Barcelona, ​​vì vậy nó còn được gọi là thế hệ mới của Ball Kings.

 

3. Mười ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất của Cristiano Ronaldo, Cristiano Ronaldo và Messi, có thể nói là đã cai trị bóng đá hiện đại. Trong mười năm qua, vô số danh hiệu đã được chia bởi hai người này. .

 

4. Mười ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất của Robert Levan Dorvsky Levan Dorvsky là một cầu thủ rất nổi tiếng ở Bayern Munich, Đức. Là một tiền đạo Ryvan, anh ấy ghi bàn thắng, vì vậy nó rất phổ biến.

 

5. Mười ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất của Ibrasey Movich, Ibraissy Morvic có một sự quyến rũ cá nhân rất mạnh mẽ. Mặc dù nó đã kết thúc sự nghiệp, mức độ cạnh tranh của Ibrahima vẫn rất tốt.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP