Vào ngày 20 tháng 4 năm 2019, Giải vô địch bóng rổ 3V3 đầu tiên 2019, được tổ chức bởi Trung tâm NBA đầu tiên trên thế giới và được hỗ trợ bởi Hiệp hội bóng rổ Thiên Tân, được mở tại Trung tâm NBA.

 

Được biết, có tổng cộng 32 đội tham gia từ Bắc Kinh -Tianjin -Hebei -32 trong cuộc thi này đã thi đấu, kéo dài trong 4 ngày, với 80 trận đấu trong trò chơi.

 

Đồng thời, cuộc thi sẽ bắt đầu phát sóng trực tiếp của mạng và số lượng báo cáo truyền thông liên quan sẽ bao gồm một triệu người.

 

Sự kiện này đã được hỗ trợ và theo dõi bởi các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp, mọi người trong ngành và phương tiện truyền thông đa đảng.

 

Wang Qing, phó chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Thiên Tân, Zhao Zhenjiang, Giám đốc Cục Thể thao Quận Wu Khánh, Bà Zhao Jingyi, Tổng Giám đốc của Trung tâm Tianjin NBA, Gong Chen, bộ trưởng của Hiệp hội bóng rổ Tianjin, và Wang Haibing, Phó Chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ thành phố Sanhe, các nhà lãnh đạo, cầu thủ, đại diện của huấn luyện viên, và hơn một ngàn người đam mê thể thao đã tham dự lễ khai mạc.

 

Trong bài phát biểu khai mạc, bà Zhao Jingyi, tổng giám đốc của Trung tâm NBA, nói rằng sự kiện 3V3 của Trung tâm NBA không chỉ là một sự kiện thể thao, mà cả Trung tâm NBA đã quảng bá thể thao khu vực, thực hành xây dựng văn hóa thể thao của mọi người, Trải các địa điểm thể thao hàng đầu của Trung tâm NBA và cho thấy màn hình của Trung tâm NBA. Khái niệm hoạt động đổi mới thể thao Hongkun, với thể thao là cốt lõi và sự đổi mới như một sự kiện thể thao.

 

Wang Qing, phó chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Thiên Tân, nói trong bài phát biểu của mình rằng Thiên Tân là nơi sinh của bóng rổ Trung Quốc và "thánh địa" trong trái tim của những người bóng rổ Trung Quốc.

 

Với Trung tâm NBA lần này, bá quyền bóng rổ 3V3 đầu tiên vào năm 2019 đã được tổ chức. Đây là một cuộc thám hiểm tích cực phổ biến phong trào hàng loạt và canh tác sâu sắc thị trường bóng rổ Trung Quốc và kế thừa văn hóa bóng rổ để tăng cường ảnh hưởng của thương hiệu.

 

Nền tảng kỹ thuật và ghế trọng tài được tiếp tục, và tiếng còi.

 

Bạn chiến đấu cho tôi trên sân, bạn tấn công tôi, họ bắt tay và ôm nhau dưới sân, sự khích lệ vui vẻ, phản ánh đầy đủ tinh thần thể thao của "bạn bè với bóng, tình bạn đầu tiên, trò chơi thứ hai", và cùng một Thời gian địa điểm chuyên nghiệp, thiết bị chuyên nghiệp Nó cũng đảm bảo rằng sức mạnh kỹ thuật của mỗi người chơi được phát huy hoàn toàn.

 

Đồng thời, để mang lại nhiều trang trí hơn cho cuộc thi này, trung tâm NBA của nhà tổ chức sự kiện cũng được ra mắt trong cùng một ngày. Buổi biểu diễn bóng rổ của trẻ em, các màn trình diễn HIP -HOP, đội cổ vũ bóng rổ và lễ hội bóng rổ thịnh vượng.

 

Khán giả không chỉ trình bày một bữa tiệc trực quan tuyệt vời, mà còn khiến mọi người hoàn toàn cảm thấy sự quyến rũ của thể thao.

 

Vào ngày diễn ra sự kiện, NBA Kids Zone Children Heaven, NBA Energy Station Cà phê và thực phẩm thực phẩm và cửa hàng NBA được ủy quyền tại địa điểm Trung tâm NBA đã cung cấp dịch vụ tỉ mỉ cho người chơi và xem mọi người.

 

Thế giới trẻ em NBA Kidszone
Trong thế giới trẻ em NBA Kidszone, trẻ em đang chơi trong phòng trò chơi của trẻ em. Trong sân bóng rổ trẻ em chuyên nghiệp, các trận bóng rổ tương tác phụ huynh, và các khu vực nghỉ ngơi của phụ huynh, trẻ em cười, leo trèo và nhảy, và có niềm vui vô tận.

 

Trung tâm thực phẩm phục vụ cà phê NBA Energy Station
Trung tâm thực phẩm phục vụ cà phê NBA Energy Station là các thành viên trong nhóm và người tiêu dùng tham gia, không chỉ chuẩn bị nhiều loại cà phê phương Tây, đồ uống chức năng, mà còn có nhiều món ăn nhẹ và bữa ăn tinh tế, để mọi người có thể thưởng thức thể thao và thưởng thức đồ ăn lành mạnh.

 

Cửa hàng ủy quyền Nbastore
Các cửa hàng ủy quyền của NBASTORE có nhiều áo NBA Limited, Star đã ký hợp đồng với NBA chính hãng áo, giày thể thao NBA Limited và NBA Limited Búp bê được trẻ em yêu thích sâu sắc. Bán và trưng bày đã mang đến rất nhiều niềm vui cho người dân.

 

Trung tâm NBA không giới hạn ở các mặt hàng bóng rổ, nhưng khả năng tương thích và thương mại đa dạng của nó cho phép trải nghiệm văn hóa và giải trí và tương tác của công chúng, trong khi tận hưởng niềm vui thể thao, nhưng cũng tích hợp sâu sắc khái niệm về phong trào quốc gia vào cuộc sống của công chúng, sáng tác Thời đại mới của phong trào thời đại mới và chương chuyển động mới.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP