Lịch trình trận đấu bóng đá nữ 2022
Giai đoạn đầu tiên của cuộc thi bóng đá nữ năm 2022 là từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 15 tháng 4, giai đoạn thứ hai của trò chơi là từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5 và giai đoạn thứ ba của cuộc thi là từ ngày 3 tháng 6 đến tháng 6. Vào ngày 13, giai đoạn thứ tư của cuộc thi là từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10. Sẽ có 18 vòng trò chơi trong 18 vòng trong suốt cả năm.

 

Vào ngày 3 tháng 4, Super Football Super League của phụ nữ Trung Quốc vào năm 2022 sẽ tiết lộ trận chiến tại căn cứ Guanhonghu ở Haikou. Wuhan Car Gujiang Grand Football sẽ xuất hiện vào ngày 7 tháng Tư. Đối thủ là đội bóng đá nữ ở Shaanxi. Thời gian là ngày 31 tháng 10.

 

Đội bóng đá của Wuhan, được tăng gấp đôi, sẽ cố gắng giữ chiếc cúp vô địch giải đấu thứ ba.

 

Theo chính thức Weibo của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, vào ngày 7 tháng 4, năm 2022 Trung Quốc Taiping Super Super League của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ mở tại cơ sở đào tạo bóng đá Guanhonghu ở Haikou.

 

10 đội tham gia là: Vũ Hán Gujiang, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Thượng Hải, Cho thuê Jiuyin Changchun Jiuyin, Bóng đá nữ Jiangsu Wuxi, Guangdong Meiizhou Hakka, Bóng đá nữ, Shandong.

 

East Asian Cup: Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, bóng đá nữ Hàn Quốc, cơ hội của đội bóng đá nữ Trung Quốc để giành chức vô địch là gì?
Vào ngày 23 tháng 7, thời Bắc Kinh, trò chơi bóng đá Đông Á tiếp tục ở Nhật Bản và đội bóng đá nữ Trung Quốc cũng gắn liền với đội bóng đá nữ Hàn Quốc, khiến nhiều người tò mò. Sức mạnh của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc ở châu Á luôn rất mạnh mẽ. Lần này, lần này cơ hội chiến thắng đội bóng đá nữ Trung Quốc tại Cup Đông Á là bao nhiêu? Điều này được hiểu rằng vào đầu năm nay, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại đội bóng Hàn Quốc với số điểm 3: 2 trong trận chung kết và giành chức vô địch Cup châu Á.

 

Do đó, sức mạnh của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là không thể nghi ngờ, và cơ hội giành chức vô địch cũng rất cao.

 

Về vấn đề này, nhiều cư dân mạng đã thảo luận.

 

Một số cư dân mạng tin rằng màn trình diễn tuyệt vời của bóng đá phụ nữ Trung Quốc trên Asian Cup trước đó đã khiến mọi người ngưỡng mộ đội bóng này. Họ đã giành được lời khen ngợi nhất trí từ sân bóng hoặc bên ngoài sân bóng. Và lần này, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chiến đấu với Cup Đông Á, cơ hội giành chức vô địch cũng rất cao. Đồng thời, một số cư dân mạng tin rằng mặc dù đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành được Cup châu Á trước đó, nhưng nó có thể được nhìn thấy từ trận đấu này với Hàn Quốc. Sức mạnh của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã giảm nhẹ và đội bóng Hàn Quốc có xu hướng tấn công nhiều hơn. Nếu đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc muốn giành Cup Đông Á, họ cũng cần phải điều chỉnh trạng thái của chính mình. Một số cư dân mạng tin rằng sức mạnh của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc mạnh hơn sức mạnh của bóng đá phụ nữ Hàn Quốc. Rốt cuộc, nó có thể được nhìn thấy từ dữ liệu của cả hai bên mà trong quá khứ, hầu hết các đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội bóng đá nữ Hàn Quốc, vì vậy không cần thiết phải lo lắng quá nhiều. Có một thái độ lạc quan phải đối mặt với trò chơi tiếp theo.

 

Theo những người có liên quan quen thuộc với vấn đề này, trong Trận chiến đầu tiên của Cup Đông Á, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại Đội Đài Bắc Trung Quốc 2: 0, trong khi đội bóng đá nữ Hàn Quốc thua The Host Japan với 1: 2. Tên , nếu đội bóng đá nữ Trung Quốc có thể giành chiến thắng trong đội bóng Nhật Bản của đối thủ cuối cùng, thì đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ giành chức vô địch của Cup Đông Á.

 

Dựa trên điều này, tác giả tin rằng vì sức mạnh của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc luôn tương đối mạnh mẽ, đừng quá lo lắng khi đối mặt với đội Nhật. Bạn phải thư giãn tâm lý của bạn để chào đón trò chơi này. Tôi tin rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc có thể giành chức vô địch.

 

2022 Kết quả đội tuyển Trung Quốc World Cup nữ
World Cup 2022 hiện đang kết thúc và kết quả hiện đã vào World Cup.

 

Lần này, Asian Cup đã tham gia trận chung kết Asian Cup bóng đá nữ kể từ năm 2008.

 

Trong Cúp bóng đá nữ thứ 3 trước đó, đội Trung Quốc đã giành được vị trí thứ tư (2010), thứ 3 (2014) và thứ 3 (2018).

 

Trong trận chung kết Asian Cup năm 2022, trận đấu của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc với đội bóng đá nữ Hàn Quốc rất nguy hiểm và ly kỳ. Kết thúc cuối cùng thậm chí còn bị đảo ngược hơn bởi Epic, đủ để tải lịch sử của Trung Quốc và đội bóng đá nữ thế giới.

 

Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc của Clang Rose có thể đạt được sự đảo ngược đáng kinh ngạc trong trận chung kết này với đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Trong trường hợp của đối thủ, sức mạnh tâm linh của tinh thần làm việc chăm chỉ và ý chí kiên cường của công việc chăm chỉ và ý chí bướng bỉnh của đối thủ đã phục hồi thành công điểm số.

 

Tên của Shui Qingxia, nhiều người chỉ có thể biết sau khi đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đánh bại bóng đá nữ Nhật Bản tại Cup châu Á vào năm 2022, nhưng trên thực tế, Shui Qingxia không nổi tiếng ở Cup châu Á năm nay, nhưng là một người trẻ tuổi và nổi tiếng. Trước khi sinh hoặc vừa sinh, cô đã nổi tiếng ở nước ngoài. Cô là một trong những đội bóng đá nữ đầu tiên ở Trung Quốc và được gọi là "cầu thủ thế hệ vàng Trung Quốc".

 

Đội bóng Trung Quốc của Thế vận hội Olympic bóng đá nữ 2020
Đội tuyển Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic bóng đá nữ 2020 đã bỏ lỡ trận chung kết với màn trình diễn của 1 trận hòa và 2 trận thua.

 

Trong Thế vận hội Olympic Tokyo năm 2020, trong vòng chung kết của vòng bảng, đội Trung Quốc đã thua đội Hà Lan 2: 8 và ba giai đoạn nhóm là 1 trận hòa và 2 nhóm tiêu cực.

 

Đội trưởng bóng đá nữ Trung Quốc Wu Haiyan vắng mặt trong ba nhóm trò chơi Olympic do chấn thương, có tác động lớn đến dòng sau của đội Trung Quốc.

 

Trong vòng bảng đầu tiên, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã thua 0: 5 trước đội bóng đá nữ Brazil và không đạt được mục tiêu Olympic.

 

Trong trò chơi thứ hai, khi đội, người thường được coi là sức mạnh của đội yếu nhất trước trận đấu, đã phải đối mặt với đội yếu nhất của đội, đội bóng đá nữ Trung Quốc chỉ liên kết 4: 4 với nhau và ghi được một điểm.

 

Sau trận đấu cuối cùng là ở Hà Lan, đội bóng đá nữ Trung Quốc chỉ tích lũy được một điểm trong ba trận đấu.

 

Theo các quy tắc, hai nhóm đầu tiên trong ba nhóm và các nhóm tốt nhất trong ba nhóm của cuộc thi bóng đá nữ có thể tiến vào tứ kết, và đội Trung Quốc không được liệt kê.

 

Thế vận hội Olympic bóng đá của phụ nữ Trung Quốc: 5 lần, đã giành chiến thắng trong The Runner -Up vào năm 1996 và đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic 1996 trong 12 năm. Trong vòng bảng, đối mặt với Thụy Điển và Đan Mạch, tất cả các đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng. Đó là một làn sóng xoắn và lượt. Trong trường hợp 1-0, anh ấy đã được đối thủ ghi được 2 bàn thắng. Wei Haiying Mei, người đã ra mắt bên băng ghế dự bị, đã giúp đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc hoàn thành sự đảo ngược và tiến lên thành công vào trận chung kết! Trong trận chung kết, rất tiếc thua trước chủ nhà, đã bỏ lỡ chức vô địch! Đây là thành tựu tốt nhất trong lịch sử của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc! Trong Thế vận hội Olympic 2000, đội bóng đá nữ Trung Quốc được chia thành một nhóm với Hoa Kỳ, Nigeria và Na Uy, và đạt được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và vòng bảng là bi thảm! Trong Thế vận hội Olympic Athens năm 2004, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã gặp Waterloo và được chia thành cùng một nhóm với Đức và Mexico. Nó thua Đức 0-8 trong vòng đầu tiên và gặp phải thất bại đau đớn nhất trong lịch sử các trò chơi Olympic. Cuộc thi nhóm đã ra ngoài! Trong Thế vận hội Olympic 2008, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã tấn công với tư cách là người dẫn chương trình. Đối mặt với Nhật Bản trong 1/4, nó đã thua 0-2 để tiến lên top 4! Tám cuộc thi liên tiếp liên tiếp liên tiếp sẽ không dừng lại ở top 8! Trong Thế vận hội Olympic 2016, đội bóng đá nữ Trung Quốc và Brazil, Thụy Điển và Nam Phi được chia thành một nhóm. Đối mặt với Đức trong 1/4, Wang Shanshan bị trừng phạt với 2 thay đổi màu vàng và Wang Shuang bị mất một chút. Đội bóng đá nữ Trung Quốc thua 0-1 và bỏ lỡ top 4! Bóng đá nữ World Cup 2022 Lịch trình đội tuyển Trung Quốc
Lịch trình World Cup 2022 như sau: Trong vòng đầu tiên của ngày 2 tháng 9, vòng thứ hai của đội bóng đá Úc vào ngày 7 tháng 9, vòng thứ ba của đội bóng đá quốc gia vào ngày 7 tháng 10, vào ngày 12 tháng 10, vòng thứ tư của Việt NamNgày 11 tháng 11.Ả Rập Xê Út VS National Football Vòng thứ năm, Đội bóng đá quốc gia vs Ô -man, vòng thứ sáu của đội bóng đá quốc gia, ngày 16 tháng 11, Đội bóng đá quốc gia vs Úc số 1.

 

Thời gian World Cup 2022 là từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.

 

World Cup sẽ được tổ chức từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 tại World Cup bóng đá nữ 1222 ở 7 thành phố ở Qatar.

 

Lịch trình World Cup nữ 2022 ban đầu đã được rút ngắn từ 32 ngày xuống còn 28 ngày.

 

Đây là lần đầu tiên World Cup được tổ chức tại Qatar và Trung Đông, và sau World Cup Hàn Quốc năm 2002.

 

Giới thiệu: World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại World Cup bóng đá nữ 2022 trước đó.

 

Cuộc thi World Cup kéo dài trong 7 tháng. World Cup năm nay đã được công bố bắt đầu từ ngày 21 tháng 11 năm 2022. Lần này chính xác là mùa đông và nhiệt độ vừa phải.

 

Như chúng ta đã biết, Doha là khí hậu sa mạc nhiệt đới và nhiệt độ cao nhất có thể đạt tới 45 độ C, vào mùa hè.

 

World Cup bóng đá 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 và cuối ngày 18 tháng 12 năm 2022.

 

Giai đoạn nhóm World Cup 2022 Qatar sẽ được tổ chức từ ngày 21 tháng 11 năm 2022 đến ngày 3 tháng 12 và thực hiện 18 trận chung kết.

 

Thời gian là từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12 năm 2022 và 14 trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 12 năm 2022.

 

Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã sinh ra hoa và đánh bại đội bóng đá nữ Nhật Bản để thu hoạch vận động viên á quân Cup Đông Á. Bạn nghĩ sao?
Trong trận đấu cuối cùng của East Asia Cup, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Đài Bắc Trung Quốc với tỷ số 1-0. Mặc dù đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cuối cùng đã giành chiến thắng, mục tiêu này dựa trên 23 cú sút, 9 cú sút tích cực trong 9 lần và 9 cú sút tích cực. Trên đỉnh, và mục tiêu vẫn đến từ tiêu đề của Wu Haiyan của Wu Haiyan, vì vậy có thể nói rằng chiến thắng duy nhất cũng đại diện cho mục tiêu duy nhất của đội bóng đá nữ Trung Quốc trong ba trận đấu, cũng không phải là từ dòng tiền đạo của đội. Nước hoa

 

Đây chắc chắn là một tín hiệu nguy hiểm cho bóng đá của phụ nữ Trung Quốc.

 

Sau ba trận đấu, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng từng người một, mặc dù kết quả không có vẻ đau khổ.

 

Nhưng cảm giác của ba trò chơi còn lại, nhưng hiếm khi khiến mọi người nhìn thấy bất kỳ hy vọng nào.

 

Chống lại đội Hàn Quốc, cuộc tấn công tổng thể và phòng thủ không được tích hợp, và rất khó để hình thành một hành vi phạm tội đe dọa.

 

Trò chơi với đội bóng đá nữ Nhật Bản đã hoàn toàn bị đối thủ ép hoàn toàn, và thậm chí cảm thấy rằng các cầu thủ đã được các đối thủ của họ nhấn mạnh vào ba bàn thắng.

 

Sự hợp tác trong cuộc tấn công mặt đất không thể được chơi. Những người chơi ngôi sao như Wang Shuang, những người khó có thể tìm thấy bất kỳ cơ hội nào để chứng minh giá trị của họ trong đội.

 

Cuộc thi với đội Đài Bắc Trung Quốc cũng đã hoàn thành những từ gần đây mà người hâm mộ thường nói: Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc hiện tại đã bị đồng hóa bởi đội bóng đá nam. Trước đội Đài Bắc Trung Quốc, hầu như không có lợi thế kỹ thuật trong đội Đài Bắc Trung Quốc.

 

Ngay cả khi nó bị ép vào nhau, vẫn không thể đạt được nhiều sự phá vỡ hơn thông qua các lợi thế kỹ thuật như bóng đá của phụ nữ Nhật Bản.

 

Nếu vấn đề lớn nhất của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc bây giờ là gì vì các thành viên trong nhóm muốn học cách phòng thủ, nhưng đã mất phương pháp tấn công phương pháp tấn công và thói quen thay đổi nhanh chóng trước đó.

 

Rốt cuộc, phòng thủ tốt nhất là xúc phạm. Nếu người chơi không thể học cách chuyền bóng dưới chân những người chơi bị đe dọa nhất khi họ có cơ hội tấn công, hoặc tổ chức và vượt qua những người chơi giỏi nhất trong việc tấn công và biết cách vượt qua hành vi phạm tội của người chơi có thể trở nên mù quáng.

 

Tổ chức của toàn bộ nhóm đã trở thành không có quy tắc.

 

Đá ở đâu? Có vẻ như nhận thức của người chơi thực sự muốn tấn công không mạnh lắm.

 

Hơn nữa, có một vấn đề khác, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến bóng đá phụ nữ Trung Quốc hiện tại, nghĩa là các cầu thủ không chắc chắn. Có vẻ như tất cả mọi người đều dính bóng hoặc luôn muốn chơi bóng trong quá trình tiến về phía trước. Đi đầu khi bạn lấy bóng.

 

Do đó, sự hiểu biết và hợp tác ngầm giữa người chơi không thể được phản ánh và toàn bộ đội không thể tạo thành một nhịp điệu tổng thể.

 

Quá nhấn mạnh nhóm, thay vào đó, các thành viên trong nhóm đã mất đi những đặc điểm của chính họ và để toàn bộ bóng đá của phụ nữ Trung Quốc biến mất trước đó.

 

Nó trở thành một nhóm "những người đồ chơi", những người cần chấp nhận các lệnh trong trò chơi.

 

Điều này cũng đã trở thành vấn đề phổ biến của sự tồn tại của bóng đá phụ nữ Trung Quốc và bóng đá nam giới Trung Quốc.

 

Bất kể Wang Shuang có thực sự đạt đến cấp cao nhất thế giới mà mọi người đều mong chờ, nhưng trong đội này, cô ấy trở nên tầm thường hơn.

 

Và toàn đội bây giờ khó có một hoặc hai người chơi để thấy khả năng đáng tin cậy trong cuộc tấn công.

 

Trường không chỉ theo dõi tỷ lệ kiểm soát, số lượng mục tiêu bắn súng và quan trọng hơn là tỷ lệ thành công và tỷ lệ ghi điểm tấn công.

 

Rõ ràng, trong khi đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc có một cái gì đó, họ đã mất nhiều thứ cần phải giữ.

 

Các cô gái của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc thiếu không phải là tinh thần làm việc chăm chỉ và làm việc chăm chỉ, bởi vì họ đã thực hành đủ và kỷ luật. Họ thực sự cho phép họ tìm thấy tâm linh và tính cách bị mất. Lĩnh vực khí là nhu cầu phục hồi và giải quyết bóng đá của phụ nữ Trung Quốc khi theo đuổi sự tổng thể nhất.

 

Chúng ta hãy mong chờ mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất. Nếu không, tôi sợ rằng đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cũng sẽ nói lời tạm biệt với Thế vận hội Olympic Tokyo trước.

 

Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại Đội Đài Bắc Trung Quốc 2: 0 ở vòng đầu tiên.

 

Trong vòng thứ hai, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã buộc đội Hàn Quốc 1: 1 khi họ thua một bàn thắng trước.

 

Ngược lại, đội Nhật đã giành được 6 điểm trong hai chiến thắng đầu tiên và sáng kiến ​​giành chức vô địch có thể được nắm bắt.

 

Khi bắt đầu trò chơi, đội Nhật dựa vào công nghệ tinh tế để kiểm soát bóng vững chắc, nhưng đội bóng đá nữ Trung Quốc cũng tạo ra một số cơ hội tấn công tuyệt vời.

 

Vào phút thứ 25, "Con dao phẫu thuật" của Wang Shuang trực tiếp tạo ra một cơ hội hiếm hoi, nhưng Zhang Rui đã không thành công sau khi nhận bóng trong khu vực hình phạt.

 

Nhóm Nhật Bản sau đó đã tạo ra các mối đe dọa trong khu vực hình phạt nhiều lần. Cú sút của Miyazawa khiến thủ môn của đội Trung Quốc Zhu Yu xuống xe và Gao Chen đã thực hiện một cuộc bao vây quan trọng.

 

Vào phút thứ 43, Xiao Yiyi đã bị tách ra. Wang Shanshan đã bị chặn lại bởi thủ môn của đội Nhật trong khu vực hình phạt. Hai đội đã bắt tay trong hiệp một.

 

Cầu thủ đội Trung Quốc Zhang Linyan (phải) đã tấn công bóng trong trò chơi.

 

Phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Zhang Xiaoyu, đội Nhật Bản đã tăng tốc nhịp điệu tấn công.

 

Ở phút thứ 50, Shimukiko đột nhiên bắn chân trái và chạm vào chùm tia.

 

7 phút sau, đội Nhật đã tổ chức một cuộc tấn công và ẩm thực biển của Chiba Ling gần như đã phá vỡ mục tiêu sau khi nhận được bóng trong khu vực hình phạt.

 

Sau đó, cú sút của đội Nhật đã gây rủi ro nhiều lần. Đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã mệt mỏi với phòng thủ, và rất khó để tổ chức một hành vi phạm tội hiệu quả. Hai đội cuối cùng đã nhồi 0: 0.

 

East Asian Cup năm nay là cuộc thi quốc tế đầu tiên sau khi giành chức vô địch Asian Cup vào tháng Hai vào tháng Hai. Mục đích là để chuẩn bị cho World Cup bóng đá nữ vào năm tới.

 

Sau Cup Đông Á, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ đến Hoa Kỳ để được đào tạo một tháng. Đội có kế hoạch chơi khoảng 10 cuộc thi ấm áp với đội bóng đá nữ địa phương và đội bóng đá nam.

 

Vào thời điểm đó, Shen Mennyu, Shen Manglu và Zhao Yujie, người chơi cho các câu lạc bộ châu Âu và Mỹ, cũng sẽ trở lại đội để tham gia khóa đào tạo.

 

Trong một trận đấu khác ngày hôm đó, đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã đánh bại Đội Đài Bắc Trung 4: 0 và giành vị trí thứ ba của Đông Á.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP