Cúp châu Âu 1 loại bỏ Semi -semi -semi -semi -semi -semi -semi -sini -sini Bo Lukaku bắn súng thế giới Bo Lukaku
Vào lúc 3 giờ sáng, thời gian Bắc Kinh ngày 3 tháng 7, quý hai của Cúp châu Âu 2020 đã thi đấu tại sân vận động Allianz ở Munich, Đức.Đội ngũ Bỉ phải đối mặt với Ý.

 

Trong nửa đầu, Barrera và Inferius đã ghi một bàn thắng.Lukakaka đã chơi một mục tiêu.Cả hai bên đã không ghi bàn trong hiệp hai.Cuối cùng, đội Ý đã loại bỏ đội bóng Bỉ 2-1 và tiến vào bán kết.Nó sẽ là đội Tây Ban Nha.

 

Trong vòng bảng, đội Ý và đội Bỉ đã đạt được ba chiến thắng và giành được tên đầu tiên của nhóm.

 

Trong trận chung kết 1/8, đội Ý đã loại bỏ đội Áo 2-1;Đội bóng Bỉ đã đánh bại nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha 1-0, nhưng trò chơi DeBlaine và Azar đã nghỉ hưu.

 

Trong trò chơi này, Debrane lần đầu tiên ra mắt và Azar đã không tham gia danh sách.

 

Trong phút đầu tiên của buổi khai mạc, đội bóng Bỉ đã quay trở lại phía trước, DeBlaine đưa bóng thẳng, Lukaku dừng bóng và biến vào khu vực hình phạt. Donaruma vội vã giữ bóng trước Lukaku.

 

Ở phút thứ 4, đội bóng Bỉ đã vượt qua sân sau. Trước khu vực hình phạt, Lukaku dừng bóng và quay sang bắn.

 

Ở phút thứ 13, Inchen đã chơi một cú đá phạt ở phía bên phải của Frontcourt, Dilorenzo và Bonucci trước khung thành chạm bóng, và cuối cùng chặn bóng bằng Bonucci bằng bụng.

 

Sau khi kiểm tra VAR, anh thấy rằng Bonucci đã việt vị và mục tiêu là không hợp lệ.

 

Vào phút thứ 20, Wirati đã ngã xuống Tillemans phía sau anh ta và ăn thẻ vàng đầu tiên trong trò chơi.

 

Tiremans sau đó phạm lỗi với Verati và nhận được một thẻ màu nâu vàng.

 

Vào phút thứ 22, DeBlau đã đưa bóng ở phía trước và đưa bóng lên phía trước khu vực hình phạt. Donaruma bay ra khỏi điểm mấu chốt.

 

Vào phút thứ 26, DeBlaune đã đưa bóng từ phía sau đến phía trước, và sau đó cắm Lukaku ở phía bên phải. Sau này vào khu vực hình phạt để bước lên xe đạp. Niêm phong bóng.

 

Sau đó, đội Ý cũng tạo ra một màu sắc. Chiesa bị gãy bên trái, đánh người chơi phòng thủ bằng một chân, và Kurtuwa giữ bóng.

 

Trong phút thứ 31, đội Ý đã ghi bàn thắng! Ở phía trước, cú đá phạt được treo vào khu vực hình phạt. Bởi vì Mobilai đã lấy bóng như một điểm tựa, đội Bỉ đã chiến đấu trong khu vực hình phạt. Sau đó, Wirati đã gửi một đường chuyền tuyệt vời. Ở một góc nhỏ của bàn chân phải, đội Ý đã dẫn đầu Bỉ 1-0! Vào phút thứ 41, Wirati đã đi góc bên phải đến khu vực hình phạt. Người chơi Bỉ không còn xa. Chiessa chào đón bóng ở ngoại vi, và quả bóng hơi bị bỏ lỡ cột bên phải.

 

Vào phút thứ 43, Sipinezola đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái và xuống. Trong khu vực hình phạt, Mobai không thể quay lại. Anh ta đưa bóng vào cú đá phạt và hầu như không chơi.

 

Ở phút thứ 44, đội Ý đã ghi một bàn thắng khác. Inchen cắt bóng ở bên trái, lắc Tillermans và sau đó đi lên đỉnh vòng cung. Hàng đầu Bỉ 2-0.

 

Sau 1 phút, quả bóng của Duku đã phá vỡ phía bên trái của khu vực hình phạt và bị Diloren đẩy xuống, và hình phạt của trọng tài.

 

Lukaku đã thực hiện một quả phạt đền, và anh ta đã lừa Donaruma để ghi bàn.

 

Vào cuối hiệp một, đội Ý đã dẫn đầu Bỉ 2-1 trong thời điểm hiện tại.

 

Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, cả hai bên đều không thay đổi.

 

Vào phút thứ 47, đội Ý đã phát động một cuộc tấn công bên trái. Chiessa ngã xuống đất và xúc ở giữa, và quả bóng đã bỏ lỡ cột bên phải.

 

Vào phút thứ 56, Duku đột nhiên tăng tốc hậu vệ người Ý bên trái. Khi anh ta đến điểm mấu chốt, Donaruma ngã xuống đất và niêm phong bóng.

 

Vào phút thứ 61, Duku nhét trực tiếp sau khi vượt qua thập tự giá từ bên trái. Deblau được thông qua ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Lukaku ở điểm sau đẩy nó chặt chẽ. Spirinola chặn bóng bằng hai chân ở cột cửa sau. Điểm mấu chốt.

 

Vào phút thứ 66, Ý đã phát động một cuộc tấn công từ bên trái, và Spearzola đã được chèn vào phía trước khu vực hình phạt.

 

Ở phút thứ 69, Insien đột nhiên bắn một phát bắn dài vào phía bên trái của phía trước, và Kulta đẩy bóng ra.

 

Sau đó, đội Bỉ đã thay đổi hai người liên tiếp, Mortis thay thế Tillerman, Chadeli thay thế Munye.

 

Hai người đã tạo cơ hội ngay khi họ chơi. Mortis đột nhập qua bên trái của khu vực hình phạt. Trước mặt Chadeli vượt qua mục tiêu, tiêu đề của Lukaku đã không đạt đến tiêu đề, và DeBlauner chạy qua vị trí này.

 

Vào phút thứ 73, Chad, người vừa xuất hiện, che kín đùi và ngã xuống đất, và anh ta được thay thế bằng Praud.

 

Đội tuyển Ý cũng đã được thay thế, và Wiratti được thay thế bởi Cristian, vì Mobeli đã được thay thế bởi Belotti.

 

Vào phút thứ 76, Lukaku đã đưa một vài người trước khu vực hình phạt và bắn. Sau khi quả bóng thay đổi đường dây, Donaruma giữ bóng.

 

Sau đó, đội Ý đã bị một cú đánh và "Back -Left -Back" Spanzora bị căng thẳng trong suốt cuộc chạy. Anh ta báo hiệu rằng Sipinolle, người đang nằm trên mặt đất, đã khóc.

 

Sau đó, Mancini đã thay thế Inkagne bằng Bella di, và Spearzola đã được nâng lên, và Emanson xuất hiện trong một thay thế.

 

Ở phút thứ 84, Duku cắt bóng bên trái, và sau đó đi lên đỉnh vòng cung.

 

Trong thời gian sau, không đội nào ghi bàn một lần nữa.

 

Cuối cùng, đội Ý đã loại bỏ số 1 Bỉ số 1 thế giới 2-1 và tiến lên bốn Cup châu Âu hàng đầu. Half-Finals của họ sẽ là Tây Ban Nha.

 

Đội hình xuất phát của đội Ý: 21-Donaruma, 2-Dilorenzo, 19-Bonucci, 3-chielini, 4-Spearzola, 6-Verati, 8-Ru Ri Neo, 18-Barrera, 10-inkigan, 14-Kieya, 17- Đội ngũ khởi đầu nhóm Incorgrytic: 1-Kuruva, 2-Aldwreder, 3- 3- Wilmaren, 5-Istrong, 15-Munyer, 6-Wetsel, 8-Tirmans, 16-Solgen-Azar, 7-Deblaine, 25-DUKU, 9 -Lukaku Cúp châu Âu 1/4 trận chung kết! Đội ngựa đen có thể bị loại bỏ một lần nữa không?
Mặc dù có vô số trường hợp trong các môn thể thao cạnh tranh, nhưng có vô số trường hợp có chiến thắng yếu, nhưng đội Thụy Sĩ muốn loại bỏ khả năng Tây Ban Nha sau khi loại bỏ đội Pháp. Thật vậy, đội Thụy Sĩ có thể tiến vào tứ kết. Người chơi của tất cả các thành viên đã đóng một vai trò quan trọng, nhưng sự kiêu ngạo của đội Pháp cũng là một trong những lý do cho sự xuất hiện của sự xuất hiện không phổ biến.

 

Theo dõi xem chức vô địch và sự nổi tiếng rơi xuống đất, Legion Fighting Legion Tây Ban Nha chắc chắn sẽ sợ trái tim. Mặc dù họ mạnh hơn nhiều so với đội Thụy Sĩ từ sức mạnh tổng thể, nhưng họ chắc chắn sẽ không coi thường đối thủ của họ là đội Pháp. Miễn là các cầu thủ trên sân Tây Ban Nha hết, cơ hội lạnh của đội Thụy Sĩ là rất nhỏ.

 

Thứ hai, từ hiệu suất hiện tại của Thụy Sĩ Châu Âu Cup, hiệu suất phòng thủ kém đã trở thành mối nguy hiểm lớn nhất. Trong ba nhóm đầu tiên của các đội Thụy Sĩ, đội Thụy Sĩ đã thua bóng trong mỗi trận đấu. Trong trận chung kết, đội Thụy Sĩ đã thua 8 bàn sau bốn trận. Mặc dù ngày nay khả năng tấn công tổng thể của đội Tây Ban Nha không mạnh mẽ, nhưng vẫn rất khó để chặn cuộc tấn công của Quân đoàn chiến đấu Bull với hiệu suất của tuyến phòng thủ Thụy Sĩ.

 

Một lý do khác là không lạc quan rằng đội Thụy Sĩ có thể tiếp tục bùng nổ, nghĩa là, mức độ tấn công của họ không mạnh, thói quen của đội ở đầu tấn công là tương đối đơn lẻ, và hiệu suất của Tây Ban Nha ở cuối phòng thủ Cúp châu Âu này vẫn rất tốt. Quân đoàn có thể hạn chế nhắm mục tiêu tấn công của đội Thụy Sĩ. Thật khó để người sau để hình thành quá nhiều cơ hội tấn công đe dọa trong trò chơi. Do đó, Tây Ban Nha sẽ nắm bắt chắc chắn sáng kiến ​​của tứ kết.

 

Nhìn lại đội bóng tối của các cuộc thi thế giới khác nhau trong bóng đá thế giới, tất cả họ đều có một đặc điểm rất giống nhau, đó là hiệu suất của kết thúc phòng thủ là đủ tốt. Rõ ràng, đội Thụy Sĩ hiện tại không có một hàng phòng ngự quyết liệt như vậy. Sau khi loại bỏ đội Pháp, lý do tại sao đội Tây Ban Nha bị loại lại. Mặc dù họ không lạc quan về đội Thụy Sĩ, nhưng họ vẫn hy vọng rằng hai đội sẽ có thể đóng góp cho người hâm mộ với những cuộc đấu tay đôi tuyệt vời! Cá nhân tôi nghĩ rằng Thụy Sĩ muốn loại bỏ Tây Ban Nha. Thật khó để trở nên cứng đầu, nhưng mức độ huấn luyện không tệ, ít nhất một lớp cao hơn Dezhang.

 

Bản thân Tây Ban Nha cao hơn Thụy Sĩ, và huấn luyện viên không phải là một sự lãng phí! Thụy Sĩ muốn lạnh và không dễ dàng. Thụy Sĩ loại bỏ Pháp. Tôi cảm thấy Dezhang là chơi trò chơi và cách chơi, hoặc anh ấy không nên hướng dẫn, hoặc nó sẽ không được hướng dẫn. Và nó không phức tạp để giải quyết nó, và tôi đã không giải quyết được vụ xả súng hình phạt! Tất nhiên, Tây Ban Nha cũng có thể phạm sai lầm và để Thụy Sĩ bị kéo vào giờ làm thêm.

 

Nhưng Tây Ban Nha cảm thấy giống như một tổng thể hơn Pháp! Magic Bird nói: "Pháp không giành được chức vô địch, ngay cả khi nó thất bại." Bây giờ tứ kết chưa được vào, Pháp và Tây Ban Nha dường như có các gen tương tự.

 

Kết quả siêu mạnh World Cup 2002 của Pháp không đủ điều kiện. Tây Ban Nha 2014 World Cup, Tây Ban Nha đã giảm một chút, nhưng giai đoạn nhóm đã về nhà trực tiếp và thua quá nhiều bàn thắng! Nhân viên bài viết của Pháp rất mạnh mẽ, nhưng Dedak không tìm thấy nó? Hai bên rất mạnh. Trong thực tế, đó là hai vệ sĩ trở lại mạnh mẽ. Họ đang chơi với hậu vệ hai phòng, và họ sẽ không sử dụng Kanter! Dựa vào người chơi của riêng bạn.

 

Tây Ban Nha không giống như Pháp. Hiện tại, không thể nói rằng trung vệ của Tây Ban Nha là ngu ngốc! Ít nhất là phòng thủ tấn công của Tây Ban Nha vẫn còn mạnh mẽ! Xếp hạng quốc tế của Thụy Sĩ là 13 so với Cộng hòa Séc. Ukraine là một người đứng đầu, nhưng vì họ đã loại bỏ huấn luyện viên trước đó, "Đó là đội Pháp có thể vào trận chung kết trong trận chung kết."

 

Không thể nói rằng đội hình Pháp mạnh hơn Tây Ban Nha và có thể loại bỏ Pháp, vì vậy nó bị loại ở Tây Ban Nha! Lý do này chỉ có thể được nói là tồn tại, nhưng cơ hội không cao lắm! Câu trả lời của tôi là Thụy Sĩ muốn giành chiến thắng Tây Ban Nha. Nó là có thể, nhưng nó là không thể! Thụy Sĩ, bạn không thể giành chiến thắng ở Tây Ban Nha lạnh lùng, nhưng cũng giành chiến thắng Victor ở Ý và Bỉ. Nó trở thành một con ngựa đen bây giờ dự đoán rằng trận chung kết nói chung là Ý vs England, hay Bỉ vs England! Đan Mạch: Là một cựu vô địch Cup châu Âu, tôi có xứng đáng với cái lạnh không? Tôi đã đưa em trai của Anh để tìm răng của tôi đến hiện tại. Bây giờ tôi là một người lính buồn bã, và tôi sẽ thắng! Câu chuyện cổ tích Đan Mạch được tổ chức vào năm 1992 cũng có sẵn vào năm 2021.

 

Séc: Anh trai Đan Mạch trên lầu, bạn không coi trọng tôi? Chỉ bạn là nhà vô địch Cup châu Âu, phải không? Tây Ban Nha: Tôi có yếu đuối không? Tôi không thể vào mắt bạn? Nhà vô địch thế giới cũng là người chiến thắng của Giải vô địch Cup hai liên tiếp châu Âu. Tôi cũng được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Tôi cũng có một cậu bé hạnh phúc Morata.

 

Tôi đã tham gia vào bốn trận đấu và tôi đã ghi được mười bàn thắng trong hai trận đấu gần đây sau khi tiểu bang ra mắt. Anh+Đức đã chơi tám trận và ghi được mười bàn thắng. Hỏa lực của tôi rất mạnh. Bạn có run rẩy không? Thụy Sĩ: Mẹ anh ấy, tôi rất thờ ơ? Tôi đã loại bỏ đội bóng nổi tiếng của Pháp để giành chức vô địch.

 

Người Đức rối tung lên và tôi đã làm tốt ở Thụy Sĩ; Người Bồ Đào Nha đã không làm tốt ở Thụy Sĩ; Người Hungar không thể làm những gì Thụy Sĩ đã làm điều đó! Đó là tôi, tôi, tôi là người Thụy Sĩ lớn lớn của tôi đã đá Gauli Dậu cho Neijiang và mất đi sự đẹp đẽ; Tôi vẫn gửi anh chàng da đen và cứng rắn trở lại Pháp.

 

Chúng ta cũng có thể tạo ra phép lạ ở Thụy Sĩ tuyệt vời! Có những câu chuyện cổ tích và thần thoại Hy Lạp của người Đan Mạch trước đây. Mùa hè này cũng sẽ có một giấc mơ Thụy Sĩ! Ukraine: Tôi có phải là một gói quà tặng lớn không? Sau đó, tôi sẽ đi? Giao lộ Thụy Điển nghĩ như vậy, nhưng họ đã quay trở lại Bắc Âu để câu cá.

 

Ngay cả khi tôi muốn rời đi, tôi phải đấu tranh trước khi rời đi.

 

Những giấc mơ vẫn còn đó, trong trường hợp hiện thực hóa! Thụy Sĩ đã tổ chức một mục tiêu trong 80 % các trò chơi gần đây. Phong cách chiến thuật của đội rất không bị hạn chế, và hầu hết các điểm số đều lớn. Gần đây, 90 % các cuộc đua đã ghi được các mục tiêu và sản lượng tiền tuyến của đội rất ổn định. Trong trận đấu ngoài giờ, đội có khả năng chống áp lực mạnh.

 

Là một trong những niềm tự hào châu Âu ở Tây Ban Nha và Tây Ban Nha, hiện tại nó được xếp hạng thứ 6 trên thế giới. Ông đã trải qua nhiều cuộc thi và có di sản mạnh mẽ. Cúp châu Âu vẫn bất bại cho đến nay. Gần đây, nhiều sự kiện đã bất bại trong 11 trận liên tiếp. Sự ổn định của đội rất mạnh; Vòng cuối cùng phải đối mặt với Croatia để loại bỏ đối thủ của đối thủ trong giờ làm thêm, và tinh thần hiện đang thịnh vượng. Trong hai trận đấu vừa qua, đội đã ghi được tổng cộng 10 bàn.

 

Phân tích trận đấu loại trực tiếp cuối cùng giữa hai đội là rất khốc liệt. Thụy Sĩ đã bị loại khỏi đội Pháp, nhưng tôi không lạc quan. Trận đấu loại trực tiếp bước vào giai đoạn này. Tôi tin rằng mạnh mẽ là Hengqiang.

 

Đoán Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha 2: 3 1: 3 Tối nay tại nhà TV để xem Cup châu Âu mạnh nhất, một nhà truyền hình một phần mềm trực tiếp miễn phí Cúp châu Âu 1 Scotland đã giành được nhóm thứ hai
Vào lúc 3 giờ sáng ngày 23 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, hai trò chơi của Tập đoàn D Cup D 2020 cũng đã khởi động cùng một lúc. Trong Công viên Glasgo, Croatia phải đối mặt với Scotland.

 

Trong nửa đầu, Flasic đã giúp Croatia phá vỡ bế tắc. McGregor kéo lại một thành phố. Trong nửa thứ hai, Modrich đã truyền đi để xây dựng một tác phẩm. Croatia đã đánh bại Scotland 3: 1 và ra khỏi đội thứ hai với tư cách là nhóm.

 

Bắt đầu từ nửa đầu, đội Scotland là người đầu tiên khởi động.

 

Ngay khi trò chơi bắt đầu, đội Scotland chuẩn bị bắt đầu, và hai cú đá góc đã bị Croatia bao vây thành công.

 

Ở phút thứ 3, Croatia đã thực hiện một cây thánh giá bên phải, và cú đánh đầu của Petkovic đã bị trừng phạt vì phạm tội phạm lỗi.

 

Ở phút thứ 5, sau khi Maijin cắt quả bóng trên cùng ở phía bên trái của quả bóng, Cut Adams đã không đánh bóng trước mặt anh ta, và cuối cùng thủ môn đã chạm vào điểm mấu chốt để tạo thành một cú đá góc.

 

Vào phút thứ 9, đội Scotland đã thực hiện một đường chuyền dài trong backcourt, cú đánh đầu của Dixe đã được chơi, và sau khi Cher Adams dừng bóng, anh ấy đã bỏ lỡ một cú sút dài trên đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt.

 

Vào phút thứ 13, Che Adams đã đưa bóng trước khu vực hình phạt ở bên phải, và Oanda chuyển trực tiếp đến vòng tay của thủ môn.

 

Ở phút thứ 15, tiền vệ Croatia nhồi thẳng, và một con dao duy nhất được hình thành ở phía trước. Marshall chơi bóng.

 

Vào phút thứ 16, Modric đã chuyền bóng sang phải, và Yulanovic đã vượt qua phía bên phải sau khi nhận bóng. Perisic trong khu vực hình phạt cạnh tranh đến điểm đầu tiên. Sau khi dừng bóng, bắn trực tiếp và chạm vào góc dưới bên trái của khung thành, Croatia 1: 0 dẫn.

 

Vào phút thứ 21, Modric đã bắn một phát dài trước khu vực hình phạt, và quả bóng đã quét sạch chùm tia ra khỏi điểm mấu chốt.

 

Thủ môn gặp nhau, nhưng trọng tài đã không cho góc Croatia.

 

Vào phút thứ 23, đội Scotland liên tục tạo ra một mối đe dọa ở phía trước. Đầu tiên, quả bóng đầu Maijin đi qua đường giữa và mục tiêu đã cắt Adams để đưa bóng trở lại khu vực hình phạt.

 

Đội Scotland đã thành lập một cuộc tấn công thứ hai. Dixes đã thực hiện bóng đến Maijin trong khu vực hình phạt. Sau này đẩy điểm yếu mềm mại và bị thủ môn tịch thu.

 

Vào phút thứ 25, Lovlon đã đá Adams bị cắt trong khi bảo vệ và được trọng tài cho thấy một cảnh báo thẻ vàng.

 

Sau khi cú đá phạt bị trừng phạt, McTomina đã tấn công bàn thắng ở xa và bị thủ môn tịch thu.

 

Trong phút thứ 31, chấn thương xảy ra trên sân. Hậu vệ Hanli ở Scotland không thể đủ khả năng để ngã xuống đất. Trọng tài đã dừng trò chơi và bác sĩ nhóm tham gia vào lĩnh vực điều trị.

 

Cuối cùng, Hanli đã được thay thế và McNess ra khỏi băng ghế dự bị.

 

Vào phút thứ 33, McNeton, người vừa ra mắt, đã đưa Petkovic và là một cảnh báo thẻ vàng của trọng tài.

 

Ở phút thứ 37, Perisic đi qua con đường giữa ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Flasic được chèn trước mặt anh. Sau khi bóng được mở khóa, đội Croatia đã bỏ lỡ cú sút xa bên ngoài khu vực hình phạt.

 

Ở phút thứ 39, Perisic bị cắt ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Sau khi nhấp nháy, chân phải bắn trực tiếp.

 

Vào phút thứ 41, phía bên trái của Robertson bị bao vây. McGregor đã ghi một bàn thắng thấp sau khi nhận được bóng trên đỉnh vòng cung.

 

Đây cũng là mục tiêu đầu tiên được chơi bởi đội Scotland trong Cup châu Âu này.

 

Hai phút trong hiệp một, cả hai đội đều không thành lập một hành vi phạm tội đe dọa. Vào cuối hiệp, hai bên tạm thời chiến đấu với trận hòa 1: 1.

 

Trong nửa sau của trò chơi, đội Croatia đã khởi động.

 

Vào phút thứ 49, cuộc phản công phản động của tiền vệ của Croatia, Vlacic nhồi, Guevadion đã tạo thành một con dao duy nhất vào khu vực hình phạt, và không xử lý bóng dưới chân anh ta và bị phá hủy bởi thủ môn.

 

Vào phút thứ 55, Modric đã đi gần đường giữa, Perisic chèn một con dao trước mặt anh ta, và cú sút bị chặn bởi Marshall.

 

Vào phút thứ 58, đội Scotland đã đi qua bên trái, và Maijin ở điểm sau đã bắn vào điểm mấu chốt.

 

Vào phút thứ 61, Modric đã lên kế hoạch cho cuộc tấn công, Croatia rời bên trái, Petkovic dừng bóng và đưa nó đến Kovacic, sau đó đánh bóng theo chiều ngang. , Croatia 2: 1 lại dẫn đầu.

 

Vào phút thứ 67, đội Scotland đã phạt một cú đá phạt vào khu vực hình phạt. Livakovic đánh bóng ra. Quả bóng của McGregor được bắn trực tiếp sau quả bóng trước khu vực hình phạt.

 

Trong phút thứ 70, cả hai bên đã thay thế. Đội Scotland đã thay thế Amsterrand bằng Fraser và Croatia thay thế Petkovic bằng Clarge.

 

Trước khi thay thế hoàn thành, Guevadion đã không thể tồn tại do chấn thương và được thay thế bằng Barzic.

 

Vào phút thứ 73, đội Scotland đã phá vỡ quả bóng ở phía trước, và Fraser bắn ra bên ngoài chùm tia bên ngoài khu vực hình phạt sau quả bóng.

 

Vào phút thứ 75, Croatia đã thay thế một lần nữa và Vlacic được thay thế bởi Evanussec.

 

Vào phút thứ 76, Moderic đã thực hiện cú đá góc trái, Perisic gật đầu trước khung thành và Croatia dẫn dắt Scotland 3: 1.

 

Vào phút thứ 80, Croatia đã thay thế một lần nữa và Rebich xuất hiện trên sân khấu để thay thế Perisic, người vừa ghi bàn.

 

Vào phút thứ 83, đội Scotland đã được thay thế, Bit Bit và Patterson xuất hiện, và thay thế Adams và Oanda bị cắt.

 

Trong 4 phút trong hiệp hai, với màn trình diễn nổi bật của Modric, Croatia đã đánh bại Scotland 3: 1.

 

Cả hai đội hình: Croatia First: 1-Livakovich, 21-Vida, 22-Uranovic, 25-GEVADION, 6-LOVLON, 10-MODRIC, 11 BROZOVIC, 13-FLASIC, 4-PERISIC, 8 KOVACIC Thay thế: Calinic 12-Lovre, 23-Simon Sluga, 2-flzaliko, 3-marrisic, 5 allea, 15-passalic, 19-badley, 26-ivanusci, 7-Brekalo, Ribic Scotland: 1-Marshall, 2-Oandan, 3-Robertson, 5-Grant Hanli, 6-Tilney, 4-Mctomimi Nai, 7-Maijin, 8-McGregor, 17-Amsterram, 9-Dix, 10-Cher Adams Adams : 12-gordon, 21-mcluks, 15 gragel, 16 kopper, 22-patson, 26-mnet Cup Châu Âu Cup 1 Đan Mạch lần đầu tiên đến trận chung kết để chơi trong chiến thắng của Kane ở Ý
Vào lúc 3 giờ sáng ngày 8 tháng 7, giờ Bắc Kinh, bán kết thứ hai của Cúp châu Âu năm 2020 được tổ chức tại sân vận động Wimbledi ở London, Anh. Đội tuyển Anh phải đối mặt với đội Đan Mạch ở nhà.

 

Trong nửa đầu, Dams Gao đã sử dụng một cú đá phạt để ghi bàn trên thế giới. Đội tuyển Anh lần đầu tiên thua bóng ở Cup châu Âu; Sau đó, đường chuyền của Sakaka khiến Kial nuốt Oolong.

 

Cả hai bên đã không ghi bàn trong hiệp hai. Trong thời gian làm thêm, Sterling đã phá vỡ cú đá phạt. Kane bị Schmeichel trừng phạt, và sau đó anh ta đánh số phận của mình.

 

Cuối cùng, đội tuyển Anh đã loại bỏ 2-1 Đan Mạch và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Cup châu Âu trong lịch sử. Họ sẽ cạnh tranh với đội Ý.

 

Đội tuyển Anh đã ghi được 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong vòng bảng và xuất hiện dưới tên.

 

Bước vào trận đấu loại trực tiếp, Three Lions lần đầu tiên đánh bại Đội Đức 2-0, và sau đó giành chiến thắng trong đội Ukraine 4-0.

 

Trong trò chơi đầu tiên của đội Đan Mạch, sự cố ngất xỉu đột ngột của Eriksson đã gặp phải. Trong trường hợp 1 chiến thắng và 2 trận thua trong vòng bảng, anh ta đã giành chiến thắng ở vị trí thứ hai.

 

Bước vào trận đấu loại trực tiếp, đội Đan Mạch giành chiến thắng 4-0, đánh bại Cộng hòa Séc 2-1 và tiến vào bán kết.

 

Ở phút thứ 6, đội tuyển Anh đã tạo cơ hội. Kane quét khung thành trước khung thành bên phải, và Stelin chèn bóng trước khung thành.

 

Vào phút thứ 9, đội tuyển Anh trống rỗng, đập bước về phía trước, Walker siết chặt đối thủ bằng cơ thể và Pixor sẽ giữ bóng.

 

Ở phút thứ 13, Kane đưa bóng sang trái trước khu vực hình phạt. Stelin lấy bóng và cắt bóng theo chiều ngang. Sau khi bắn hậu vệ, quả bóng không mạnh. Schmeichel ngã xuống đất và ôm bóng.

 

Vào phút thứ 15, Kane đã nhận được một đường chuyền 45 -chiều từ ngoại vi, quay lại và kéo một cú sút mạnh mẽ, và quả bóng chơi cao.

 

Sau đó, đội Đan Mạch đã phá vỡ bóng vào chân Felipus ở phía trước và bắn trước khu vực hình phạt. Pickford ôm bóng.

 

Tuy nhiên, việc ném tay sau đã phạm sai lầm. Đội Đan Mạch đã chặn bóng trong khu vực hình phạt. Brycetitle chơi mục tiêu ở phía bên trái của khu vực hình phạt và bóng đã tắt.

 

Vào phút thứ 25, Kane bị phá vỡ với quả bóng, đội Đan Mạch đã ra mắt một cuộc phản công. Dorberry và đập đang hợp tác ở phía trước.

 

Trong phút thứ 30, đội Đan Mạch đã ghi bàn! Trước khu vực hình phạt, quả bóng phạt cao của đập bỏ qua góc trên bên trái của khung thành của bức tường, Pickford quất và Anh tụt lại phía sau Đan Mạch 0-1.

 

Đây là lần ném đầu tiên của ba con sư tử ở Cúp châu Âu.

 

Mặc dù anh ta thua bóng, nhưng thời gian không phải của Pickford đã vượt qua truyền thuyết về nước Anh.

 

Ở phút thứ 36, đội tuyển Anh đã nhận được một cú đá phạt ở gần như cùng một vị trí, và Sterling đã chơi một quả phạt đền trên tường.

 

Ở phút thứ 38, Sterling đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời! Saka đi qua sau quả bóng với bóng bên phải. Sterling đẩy vào khung thành ở cự ly gần, và Xiao Shumichel đã lưu bóng.

 

Ở phút thứ 39, đội Anh đã cân bằng điểm số! Kane ở phía bên phải của hàng tiền vệ, thành công của Saka Anti-Off-Elavia, và trước khung thành, Kiar đã chộp lấy quả bóng trước khi Sterling, vô tình đu đưa Oolong, Anh Đan Mạch 1-1.

 

Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, cả hai bên đều không thay đổi.

 

Ở phút thứ 49, đội tuyển Anh đã giành được cú đá phạt ở bên phải của Frontcourt. Quả bóng nằm trên khu vực hình phạt. Khi Macquel lấy tiêu đề, anh ta khuỷu tay Kial và ăn thẻ vàng đầu tiên trong trò chơi.

 

Vào phút thứ 51, Dorbury quay lại và chơi bàn thắng sau khi nhận bóng trước khu vực hình phạt. Pickford đẩy bóng ra và thở dài rằng Dorbury đang ở vị trí đầu tiên.

 

Ở phút thứ 55, đội tuyển Anh đã nhận được một cú đá phạt ở phía bên phải của Frontcourt. Munte lái xe đến khu vực hình phạt. Macquer nâng Nodus của mình, và Schmesheel đấu tranh để mang bóng.

 

Ở phút thứ 58, đập cao trước khung thành sau đáy bên phải. Brycett mở cây cung của mình và lấy mũi tên để bắn mạnh mẽ, và quả bóng chơi cao.

 

Một phút sau, Dorbury có bóng trước khu vực hình phạt, chuyển sang một cú sút thấp, và Pickford ôm bóng.

 

Ở phút thứ 60, Stelin nhồi thẳng vào phía bên trái của khu vực hình phạt. Ở dưới cùng của Lukesho, Hoybier đã chặn quả bóng ra khỏi điểm mấu chốt.

 

Ở phút thứ 64, đội tuyển Anh bắn trước khu vực hình phạt và bị đe dọa. Schmeichel giữ bóng.

 

Sau đó, đội Đan Mạch đã được thay thế đầu tiên và ba người. Borson đã thay thế Dutgao, Nogard thay thế Dolberry và gas được thay thế bằng Strick.

 

Sosgate cũng thay thế Saka bằng gralish.

 

Vào phút thứ 72, Gralish, người vừa xuất hiện, đã tạo ra một bước đột phá, khiến đội bóng Đan Mạch khoe thẻ vàng.

 

1 phút sau, Munte vượt qua mục tiêu bên phải và Schmeichel giao bóng ra khỏi chùm tia.

 

Vào phút thứ 83, Luke Shaw đã khởi động một cú đá phạt ở Frontcourt, và cú đánh đầu của Stone đã chơi điểm mấu chốt.

 

Vào phút thứ 88, đội Đan Mạch đã thay thế Draney bằng Yansen.

 

Trong toàn bộ thời gian, Anh đã bao vây Đan Mạch, nhưng chỉ nở rộ.

 

Vào cuối 90 phút, hai đội đã chơi 1-1 và trò chơi sẽ bước vào giờ làm thêm.

 

Trò chơi bước vào giờ làm thêm. Ở phút thứ 94, Kane lấy bóng và vào phía bên phải của khu vực hình phạt.

 

Đội tuyển Anh bắt đầu thay thế, Fudden và Henderson đã xuất hiện và thay thế Rice và Munte.

 

Vào phút thứ 98, Fudden đá vào góc trái, và cú đánh đầu của Marcur đứng trước khung thành, và hậu vệ người Đan Mạch đã xóa bóng.

 

Trong phút thứ 102, có một cảnh tranh cãi trên sân. Stirling bước vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Khi bước đột phá bị phá vỡ, McHelle đã bị ngã đằng sau anh ta.

 

Tuy nhiên, hai quả bóng xuất hiện ở địa điểm khi Sterling thực hiện, và trọng tài không dừng trò chơi.

 

Sau khi VAR xác nhận, trọng tài đã nhấn mạnh vào hình phạt hình phạt.

 

Kane đã thực hiện một quả phạt đền hình phạt, và góc dưới bên phải của khung thành được chơi ở quả bóng phẳng thấp. Schmeichel đẩy bóng ra, nhưng Kane nhanh chóng bước về phía trước để tạo nên cú sút. Thủ môn Đan Mạch không thể giúp đỡ. Đội tuyển Anh dẫn đầu Đan Mạch 2-1.

 

Đây là mục tiêu thứ tư của Kane trong Cup châu Âu này, và mục tiêu thứ 10 của Giải vô địch thế giới (World Cup+Châu Âu Cup), đã ghi được kỷ lục của Lincor.

 

Trong nửa sau của giờ làm thêm, Sosgate đã thay thế Terrypil và thay thế Grallish, người vừa thay thế.

 

Sau khi tụt lại phía sau, đội Đan Mạch đã bỏ cuộc tấn công. Vào phút thứ 114, Brycetit đã bắn trước khu vực hình phạt. Pickford đẩy bóng ra khỏi dòng dưới cùng bên phải.

 

Vào phút thứ 121, Sterling được đẩy ở một góc nhỏ ở một khoảng cách gần và được schmeichel niêm phong.

 

Cuối cùng, đội tuyển Anh đã đánh bại Đan Mạch với tỷ số 2-1 trong giờ làm thêm. Lịch sử đội đã lọt vào trận chung kết châu Âu lần đầu tiên. Họ sẽ cạnh tranh với đội Ý.

 

Đội hình xuất phát của Anh: 1-Pickerford, 2-Walker, 5-Stone, 6-Macui, 3-Luke-Xiao, 4-Rice, 14-Philips, 19-Munte, Munte ,, Munte, Mutron, Mutron, Munte, 10 -Sterling, 25-Saka, 9-Kane Đội trưởng Đan Mạch Đội hình xuất phát: 1-Schmeichel, 3-Westgao, 4-Kiar, 5-Mchelle, 6-CHIS 6-CHRIS Tengsen, 17 Strick-Ralson, 8-Draenei, 23 -Holkl, 9-brycetit, 12-DUBERY, 14-DAM GADO

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP