Đội bóng rổ nam Liêu Ninh
Trận chung kết CBA liên lạc với cuộc đua bóng rổ nam VS Guangsha dự kiến ​​sẽ được thực hiện từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5 năm 2022 và áp dụng các quy tắc "Bảy trận và bốn chiến thắng" để cạnh tranh cho chức vô địch.

 

Lịch trình mới nhất của đội bóng rổ nam Liêu Ninh như sau: Đội bóng rổ nam Liêu Ninh có 4 địa điểm gia đình. Bóng rổ nam-Diaming (Home) vs Guangsha Men Basketball (Away), 19:35 vào ngày 28 tháng 4. Trang chủ) Vs Quảng Đông Bóng rổ nam (Away), 19:35 vào ngày 2 tháng 5- Bóng rổ nam (Home) Vs Quảng Đông (Home Basketball (Away).

 

Ngoài ra, đội bóng rổ nam Liêu Ninh cũng sẽ thách thức đội bóng rổ nam Guangsha vào lúc 19:35 ngày 24 tháng 4, ngày 26 tháng 4 và ngày 30 tháng 4.

 

Trong mùa giải thường xuyên của hai đội, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đứng đầu giải đấu với 32 trận thua và 6 trận thua, và đội bóng rổ bóng rổ bóng rổ bóng rổ của Quảng Đông Quảng Châu đứng thứ hai với 31 trận thắng và 7 trận thua .

 

Từ quan điểm của hồ sơ của đội một mình, hai bên dường như khá khác nhau, và rất khó để phân biệt.

 

Tuy nhiên, không khó để phát hiện ra rằng hai bên đã thi đấu với nhau trong mùa giải này. Đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã đạt được một kỷ lục bất bại với 2 trận thắng và 0 trận thua.

 

Điều đáng nói là đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã đánh bại đội bóng rổ nam Guangsha 102-94 khi ngôi sao Guo Ailun vắng mặt.

 

Tôi phải nói rằng về mặt hiệu suất của cả hai bên trong mùa giải thông thường, rõ ràng đội bóng rổ nam Liêu Ninh thậm chí còn tốt hơn.

 

Lịch trình liên lạc CBA
Lịch trình liên kết CBA: Đội bóng rổ nam Liêu Ninh có 4 địa điểm gia đình. Giỏ.

 

19:35 Vào ngày 28 tháng 4 -Bóng rổ nam giới vs bóng rổ nam Guangsha ngày 2 tháng 5 -19: 35 vào ngày 2 tháng 5 -bóng rổ nam giới vs bóng rổ nam Guangsha.

 

Áp dụng các quy tắc "Bảy trận chiến và bốn chiến thắng" để cạnh tranh cho Giải vô địch ngoài trời.

 

Đội bóng rổ nam Liêu Ninh cho thấy màn trình diễn xuất sắc trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới CBA. Sức mạnh tổng thể của đội cũng rất mạnh, khiến đội chơi một kỷ lục rất tốt trong quá khứ.

 

Giai đoạn thứ hai của cuộc đua cuộc đua CBA LIAONING RULE CBA LIAONING Mùa giải thường xuyên sẽ tiếp tục áp dụng hệ thống trò chơi và tổng cộng 15 vòng sẽ được chơi trong giai đoạn này.

 

Để đáp ứng nhu cầu của hệ thống chu kỳ kép, sau vòng 23, hai đội câu lạc bộ đã trao đổi khu vực của hai khu vực và tiếp tục chơi vòng 24-28 của mùa giải thông thường.

 

Trong mùa giải thường xuyên của mùa giải này, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã đứng đầu giải đấu với trận thua 32 và 6 trận thua, và đội bóng rổ bóng rổ bóng rổ bóng rổ bóng rổ của Quảng Đông Guangsha đứng thứ hai với vị trí thứ hai với 31 trận thắng và 7 trận thua.

 

Từ quan điểm của hồ sơ của đội một mình, hai bên dường như khá khác nhau, và rất khó để phân biệt.

 

Trận chung kết liên lạc CBA là một hệ thống 4 win. Nếu trò chơi cuối cùng chơi 7 hiệp, thì mới nhất sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 5.

 

Trò chơi bóng rổ nam Liêu Ninh Thời gian trò chơi mới nhất
Trận chung kết đội bóng rổ nam Liêu Ninh G3 được sắp xếp vào lúc 7:35 tối ngày 24 tháng 4, thời gian Bắc Kinh.

 

Playoffs CBA tiếp tục. Trong trận đấu kết thúc, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã dẫn đầu đội bóng rổ nam Guangsha 2-0 với sức mạnh toàn diện mạnh mẽ.

 

Trên cơ sở này, lịch trình chung kết CBA G3 đã được phát hành.

 

Lý do chính cho thời gian trong khoảng thời gian này là: 7-9 tối được gọi là "khoảng thời gian vàng", sẽ đạt đến giá trị cao nhất, điều này sẽ giúp mở rộng ảnh hưởng của CBA League.

 

Đội trưởng của đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã giới thiệu đội trưởng của đội bóng rổ nam Liêu Ninh.

 

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2018, Giải vô địch bóng rổ nam quốc gia U21 đã kết thúc.

 

41-123 Liêu Ninh ở Chiết Giang, Đội Liêu Ninh Zhou Juncheng 22 điểm, 7 rebound và 6 lần đánh cắp.

 

Vào năm 2021, Zhou Juncheng đã tham gia vào trò chơi bóng rổ nam U22 trong các trận đấu thứ 14 của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc thay mặt cho đội Liêu Ninh.

 

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2021, tham gia Thế vận hội Quốc gia lần thứ 14 của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, đội Liêu Ninh nơi Zhou Juncheng nằm trong đội bóng rổ năm người dưới 22 tuổi đã đánh bại đội Quảng Đông với 87-79 và giành chiến thắng Tinh chất huy chương vàng

 

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2022, trận chung kết CBA vào mùa giải 2021-2022 đã chính thức được thực hiện. Trong trận đấu đầu tiên của môn bóng rổ nam nữ Liêu Ninh vs bóng rổ nam Guangsha, Zhou Juncheng đã chơi thay mặt cho đội bóng rổ nam Liêu Ninh.

 

Nội dung của giai đoạn thứ ba của CBA liên lạc vào năm 2021 là gì?
2021 Lịch trình giai đoạn thứ ba của CBA: Trong giai đoạn, từ ngày 19 đến 21 tháng 3, nó sẽ chơi trò chơi CBA All -star ở Qingdao mùa này.

 

Trước giai đoạn thi đấu thứ ba của năm 2021cba, đội Trung Quốc đã tham gia vào vòng loại Cup châu Á được tổ chức tại Qatar. Sau khi các cầu thủ trở về Trung Quốc, họ sẽ phải bị cô lập theo các quy định phòng ngừa dịch. Giai đoạn thứ ba của CBA đã được lên kế hoạch bắt đầu tại cuối tháng 3.

 

Bây giờ, Qatar đã quyết định không tổ chức vòng loại Cup châu Á vì dịch bệnh và lịch trình CBA đã được điều chỉnh.

 

Giai đoạn thứ ba của lịch trình sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 3. Ngày đầu tiên của cuộc thi sẽ sắp xếp Shandong vs Thượng Hải, Jiangsu vs Sichuan, Qingdao vs Guangsha, Fujian vs Liaoning và Quảng Châu vs Guangdong năm trò chơi.

 

Giai đoạn thứ ba sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng Tư.

 

Các cuộc thi còn lại của mùa giải thông thường vẫn sẽ được tổ chức tại Zhuji, Zhejiang.

 

Trong khi đó, từ ngày 19 đến 21 tháng 3, trò chơi CBA All -star sẽ được chơi ở Qingdao mùa này.

 

Playoffs sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 4, lần mới nhất vào ngày 1 tháng Năm.

 

Trong hai vòng đầu tiên của vòng playoffs, một lần loại trực tiếp sẽ được chơi, và trận bán kết và trận chung kết sẽ được chơi ba.

 

Lịch trình này cho những người hâm mộ thảo luận nhiều nhất là có quá ít mùa.

 

Mùa giải CBA thường xuyên của mùa giải này vượt quá 500 trận đấu, nhưng sân vận động sau mùa giải đã chơi chức vô địch từ 12 đội, nhưng chỉ chơi tối đa 17 trận.

 

Bởi vì cũng có Thế vận hội quốc gia và cuộc bầu cử Olympic bóng rổ nam Trung Quốc trong năm nay, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc phải rút ngắn các trận play -off CBA.

 

Ngoài ra, Philippines gần đây tuyên bố rằng họ sẵn sàng tổ chức một số vòng loại Cup châu Á, bao gồm cả cuộc thi nhóm B của đội Trung Quốc.

 

Điều này cho phép lịch trình mới của CBA điều chỉnh.

 

Nội dung trên đề cập đến xinmin.com -Lịch trình tiếp xúc mới nhất của CBA với giai đoạn thứ ba của ngày 1 tháng 3
Lịch trình của đội bóng rổ nam Liêu Ninh như sau: 20 tháng 4 (Thứ Tư) 19:35 Liêu Ninh -guangsha.

 

Ngày 22 tháng 4 (Thứ Sáu) 19:35 Liêu Ninh -Guangsha.

 

Ngày 24 tháng 4 (Chủ nhật) 19:35 Guangsha -Liaoning.

 

Ngày 26 tháng 4 (Thứ ba) 19:35 Guangsha -Liaoning.

 

Ngày 28 tháng 4 (Thứ năm) 19:35 Liêu Ninh -guangsha.

 

Ngày 30 tháng 4 (Thứ Bảy) 19:35 Guangsha -Liaoning.

 

Đội bóng rổ nam Liêu Ninh: Trong trận bán kết cuối cùng của trận bán kết CBA Playoff kết thúc lúc 19:35 vào ngày 14 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã đánh bại đội bóng rổ nam Quảng Đông 96-83.

 

Hiện tại, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã dẫn đầu đội bóng rổ nam Quảng Đông với tỷ số lớn 2-0 và ghi bàn.

 

Trò chơi thứ ba ở cả hai phía sẽ được tổ chức vào lúc 19:35 tối ngày 16 tháng 4, thời gian Bắc Kinh.

 

Khi đội bóng rổ nam Thượng Hải của Chiết Giang Guangsha đã được nâng cao thành công, ghế cuối cùng của CBA trong mùa giải 2021-2022 cũng ổn định.

 

Liêu Ninh và Guangsha, hai người đứng đầu trong mùa giải thông thường, sẽ ra mắt bảy trận chiến Four -win cho chức vô địch.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP