Chuyến tham quan Cup châu Âu 2021 (4) Anh: Lin Hoàng đế đã nghỉ hưu, nhiều ngôi sao Anh mang biểu ngữ
2021 Chuyến tham quan Cup Châu Âu (4) Anh: Lin Hoàng đế đã nghỉ hưu, và nhiều ngôi sao Hoàng đế Anh đã đưa ra vấn đề cuối cùng của Banner. Chúng tôi đã phân tích danh sách các đội hình, chiến thuật kỹ thuật và nhóm của đội Tây Ban Nha một cách chi tiết. Đối với đội Tây Ban Nha, đội Tây Ban Nha Triển vọng Cup châu Âu đã thực hiện một cách đơn giản. Giai đoạn này tiếp tục từ bốn chiều này để hiểu đội tuyển Anh này và mong chờ Three Lions Corps Hành trình Cup châu Âu năm nay, tương đương với việc đoán một số điều cho bài tập về nhà của chúng tôi.

 

Yêu thích Bài viết này sẽ giúp bạn phân tích Cup châu Âu này.

 

Bài viết này là vấn đề thứ tư -đội hình đội tuyển Anh Lynch đã chọn một danh sách lớn của nước Anh. Người hâm mộ có nhiều cuộc thảo luận nhất. Đúng là tiêu đề của Lin Huang thuộc về chế giễu.

 

Nhưng trong màn trình diễn tuyệt vời của West Ham United Seasons, nó cũng nên vào danh sách lớn.

 

Kane xứng đáng được chọn là ngôi sao của nước Anh. Màn trình diễn của anh ấy trong Tottenham League đã đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp cá nhân của anh ấy.

 

Trong đội hình, một điểm khác là Solgat đã mang bốn hậu vệ phải: Reese James, Tritie, Walker, Arnold.

 

Vì màn trình diễn của anh ấy ở Liverpool mùa này, Arnold không tốt như trước, và trước trận đấu, giới truyền thông nghĩ rằng anh ấy sẽ chọn Cup châu Âu, nhưng vào giây phút cuối cùng anh ấy bắt kịp chiếc xe buýt cuối cùng.

 

Làm thế nào để sắp xếp bốn quyền này đã trở thành vấn đề lớn nhất trong Solgate và bạn không thể đưa họ đi tour công khai.

 

Core Grarush, từ Aston Vera, đã được chọn thành công. Mặc dù đó là những người không tham gia của Premier League, nhưng vở kịch trong giải đấu đã thu hút được sự ưu ái của nhiều người khổng lồ.

 

Với 6 bàn thắng và 10 pha kiến ​​tạo trong giải đấu. Ngoài ra, làm thế nào những người chơi như vậy có thể không yêu.

 

Tất nhiên, cũng có Behinham gây tranh cãi. Tiền vệ DOT, được công nhận bởi tài năng nổi bật, được công nhận là sân khấu tốt nhất của anh.

 

Sau khi giành chức vô địch giới trẻ thế giới, đội tuyển đội bóng của đội Trung Quốc châu Âu đã giành được chiếc mũ của đội Trung Quốc.

 

Sự bùng nổ của tài năng bùng nổ đã giảm đáng kể tuổi trung bình của nước Anh. Các sơ bộ châu Âu chống lại Bắc Macedonia. Người già nhất lần đầu tiên là Harry Kane 26 tuổi.

 

Có thể thấy dự trữ tài năng mạnh mẽ như thế nào.

 

Trong những ngày đầu của các chiến thuật kỹ thuật, Anh thích sử dụng đội hình 4-4-2 và tìm cơ hội thông qua hai lần truyền tải tiên phong. Vở kịch đơn giản và thô lỗ khiến nước Anh gây ấn tượng với thế giới bên ngoài.

 

Vào thời điểm đó, đoạn đường dài được đưa ra bởi đội tuyển Anh, và tại Premier League, hầu hết các đội cũng sử dụng các chiến thuật.

 

Với sự phát triển liên tục của các chiến thuật và sự xuất hiện của kỷ nguyên hai người Đức, 4-3-3 dần dần trở thành chiến thuật chính thống của đội. Mặt trận Renny đã bị rút lại. Đi đầu trong khu vực hình phạt, hợp tác tinh tế.

 

Như thế hệ vàng đã cũ.

 

Anh chia tay với vở kịch trước đó.

 

Sự xuất hiện của Kane đã cho đội một trung tâm ghi điểm thực sự. Những người chạy cánh như Sterling và Sang Qiao hét lên trên gió và mưa, sử dụng lợi thế tốc độ để vượt qua tuyến phòng thủ của đối thủ, do đó vượt qua sự hỗ trợ ở Kane.

 

Sau đó, Kane, người đã biến thành một trung tâm mô ở Tottenham mùa này, có thể được tái lập ở Anh.

 

Solgate có thể sao chép mô hình của MU. Kane không còn ở trong khu vực hình phạt như một điểm tựa. Thay vào đó, anh ta có thể rút lui nhiều hơn và hình thành liên lạc với Grallish và những người khác.

 

Đồng thời, phòng thủ cấp trung của đối thủ được kéo. Khi hậu vệ trung tâm của đối thủ chọn từ bỏ ngai vàng, các thiết bị không khí bị mất sẽ được sử dụng bởi cầu thủ chạy cánh, để nhanh chóng tiến lên khu vực hình phạt để hoàn thành cú đánh.

 

Trong giải đấu này, Anh có xác suất rằng nó sẽ không còn chơi 3-5-2 mà Tolgat giỏi. Có lẽ 4-3-3 là hình thành chính của Anh.

 

Về mặt hậu vệ, có một Macquel cao, và không có vấn đề gì trong phòng không.

 

Điều quan trọng là phù hợp với hậu vệ Manchester United một bổ sung hoặc một đối tác người chơi mạnh mẽ, bởi vì mục tiêu của Macquer thực sự không thể chịu đựng được.

 

Stone ở Manchester City sẽ không vô tình chơi như một hậu vệ trung bình khác. Dưới sự hướng dẫn của Guardiola, khả năng vượt qua của Stone đã được cải thiện rất nhiều.

 

Việc nhóm của nhóm D không tệ. Cùng một nhóm có người chạy bộ World Cup 18 -y -kold -Croatia, và cùng một gốc Scotland, và cuối cùng là Cộng hòa Séc ngày càng suy giảm.

 

Ngoại trừ khả năng đối đầu với Anh của Croatia, hai đội còn lại yếu.

 

Trong những năm gần đây, một số người chơi đã xuất hiện, chẳng hạn như Robertson bên trái của đội, nhưng sức mạnh tổng thể không đủ để đe dọa các đội mạnh hạng nhất châu Âu.

 

Sau bức màn thế hệ vàng của Séc và Rosic, Cộng hòa Séc trở lại hàng ngũ của hạng hai và thứ ba. Ngày nay, Cộng hòa Séc có thể ở dưới cùng của nhóm.

 

Anh có ít bằng cấp. Thật khó để không được tổ chức phổ biến trong trường hợp một số lượng lớn ngôi sao Hoàng đế Anh.

 

Câu hỏi duy nhất là liệu nó có thể được quảng bá dưới tên đầu tiên của nhóm hay không, và Level Legion cũng được hưởng lợi từ thế hệ Modric huyền thoại.

 

Là một đội với lời kêu gọi cao thứ hai cho chức vô địch, Anh có một chút tồi tệ hơn một chút so với danh dự khó khăn. Anh ấy đã có khả năng nhượng bộ mạnh mẽ nhất thế giới.

 

Và là một đội trẻ, anh ta đầy sức sống và giỏi tấn công, vì vậy anh ta thường có thể theo đuổi và giành được chỉ số. Nó rất ấn tượng giữa các đội mạnh mẽ.

 

Nếu anh ta phân tích các mẫu trong 50 trò chơi vừa qua, anh ta chỉ có một phần ba xác suất mất chỉ số và 60 % trò chơi đã chơi một mục tiêu lớn.

 

Là một nhóm mạnh đã thu hút nhiều sự chú ý, dữ liệu như vậy xứng đáng được tìm kiếm.

 

Kết luận: Sự thành lập 343 của đội tuyển Anh rất tích cực. Anh ấy không thích một đội phản công với khả năng đọc viết chiến thuật cao như Bồ Đào Nha hay Đan Mạch, và anh ấy thích Ý hoặc Croatia một đội hơi cũ kỹ. Nói tóm lại, đây là một đội sôi động. Với một giọng nói mạnh mẽ như vậy, nó không phải là không có căn cứ.

 

Tôi không dám khẳng định rằng Cup châu Âu của anh ấy sẽ lên đỉnh, anh ấy nhận được vinh dự gì, nhưng nước Anh này đang dần lên đến đỉnh điểm.

 

Thời gian cụ thể ở Cúp châu Âu năm 2021
Cuộc thi dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 6 năm 2021 đến ngày 11 tháng 7.

 

Để kỷ niệm 60 năm của Giải vô địch châu Âu, giải đấu này sẽ được tổ chức tại 12 thành phố ở châu Âu tại 12 thành phố ở châu Âu. Trong số đó, trận bán kết và trận chung kết sẽ được tổ chức tại sân vận động Webli ở London.

 

Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 đã bị hoãn lại đến năm 2021.

 

Theo kế hoạch ban đầu, đây là lần đầu tiên bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 năm ngoái. Vào lúc 9 giờ tối ngày 14 tháng 6, Three Lion Legion England sẽ thi đấu với Á hậu World Cup của Nga -UP Croatia tại sân vận động Winbuli ở London.

 

Vào ngày 17 tháng 6, 21 và 25, Đức, Pháp và Bồ Đào Nha đã cùng thành lập một "nhóm siêu tử thần" để bắt đầu chiến đấu khốc liệt.

 

Trận chung kết Cúp châu Âu năm 2021 "Ý vs England" dài hơn
1: Đội chủ nhà đã phá vỡ kỷ niệm 39 năm vương miện Ý! Theo Milan Sports Daily, trận đấu Cup châu Âu đã diễn ra kỷ niệm 39 năm trận chung kết World Cup của Ý trong trận chung kết World Cup 1982.

 

Ngoài ra, huấn luyện viên Bayazet, huấn luyện viên đã giành chiến thắng trong đội vào năm 1982, và huấn luyện viên hiện tại Mancini, có áo khoác tương tự.

 

2: Đội hình gia đình, Spezolla, đã bỏ lỡ chấn thương Sipinolo trái của Ý khi chống lại Bỉ, và đã rút khỏi đội tuyển quốc gia trước. Dự kiến ​​cuộc đình chiến sẽ là 4-6 tháng. Đó là "ngôi sao của trò chơi".

 

Sau khi anh bị thương, đồng đội của anh cũng ban phước cho anh.

 

3: Hai người rời khỏi dữ liệu đội chủ nhà ở Ý đã tham gia trận chung kết Cup châu Âu, người trung gian của Ý, Boguch và Chielini đã tham gia trận chung kết Cup châu Âu thua Tây Ban Nha vào năm 2012.

 

4: Đội chính đã phá vỡ tin tức rằng hai đội cuối cùng của chủ nhà trong thế kỷ 21 đã mất. Trong lịch sử của lịch sử Cup châu Âu, sáu nhà tổ chức cuối cùng đã lọt vào trận chung kết. Năm kỷ lục của đội chính trước đó là 3 chiến thắng và 2 trận thua.

 

Tuy nhiên, điều không thuận lợi cho Anh là Master Taorist thứ hai giết chết trong thế kỷ 21 cuối cùng đã thua, cụ thể là Cup châu Âu cuối cùng để đánh bại Bồ Đào Nha và Cup châu Âu Bồ Đào Nha năm 2004 đã thua Hy Lạp để đạt được các cuộc gọi Hy Lạp.

 

5: Sức mạnh của đội chính về sự ổn định phòng thủ cúp châu Âu của Anh và nước Anh bất thường có 10 trận trong 12 trận vừa qua. Bạn có thể phá vỡ kỷ lục của Gordon-Bangs trong World Cup 1966. 6: Dữ liệu của đội chủ nhà Stirin hiện là Cup châu Âu. Theo thống kê, Striker Striker Striker là Cup châu Âu hiện tại. Trong nhà vua, 6 trò chơi đã đóng góp 18 người thành công.

 

Và Vua Ý là 10 lần, Kieza nhỏ, đứng thứ năm trong danh sách.

 

7: Sức mạnh của đội chính của Anh chưa bao giờ bị đánh bại trong cuộc thi Sân vận động Wembley. Anh chưa bao giờ thua mục tiêu trong sân vận động Wincobel. Trong lịch sử, anh đã chơi 15 trận ở Webuli. Anh đã thắng 11 chiến thắng và 4 chiến thắng. Kỷ lục đáng tự hào của Ping, Cup châu Âu này vẫn bất bại với 3 chiến thắng và 2 trận hòa tại sân vận động Wembley.

 

8: Chương trình đầu tiên của trận chung kết Cúp châu Âu của Cúp châu Âu. Cúp châu Âu này là lần đầu tiên ở Anh lọt vào trận chung kết. Trận chung kết lần cuối cùng họ tham gia cuộc thi là World Cup 1966. Lịch sử nhóm có chiếc cúp duy nhất.

 

9: Đội chủ nhà đã phá vỡ tin tức! Thời tiết giống như World Cup Cup. Theo chuyên gia chính của chính quyền khí tượng Anh, Dorhster dự đoán rằng nhiệt độ trong ngày của trò chơi là khoảng 20, và có thể có mưa rào.

 

Thật trùng hợp, nước Anh lần trước tại Webli để giữ chức vô địch World Cup 1966, thời tiết khoảng 20 và đi cùng với khu vực địa phương.

 

Kiyosa Ý diễn ra do chấn thương. Sức khỏe của anh ấy đáng lo ngại rằng Bella Di dự kiến ​​sẽ thay thế trò chơi chơi đầu tiên của Kiessa mà không làm tăng chấn thương và đánh bại Sosgate Đan Mạch ở Đan Mạch. Hoặc đưa ra quyết định giữa bốn người bảo vệ, nhưng anh ta dự kiến ​​sẽ sử dụng cùng một đội hình như bán kết.

 

Vấn đề duy nhất ở Anh là ai sẽ hợp tác với Kane và Sterling ở tiền tuyến. Sosgate có Sakaka, Fudden và Sanqiao để lựa chọn.

 

Ý vẫn bất bại trong 18 trận vừa qua (Cúp châu Âu) Anh vẫn bất bại trong 9 trận vừa qua (Cúp châu Âu Anh trong 6 trận vừa qua trong 6 trận vừa qua có tổng cộng ít hơn 2,5 bàn thắng (Cúp châu Âu). Ý may mắn khi phải đối mặt với Tây Ban Nha khi đối mặt với Tây Ban Nha Có, tôi đã thắng với một mục tiêu phạt.

 

Đây là lần thứ hai họ lọt vào trận chung kết trong ba Cup châu Âu, nhưng kể từ năm 1968, họ đã không vượt qua Cup châu Âu. Đội đã lọt vào trận chung kết của Giải vô địch lớn kể từ năm 1966.

 

Họ đã tham gia vào các đối thủ của đối thủ với sáu chức vô địch lớn trước đó với Ý, nhưng trò chơi này ở Anh có lợi thế về nhà lần trước để giành chức vô địch châu Âu lần trước với lợi thế nhà và Pháp vào năm 1984.

 

Hai đội dự kiến ​​sẽ dành một trò chơi thú vị Greenwood và Fudden sẽ bị loại khỏi danh sách các vi phạm các quy định phòng ngừa dịch bệnh, nhưng Anh vẫn có những ngôi sao hàng đầu như Sanqiao, Kane và Stirin. Đây không phải là hình thức mạnh nhất của nước Anh. Do đó, rất khó để cạnh tranh với nhóm Bỉ.

 

Bởi vì như Rashford, Chamberlain, Henderson, Lin Garde, v.v., các cầu thủ chính đã chơi ở Premier League đã không tham gia danh sách lớn vào tháng Chín.

 

Tuy nhiên, nếu đội hình gọn gàng, nước Anh chắc chắn có thể lọt vào đội của top 4 của Liên minh châu Âu.

 

1: Trò chơi này là lần đầu tiên trong lịch sử Anh lọt vào trận chung kết Cup châu Âu, và đây cũng là lần đầu tiên họ lọt vào trận chung kết cuộc thi quốc tế kể từ trận chung kết World Cup năm 1966.

 

Khoảng thời gian giữa Anh hai lần đến trận chung kết của cuộc thi quốc tế là dài nhất (55 năm) của tất cả các nước châu Âu.

 

2: Anh đã chơi 15 trận (1 trận hòa và 1 trận thua) trong số gần 17 trận đấu của sân vận động Webli. Trong giai đoạn này, 46 bàn thắng ghi được, chỉ có 5 bàn thắng thua.

 

3. , Trở thành hai chiến thắng nhất trong hai sự kiện này, huấn luyện viên nhiều nhất của chiến thắng trong Game 4: Trong Cup châu Âu này, tiền đạo của đội tuyển Anh Rashim Stelin là với số lượng 1 -đến -one (32) và 1 đến 1 thành công (18). Đó là nhiều người chơi nhất.

 

Và 7 người trong số họ xảy ra trong khu vực hình phạt của đối thủ (bên cạnh nhiều nhất), một trong số đó là bước đột phá của cú đá phạt chiến thắng trước Anh trong trận bán kết chống lại Đan Mạch.

 

5: Anh là quốc gia thứ 13 trong trận chung kết Cup châu Âu (Séc và Cộng hòa Séc như một quốc gia). Một trong 12 trận chung kết cúp châu Âu đầu tiên, chỉ có 3 quốc gia bị mất: Nam Tư (1960), Bỉ (Bỉ (1960), Bỉ (Bỉ (1960) (1960) 1980) và Bồ Đào Nha (2004).

 

6: Cúp châu Âu năm nay sẽ tham gia trận chung kết với tư cách là chủ nhà. Đây cũng là tình huống thứ 11 trong cuộc thi quốc tế để chơi trận chung kết trong trận chung kết (World Cup Cup châu Âu).

 

Trước đó, Anh cũng đã lọt vào trận chung kết tại World Cup 1966, và cuối cùng đã đánh bại Đức ở tuổi 42 tại sân vận động Wembley.

 

Tuy nhiên, hai lần cuối cùng khi chủ nhà các nước châu Âu lọt vào trận chung kết của cuộc thi quốc tế, và tất cả đã mất tất cả (2004 Bồ Đào Nha và 2016 Pháp). Trong 8 lần trước, nước chủ nhà chỉ thua 1 trận (1958 World Cup) 7: Các sự kiện khác nhau của Anh chỉ giành được 2 chiến thắng (5 trận hòa và 7 trận thua) ở Ý gần 14 lần. Hai trò chơi đều là vấn đề tình bạn vào tháng 6 năm 1997 và ngày 2 tháng 8 năm 2013.

 

Ngoài ra, Anh chỉ có 1 chiến thắng (2 trận hòa và 5 trận thua) trong tám lần cuối cùng trước Ý trong vòng loại World Cup năm 1977 đã đánh bại Ý.

 

8: Trò chơi này là trận chung kết cuộc thi quốc tế thứ ba (Châu Âu Cup+World Cup) tại Sân vận động Wembley (Châu Âu Cup+World Cup). Trong Huanzhou Cup năm 1996, đã đánh bại Cộng hòa Séc 9: 12 trận đấu cuối cùng ở Anh đã không thua thất bại (11 chiến thắng). Trong thời gian này, tôi chỉ có 2 đối thủ bị mất trong 10 lần.

 

Cho đến nay, Cúp châu Âu Three Lions chỉ cho phép đối thủ ghi 1 bàn và 4 trong số các đội tuyển quốc gia chỉ thua 1 bàn thắng trong bảy Cup châu Âu trước đó đã giành được chức vô địch (Liên Xô năm 1960, năm 1968 năm 1968 Đức năm 1972 và Tây Ban Nha năm 2012).

 

10: Ở Cúp châu Âu này, Anh (2.2) và Ý (2.3) đã khiến đối thủ của họ trung bình số trung bình mỗi trận đấu so với tất cả các đội khác trong Cup châu Âu.

 

Và tổng số mục tiêu dự kiến ​​của Anh cũng là mức tối thiểu của tất cả các quốc gia tham gia ở Cup châu Âu này: Harry Kane đã thực hiện 28 bàn thắng trong gần 27 trận do Anh chơi trong các sự kiện khác nhau (19 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo.

 

Nếu anh ta có thể ghi bàn thắng khác, anh ta sẽ trở thành cầu thủ được ghi điểm nhiều nhất trong lịch sử nước Anh.

 

. và Cúp châu Âu 0: 0 năm 2012, và cuối cùng đã loại bỏ nước Anh thông qua một vụ xả súng hình phạt.

 

2: Ý đã giành được người chạy bộ hai lần tại Cúp châu Âu, thua Pháp năm 2000 và thua Tây Ban Nha vào năm 2012.

 

Trong trường hợp này, chỉ có Đức và Liên Xô đã giành được người chạy bộ nhiều lần hơn Ý (cả hai lần).

 

3: Trong Cup châu Âu này, chỉ có Hoybell mới có (15 lần bằng cách lái xe tấn công để làm cho đội có được nhiều thời gian hơn Verati (9 lần) ở Ý.

 

Trên đó, chỉ có Deblaune (13 lần) đã tạo ra nhiều cơ hội hơn cho đồng đội hơn Verati (9 lần).

 

4: Trò chơi này là lần thứ 10 ở Ý lọt vào trận chung kết trong các cuộc thi quốc tế (World Cup thứ 6, Cup châu Âu thứ 4) và chỉ Đức đã chơi nhiều hơn Ý ở các nước châu Âu ở các nước châu Âu (14 lần).

 

Ý đã giành được thành công Cup châu Âu vào năm 1968, nhưng sau đó, tất cả họ đều lọt vào tất cả các trận chung kết Cup châu Âu (2000, 2012).

 

5: Các sự kiện của Ý đã không thua 3 trận liên tiếp trong các sự kiện khác nhau (27 chiến thắng và 6 trận hòa). Trong giai đoạn này, 86 bàn thắng ghi bàn ở Ý. Ghi lại.

 

6: Trong Cup châu Âu này, Ý đã hoàn thành 12 cú sút và ghi 3 bàn (40 mét từ vạch đích của đối thủ để bắt đầu tính toán), nhiều hơn bất kỳ đội nào khác.

 

7: Huấn luyện viên người Ý Mancini trở thành huấn luyện viên thứ hai dẫn đầu đội tuyển quốc gia sau khi giành chức vô địch Premier League (World Cup+Châu Âu Cup). Alf Ramqi, người đã lọt vào trận chung kết World Cup 1966.

 

Tôi lạc quan hơn về Ý.

 

Giải vô địch Cúp châu Âu 2021
Nhà vô địch Cup châu Âu năm 2021 là đội bóng đá quốc gia Ý.

 

Vào lúc 3:00 sáng ngày 12 tháng 6 năm 2021, Giờ Bắc Kinh, trò chơi ra mắt Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 vào những năm 2020 sẽ được ra mắt.

 

Đội này đã giành chức vô địch hai lần trong lịch sử Cup châu Âu. Lần cuối cùng tôi giành được chức vô địch là năm 1968. Vào năm 2000 và 2012 Châu Âu Cup, Ý cũng giành được kết quả của Á hậu. Hiệu suất của họ ở World Cup cũng khá tốt. Đó là một trong số ít các đội đã giành chức vô địch.

 

Tình huống Cup châu Âu trước đây 1. Cup châu Âu đầu tiên, Giải vô địch năm 1960: Liên Xô cũ; Á hậu -up: cựu Nam Tư; Vị trí thứ ba: Czelovakia; Vị trí thứ tư: Pháp.

 

2. Cup châu Âu thứ hai, Giải vô địch năm 1964: Tây Ban Nha; Á hậu -UP: Cựu Liên Xô; Vị trí thứ ba: Hungary; Vị trí thứ tư: Đan Mạch.

 

3. Cup châu Âu thứ ba, Giải vô địch năm 1968: Ý; Á hậu -up: cựu Nam Tư; Vị trí thứ ba: Anh; Vị trí thứ tư: Cựu Liên Xô.

 

4. Cúp châu Âu thứ 4, Giải vô địch năm 1972: Tây Đức; Á hậu -UP: Cựu Liên Xô; Vị trí thứ ba: Bỉ; Vị trí thứ tư: Hungary.

 

5. Cúp châu Âu thứ năm, Giải vô địch năm 1976: Tiệp Khắc; Á hậu -UP: Tây Đức; Vị trí thứ ba: Hà Lan; Vị trí thứ tư: Cựu Nam Tư.

 

6. Cúp châu Âu thứ 6, Giải vô địch năm 1980: Tây Đức; Á hậu -up: Bỉ; Vị trí thứ ba: Tiệp Khắc; Vị trí thứ tư: Ý.

 

7. Cúp châu Âu thứ 7, Giải vô địch năm 1984: Pháp; Á hậu -up: Tây Ban Nha; Vị trí thứ ba và thứ tư: Đan Mạch và Bồ Đào Nha Lưu ý: Bắt đầu từ Cúp châu Âu thứ 7, 3,4 trò chơi đã bị hủy bỏ.

 

8. Cúp châu Âu thứ 8, Giải vô địch năm 1988: Hà Lan, Á hậu -up: Liên Xô cũ, vị trí thứ ba và thứ tư: Tây Đức và Ý.

 

9. Cup châu Âu thứ chín, chức vô địch năm 1992: Đan Mạch, Á hậu -up: Đức, thứ ba và thứ tư: Hà Lan và Thụy Điển.

 

10. Trong cúp châu Âu thứ mười, chức vô địch được tổ chức vào năm 1996: Đức, Á hậu -up: Cộng hòa Séc, thứ ba và thứ tư: Anh và Pháp.

 

11. Cup châu Âu thứ 11, được tổ chức vào năm 2000: Pháp, Á hậu -UP: Ý, thứ ba và thứ tư: Hà Lan và Bồ Đào Nha.

 

12. Nhà vô địch Cúp châu Âu lần thứ 12, 2004: Hy Lạp, Á hậu -up: Bồ Đào Nha, thứ ba và thứ tư: Séc và Hà Lan.

 

13. Nhà vô địch Cúp châu Âu thứ 13, 2008: Tây Ban Nha, Á hậu -up: Đức, thứ ba và thứ tư: Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

14. Cup châu Âu lần thứ 14, vào năm 2012, đã tổ chức Giải vô địch: Tây Ban Nha, Á hậu -up: Ý, thứ ba và thứ tư: Đức và Bồ Đào Nha.

 

15. Nhà vô địch Cúp châu Âu 15, 2016: Bồ Đào Nha, Á hậu -up: Pháp, Vị trí thứ ba và thứ tư: Đức và xứ Wales.

 

Ở đâu để giữ Cúp châu Âu 2021
Sân vận động Winbuli mới ở London, Vương quốc Anh.

 

Do lý do dịch bệnh, Liên minh bóng đá châu Âu đã quyết định được tổ chức tại sân vận động Wincobel mới ở London, Anh vào năm 2021.

 

Lịch trình Cup châu Âu 2021 Lịch trình
Lịch trình như sau: Vào ngày 18 tháng 3 năm 2021, giờ địa phương ở Zurich, Hội đồng FIFA đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị để thảo luận về tình hình nghiêm trọng do virus mạch vành mới mang lại và thông qua một loạt các nghị quyết.

 

FIFA quyết định thay đổi Cup Mỹ và Cup châu Âu trong Lịch bóng đá quốc tế thành ngày 11 tháng 6 năm 2021 đến ngày 11 tháng 7 năm 2021; Cup, trận đấu mới sẽ được thảo luận sau.

 

Nội dung cải cách đã tổ chức một cuộc họp ở Weng, Swip và Chủ tịch Prateini một lần nữa đề xuất khái niệm về Châu Âu hóa châu Âu. Nội dung chính như sau: 1. Cuộc thi sẽ được chia thành 13 địa điểm, trong đó 12 địa điểm chịu trách nhiệm cho 3 nhóm. Cuộc thi + 1 vòng loại trực tiếp (top 16 hoặc 8), một trong những thành phố chịu trách nhiệm cho hai trận bán kết cuối cùng và trận chung kết.

 

2. Mỗi khu vực (hiệp hội bóng đá) cho phép tối đa một thành phố và mỗi khu vực (hiệp hội bóng đá) sẽ chỉ sử dụng một sân vận động trong vòng tròn cuối cùng. Các trận bán kết và địa điểm cuối cùng sẽ giống nhau.

 

3. Mỗi hiệp hội bóng đá có thể đề xuất 1-2 thành phố đấu thầu, một người chịu trách nhiệm cạnh tranh cho các cuộc thi thông thường (nhóm nhóm + loại trực tiếp sớm), và người còn lại giữ vòng bán kết và quyền cuối cùng.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP