Trong Cup châu Âu, top 24 sẽ được phát hành. Họ sẽ chơi thành phố nào trong cuộc thi?
Cuộc thi sẽ được tổ chức tại 12 thành phố ở châu Âu, cụ thể là Amsterdam ở Hà Lan, Baku ở Azerbaijan, Bilbao ở Tây Ban Nha, Balbaster ở Romania, Budapest, Hungary, Copenhagen ở Đan Mạch, Dublin ở Ireland, Glasgow ở Scotland, London, UK. Munich của Đức, La Mã ở Ý và St. Petersburg ở Nga.

 

 Baku ở Azerbaijan, Munich ở Đức, Rome ở Ý và St.

 

Amsterdam ở Hà Lan sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một trận chung kết, và Baku, Azerbaijan sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một phần tư.

 

Bilbao ở Tây Ban Nha sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một trận chung kết một trận. Ba lê ở Romania sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một trận chung kết thứ tám.

 

Budapest, Hungary sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một trận chung kết một -Copenhagen ở Đan Mạch sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một trận chung kết thứ tám.

 

Dublin ở Ireland sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một trận chung kết một lần. Glasgow ở Scotland sẽ tổ chức ba giai đoạn nhóm và một trận chung kết thứ tám.

 

Năm 2021, 24 Cup châu Âu hàng đầu là Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Wales, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Phần Lan, Bỉ, Nga, Ukraine, Áo, Bắc Malaysia, Croatia, Séc, Tây Ban Nha, Ba Lan, Slovakia, Hungari, Hungari, Bồ Đào Nha, Pháp, Pháp, Pháp, Nước Đức.

 

Trò chơi đã bị hoãn lại vì tác động của dịch bệnh. 24 đội sẽ được chia thành 6 nhóm để ghi điểm trong cuộc thi trong nhóm đơn. , từ top 16 đến trận chung kết, trận chung kết được thực hiện dưới dạng thất bại quyết định. Nếu bạn chơi một trận đấu trong 90 phút, bạn cần đánh bại thất bại trong giờ làm thêm. Trong trò chơi, một đội có nhiều bàn thắng Chiến thắng, và nếu nó được thêm vào, nó sẽ ghi bàn với nhau bằng một chiếc cà vạt.

 

Thời gian Cup Châu Âu
Theo lịch trình Cup châu Âu được FIFA công bố chính thức, thời điểm bắt đầu Cup châu Âu và thời gian World Cup Qatar 2022 là khác nhau. Thời gian cuối cùng là ngày 31 tháng 7, giờ Bắc Kinh.

 

Đánh giá từ lịch trình Cup châu Âu được chính thức công bố bởi FIFA quốc tế, thời gian bắt đầu của Cup châu Âu này và World Cup 2022 sẽ khác. Vào năm 2022, Cup châu Âu là 7 từ Bắc Kinh 7 bắt đầu từ ngày 6, lần cuối cùng là ngày 31 tháng 7, thời gian Bắc Kinh.

 

Tập đoàn Co -Ceoxistence của Cup châu Âu này sẽ tự động nâng cấp lên thành viên đủ điều kiện của World Cup 2022 Qatar, điều đó có nghĩa là hai người đầu tiên ở vòng bảng Cúp châu Âu có thể tham gia trực tiếp vào vòng loại World Cup Qatar. Đồng thời, cùng lúc đó, cùng lúc đó, Nó có thể tác động đến trò chơi của tương lai.

 

Tổng cộng có 10 đội tuyển quốc gia đã tham gia Cup châu Âu này.

 

Tình huống nhóm cụ thể là nhóm A đến nhóm J.

 

Nhóm A, Luxembourg, Azerbaijan, Bồ Đào Nha, Serbia.

 

Nhóm B Thụy Điển, Hy Lạp, Georgia, Kosovo, Tây Ban Nha.

 

Nhóm C Thwitzerland, Bắc Ireland, Ý, Bulgaria, Litva.

 

Nhóm D Ukraine, Phần Lan, Bosnia và Herzegovina, Kazakhstan, Pháp.

 

Nhóm E Wales, Cộng hòa Séc, Belarus, Bỉ Eshania.

 

Nhóm F Scotland, Israel, Đan Mạch, Áo, Quần đảo Faro, Moldova.

 

Nhóm G, Na Uy, Hà Lan, Hà Lan, Heishan, Toravia, Gibraltar.

 

Nhóm Hlovakia, Croatia, Nga, Síp, Malta, Slovenia.

 

Nhóm I Anh, Hungary, Ba Lan, Anton, St. Marino, Albania.

 

Nhóm J, Đức, Iceland, Romania, Bắc Malaysia, Liechtenstein, Armenia.

 

Có thể thấy từ nhóm ở trên rằng về cơ bản tất cả các nước châu Âu đã tham gia vào Cup châu Âu này, đây cũng là một thế giới rất khốc liệt đối với Cup châu Âu.

 

Cúp châu Âu được tổ chức vào năm 2022 là đội bóng đá nữ châu Âu. Từ ngày 6 tháng 7 năm 2022, cho đến cuối ngày 31 tháng 7.

 

Trò chơi được chơi ở Anh, và nơi cuối cùng là sân vận động Wimble ở Anh.

 

Bị ảnh hưởng bởi nhiều lý do khác nhau, hai khoảng thời gian trong tuần đã bị hoãn lại.

 

Ghi chú Cup châu Âu 2021
Cúp châu Âu, đã bị hoãn trong một năm, vẫn còn ở đây. Không có vấn đề gì nếu bạn đến muộn.

 

Chúng ta hãy buông bỏ mọi vấn đề không liên quan và tận hưởng tháng của Cup châu Âu này.

 

Vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 6, Thổ Nhĩ Kỳ -italy lúc 0: 3 Trò chơi đầu tiên của đội Ý: Ý đã hoàn toàn kiểm soát trò chơi, số lượng cú sút là 24: 3 và đối thủ 0 bắn.

 

Tuyến phòng thủ phía sau chưa được thử nghiệm, và những nguy hiểm tiềm ẩn của tuổi giữa chưa bao giờ được tiết lộ.

 

Đối mặt với sự bảo vệ dày đặc của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, đội Ý kiên quyết đưa hành vi phạm tội biên giới vào cuối cùng, đó là cái bóng của đội Đức vào năm 2012.

 

Tôi nghĩ rằng Biển Ruigoni là cốt lõi của tiền vệ và phục vụ như các nhiệm vụ tổ chức.

 

Nhưng trên thực tế, đội tuyển Ý tập trung vào một bên, anh ấy đã không mất nhiều thời gian.

 

Đội Thổ Nhĩ Kỳ đã lên kế hoạch chiến đấu với bóng chống lại anh ta.

 

Do nhóm và lịch trình tương đối dễ dàng, nhóm người Ý này nên giữ tứ kết, và rất khó để nói liệu nó có thể được xa hơn hay không.

 

Bởi vì đối thủ yếu, hiệu suất ngày nay không thể được gọi là "chức vô địch".

 

Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 Wales -Switzerland 1: 1 Đan Mạch -Finland 0: 1 Bỉ -Russia 3: 0 Đội Bỉ trong trò chơi đầu tiên: cùng 3: 0 như Ý, nhưng xem xét Bỉ tương đương với các trò chơi xa (trò chơi diễn ra Nó được thực hiện bởi St. Petersburg). Nga là tứ kết của World Cup cuối cùng. Việc đối phó khó khăn hơn. Có thể nói rằng hiệu suất của Bỉ mạnh hơn Ý.

 

Cũng cần phải thấy rằng kết quả này đã đạt được trong trường hợp chấn thương nội bộ của ngôi sao đầu tiên

 

Bởi vì có một xác suất cao là phác thảo đầu tiên của nhóm B phải đáp ứng nhóm F thứ ba, nên nhóm của nhóm tử thần không dễ giải quyết.

 

Tôi không biết liệu đội Bỉ sẽ cân nhắc để cho nhóm trước.

 

Thứ Hai, ngày 14 tháng 6, Anh -Croatia 1: 0 Áo -North Malaysia 3: 1 Hà Lan -ukraine 3: 2 ấn tượng chiến đấu đầu tiên của Anh: so với bán kết World Cup ba năm trước, điểm số nhìn vào hai bên. Ở đó thực sự là một sự thay đổi của điều này.

 

Đội Croatia đã có một phần thưởng tâm linh mạnh mẽ trong trò chơi đó, và Anh đã đánh bại Anh.

 

Tuy nhiên, trong giai đoạn nhóm này, Croatia đã không lấy ra tinh thần của lưỡi lê. Đội tuyển Anh cũng chiếm lợi thế nhà, và nó chỉ là năm hoặc năm trên hiện trường.

 

Có hai khả năng. Một là đội tuyển Anh đã không được cải thiện nhiều, và người còn lại là đội Croatia đã lặng lẽ cải thiện và cải thiện.

 

Hãy xem tình huống nào là trò chơi tiếp theo.

 

Nếu nhóm đầu tiên của nhóm B chỉ có khả năng gặp một đội mạnh, thì nhóm D đầu tiên phải đối đầu với nhóm F. Chiến thắng đội tuyển Anh không nhất thiết là một điều tốt.

 

Thứ ba, ngày 15 tháng 6 -0: 2 Ba Lan -Slovakia 1: 2 Tây Ban Nha -0: 0: 0 Đội Tây Ban Nha trong trò chơi đầu tiên của trò chơi liên tiếp đầu tiên liên tiếp: Ba trận liên tiếp liên tiếp liên tiếp: Do đội hình trẻ.

 

So với sự khởi đầu đầu tiên của World Cup đầu tiên ba năm trước, chỉ có Alba và Cocker hai cựu chiến binh được giữ lại.

 

Kết quả là không lý tưởng.

 

Nhưng quá trình này có thể chấp nhận được -tương tự với đội Ý, hoàn toàn kiểm soát trò chơi, số lượng cú sút là 14: 3 và đối thủ 0 bắn.

 

Rốt cuộc, đội Thụy Điển là trận chung kết của World Cup cuối cùng, và khả năng phòng thủ nằm trên đội Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Tại World Cup cuối cùng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng khả năng phòng thủ dày đặc của đội yếu đã được cải thiện một cách chưa từng có, và đó là một phương tiện hiệu quả để đối phó với các đội năm người như Tây Ban Nha.

 

Mặc dù Thụy Điển cũng phòng thủ dày đặc trong trò chơi này, nhưng nó đã không sử dụng năm trở lại và vẫn còn một số cách để phá vỡ hàng phòng thủ dày đặc này ở Tây Ban Nha. Điểm số không thể phản ánh hoàn toàn vấn đề.

 

Kết hợp với lịch trình thuận lợi hơn, vẫn lạc quan rằng đội Tây Ban Nha có thể vào tứ kết.

 

Vào thứ Tư, ngày 16 tháng 6, Hungary -Portugal 0: 3 France -Germany 1: 0 Đội đầu tiên của đội Bồ Đào Nha: Đội Hungary với một trận đấu trên sân nhà, phòng thủ dày đặc+nghỉ giải lao, khiến Bồ Đào Nha vượt qua 80 phút là vô ích.

 

Anh ta thậm chí còn đánh vần một số cơ hội, mạnh hơn nhiều so với hàng phòng thủ của đội Thụy Điển và không bị tấn công.

 

Nhìn thấy một số 0: 0 khác xuất hiện ... Lúc này chúng tôi thấy kỹ năng sâu sắc của Santos đẹp trai cũ -La Farvilva đã thay đổi trò chơi, hai hỗ trợ+một lần.

 

Thật là nực cười khi ngay cả hai nhà bình luận cũng nghĩ rằng người thay thế đã bị đánh bại vì hai lần chạm của La Farva.

 

Chiến thắng này khiến Bồ Đào Nha có một niềm tin nhất định vào nhóm cái chết này -nếu trò chơi với hai đội mạnh khác là không thể đoán trước, ít nhất là vòng thứ ba của nhóm rất hứa hẹn.

 

Vòng đầu tiên của vòng bảng: 28 bàn thắng sau 1,12 trận, trung bình 2,33, nhiều hơn so với phiên trước, nhưng ít hơn World Cup trước.

 

Có 3 trò chơi 1: 0, 1 Game 0: 0, đó là bình thường.

 

Đội hạt giống 2,6 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, nhưng đội Đức và Ukraine đã thua Pháp và Hà Lan tương ứng, không phải là đóng cửa.

 

Nhìn chung, sự khởi đầu của Cup châu Âu này là ổn định.

 

Vào thứ năm, ngày 17 tháng 6, Phần Lan -Russia 0: 1 Thổ Nhĩ Kỳ -Wales 0: 2 ITALY -SWISS 3: 0 Nhóm nhóm bắt đầu ở vòng thứ hai. Thổ Nhĩ Kỳ đã không bị loại khỏi lý thuyết.

 

Đối mặt với đội Thụy Sĩ mạnh hơn một chút so với Thổ Nhĩ Kỳ, nó vẫn là độ phân giải 3: 0 của trận chiến và Ý rất cao.

 

Đã có một câu nói trước đây -đội được quyết tâm giành chức vô địch không nên quá sớm. Giống như World Cup 82 của Ý, và Giải vô địch Bồ Đào Nha cuối cùng, các đội đều có sẵn trong ba trận hòa trong vòng bảng.

 

Tuy nhiên, sau tất cả, đây vẫn là một trường hợp đặc biệt. Kể từ hệ thống 3 điểm, đội vô địch World Cup có điểm -7 điểm 3 lần, 9 điểm hai lần, 6 điểm một lần; 6 phút 4 phút và mỗi lần.

 

Không giống như trận đấu trước với Thổ Nhĩ Kỳ, kiểm soát bóng của Ý chỉ là 49 %.

 

Đặc biệt là trong hiệp hai, cuộc phản công sắc bén cho thấy họ cũng giữ lại bản chất của cuộc phản công trong quá trình huấn luyện Nho giáo cuối cùng.

 

Tuy nhiên, Conte cũng đưa đội vào tứ kết, lọt vào tứ kết và tiếp tục với sự thích nghi của dòng, và nó phụ thuộc vào khả năng của huấn luyện viên.

 

Vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 6, Ukraine -North Maleton 2: 1 Đan Mạch -Belgium 1: 2 Hà Lan -Austria 2: 0 Nửa đầu của màn trình diễn của Bỉ là rất bất thường. Tôi đã từng nghĩ rằng họ muốn chơi trò chơi này và tìm kiếm. cho một nhóm để tránh đội ngũ mạnh.

 

Tôi không biết tại sao Martinez thay đổi suy nghĩ của mình trong hiệp hai và thay đổi thành Dablaine.

 

这个 换人 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , 是Vấn đề phòng thủ tồi tệ này bị phơi bày trong nửa đầu -vertong Heng đã cũ, và trung vệ Denil là cực kỳ không đáng tin cậy ... tất cả đều phát ra tiếng chuông báo động cho Bỉ.

 

Sau khi họ thắng, về cơ bản họ đã khóa nhóm trước, và trò chơi tiếp theo chắc chắn sẽ là một trận chiến khó khăn. Nó phụ thuộc vào việc Martineus có thể giải quyết vấn đề sau khi bảo vệ hay không.

 

Thụy Điển, Thụy Điển, ngày 19 tháng 6, Slovakia 1: 0 Croatia -Czech 1: 1 England -Scotland 0: 0 Nếu đội Bỉ thay đổi suy nghĩ trong nửa sau của trò chơi thứ hai, đội tuyển Anh rất khó để có được nhóm.

 

Tuy nhiên, mặc dù nhóm thứ hai đã tránh được đội ngũ mạnh mẽ của nhóm F, nhưng có thể gặp Tây Ban Nha, đồng thời rời khỏi nhà của London, rất khó để nói.

 

Hiệu suất của nước Anh trong trò chơi này thực sự thiếu. Khán giả chỉ bắn một lần, bằng với đối thủ và số lượng cú sút vẫn còn hai lần.

 

Tiếp tục tiếp tục vấn đề của cuộc tấn công World Cup cuối cùng, đồng thời mất vũ khí ma thuật của quả bóng định vị.

 

Hai trận đấu chỉ ghi được 1 bàn thắng, điều đó thật kỳ lạ về những vấn đề có đường tấn công tuyệt đẹp này.

 

Tất nhiên, cũng có những khía cạnh tốt, nghĩa là có hai trận liên tiếp ở phía sau phòng thủ. Họ có sáu trận đấu trong bảy trận đấu gần nhất của World Cup.

 

Macquel và Stone là nền tảng của sự trẻ hóa của nước Anh, và cuối cùng đã có một sự kết hợp hậu vệ đáng tin cậy trong nhiều năm.

 

Sau khi Minsi thay thế Macquel, anh cho thấy sự ổn định tốt hơn.

 

Ngay cả khi anh ta chỉ có thể là một flash, miễn là anh ta có thể duy trì nhà nước trong chiếc cốc này, đội tuyển Anh có thể tiến lên thêm một chút.

 

Vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 6, Hungary, Pháp 1: 1 Bồ Đào Nha -Germany 2: 4 Tây Ban Nha -Poland 1: 1 Trò chơi này, Bồ Đào Nha đã áp dụng một chiến lược bảo vệ một cuộc phản công để giành chiến thắng, về nguyên tắc, là đúng.

 

Và trong 15 phút mở đầu, một mục tiêu đã bị đánh cắp, và hiệu ứng đã đạt được.

 

Tuy nhiên, một vấn đề lớn để đáp ứng với các chi tiết khiến tuyến phòng thủ bị bùng nổ.

 

Trong World Cup cuối cùng, "ngay cả khi kết quả đã bị phá vỡ, nhóm Đức vẫn ở đó, và nó vẫn là một đội mạnh gồm bốn cấp độ."

 

Vấn đề lớn nhất của đội Đức là trung tâm của trung tâm. Khi chức vô địch giành chức vô địch trong 14 năm -khả năng "kết nối liền mạch trong đội hình 460 và 4231" biến mất, chỉ để lại "mềm".

 

Mặc dù nhóm "mềm" của Đức cũng có sức mạnh khá mạnh mẽ, sau tất cả, nó không còn bất khả chiến bại nữa.

 

Lợi ích lớn nhất của World Cup này là Havalz. Mặc dù ông là một tiền vệ, Loews sử dụng trung tâm của mình để sử dụng nó với các hiệu ứng quan trọng.

 

Cuộc tấn công của Đức đã phát triển từ một chiếc máy bay thành một chiều ba chiều, cho chơi đầy đủ cho các phương tiện sắc nét để vượt qua tiểu sử.

 

Cụ thể, các Goses bên trái tiếp tục chiến đấu không thương tiếc cho người bảo vệ bên phải Bồ Đào Nha, và gần như được thu hoạch gần như mọi lúc.

 

Thật khó hiểu khi đội Bồ Đào Nha không có cách nào để bù đắp cho điểm yếu này.

 

Trong Trận chiến Bồ Đào Nha tiếp theo, trước cuộc phản công phòng thủ trưởng thành của đội Pháp, nếu đội Bồ Đào Nha tấn công, nó sẽ khốc liệt hơn.

 

May mắn thay, họ chỉ cần 1 điểm để đủ điều kiện, có thể để quyền chơi là một lựa chọn tương đối hợp lý.

 

Vòng thứ hai của vòng bảng: 1. Số lượng mục tiêu: 27, trung bình 2,25 mỗi trận, ít hơn một vòng đầu tiên và nhiều hơn so với phiên trước, nhưng cùng một giai đoạn còn tồi tệ hơn nhiều so với World Cup.

 

Có 2 trò chơi 1: 0,1 0: 0, điều này vẫn bình thường.

 

2. Creed nhóm trước: Ý, Bỉ, Hà Lan;

 

Bởi vì có 16 cửa hàng, các đội có 4 điểm về cơ bản đã lên bờ.

 

Thổ Nhĩ Kỳ và Đan Mạch, chỉ tích lũy trong hai vòng, vẫn có một dòng sức sống.

 

Đội hạt giống 3,6 là 4 chiến thắng và 2 trận hòa, vẫn mượt mà và không có sự phổ biến.

 

Vào thứ Hai, ngày 21 tháng 6, Ý, Wales 1: 0, Thụy Sĩ -Turkey 3: 1 vì đối thủ gặp phải sau nhóm đầu tiên và nhóm thứ hai của nhóm A không khác nhiều. Đội Ý đã đi đến 8 người thay thế để thực hành lực lượng.

 

Sau đó, chúng tôi thấy rằng, ngoài việc nắm bắt các cơ hội, các sản phẩm thay thế vẫn kiểm soát chắc chắn trò chơi.

 

Nhiều người thay thế và mức độ của lực lượng chính là giữa Bo Zhong và chúng có thể được cắm vào các trò chơi sau.

 

Dưới sự chụm của Mancini, đội Ý này đã được thống nhất theo phong cách chiến thuật và chạy tốt.

 

Nhưng bởi vì tôi không gặp phải đối thủ quá mạnh, tôi đã quá trơn tru và suôn sẻ, và tôi không biết khả năng chiến đấu chống lại bóng gió.

 

Tất nhiên, ít nhất là đội thứ hai trong nhóm C -ukraine hoặc đội Áo rất khó để ngăn họ vào tứ kết.

 

Thứ ba, ngày 22 tháng 6, Ukraine -Austria 0: 1 Bắc Malaysia -The Hà Lan 0: 3 Phần Lan -Belgium 0: 2 Nga -denmark 1: 4 có thể có sẵn, và thậm chí một mục tiêu cũng có thể là trong phần ba thứ ba trong trường hợp, Nga mở ra một thất bại.

 

Tám đội cuối cùng của World Cup cuối cùng đã bị loại.

 

Mặc dù huấn luyện viên biết rằng sức mạnh của hậu vệ này là yếu và năm lần được xuất viện, mục tiêu thứ hai vẫn còn sốc.

 

Mối đe dọa của tiền tuyến vẫn còn đó, nhưng Gorlowin đã không chơi như World Cup cuối cùng.

 

Ngược lại, đội Đan Mạch, được hỗ trợ bởi niềm tin của Eriksson và người hâm mộ ở nhà, đã chơi một siêu cấp.

 

Mặc dù nhóm thứ hai là trễ, nhưng nó cũng xứng đáng.

 

Trong vòng tiếp theo của đội Welsh đối mặt, vẫn có khả năng tiến lên.

 

Vào cuối ba nhóm đầu tiên, đội Ý, đội Bỉ và đội Hà Lan đều thắng ba trận. Thanh kiếm sáng và thanh kiếm Halberd đã bị giết. Ai là anh hùng? Chúng tôi chờ xem.

 

Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 6, Cộng hòa Séc -1 Croatia -Scotland 3: 1 Scotland 3: 1 Scotland đã chơi một chiến thuật cao về tác động mạnh mẽ đến lợi thế nhà, tương đương với cảnh chạy bộ thế giới.

 

Cuối cùng, do khả năng cá nhân của những kẻ tấn công, họ không thể nắm bắt cơ hội và không ai sẽ đổ lỗi cho họ.

 

Giống như đội Đan Mạch ở nhóm B, đội Croatia sau đó đã giành chiến thắng trong nhóm thứ hai và tránh đội bóng mạnh mẽ của nhóm tử thần, chiếm một vị trí thuận lợi chiến lược.

 

Đội tuyển Anh không biết đó là cố ý hay bất lực, và chọn nhóm đầu tiên ở nhà để chơi loại trực tiếp.

 

Bởi vì Anh và Bỉ đã không trốn thoát và ở lại vị trí đầu tiên của nhóm, sẽ có hai cuộc thi mạnh mẽ trong trận chung kết 1/8.

 

Hai đội và tám đội vào ngày mai đang ở trong tay họ, và đội Ukraine cũng mong muốn phép lạ ở Paba.

 

Thứ năm, ngày 24 tháng 6, Thụy Điển -Poland 3: 2 Slovaka -Spain 0: 5 Bồ Đào Nha -France 2: 2 Đức -hungary 2: 2 Đội Thụy Điển là lạ, người chơi là người tầm thường và họ không thể kiểm soát cảnh đó. Bàn giao bóng ngay cho đối thủ để làm phòng thủ.

 

Mức độ phòng thủ cũng rất trung bình, và nó thường được tạo ra bởi các đối thủ.

 

Nhưng họ có thể giành được bóng và nhận điểm. Sau World Cup cuối cùng, một lần nữa họ giành được nhóm đầu tiên, chiếm một vị trí thuận lợi.

 

Đội Ba Lan đã biểu diễn trong trò chơi này, và cảnh này hơi chiếm ưu thế.

 

Tương tự như đội Scotland ngày hôm qua, khả năng cá nhân của người chơi bên ngoài Laivan đã chết.

 

Tôi chỉ có thể hối tiếc khi không thua Slovakia du lịch yếu trong trò chơi đầu tiên.

 

Khi đội Tây Ban Nha không nhận được nhóm đầu tiên, họ chỉ có thể bước vào nửa trên, phá vỡ tình huống tương đối cân bằng ở nửa trên và nửa dưới.

 

Cụ thể, đội Pháp đã vào bán kết. Hiện tại nó đã tăng một bộ phim bom tấn. Sau khi đội II chiến đấu, người chiến thắng có thể được giải tỏa.

 

Vào cuối vòng thứ ba, Tóm tắt: 1) 39 bàn thắng ở vòng thứ ba, với trung bình 3,25 mỗi trận. Đây là một dữ liệu tuyệt vời.

 

Mặc dù có 3 trò chơi 1: 0, có nhiều điểm trong nhiều trò chơi, rất thú vị.

 

Có 94 bàn thắng trong vòng bảng, với trung bình 2,61 mỗi trận. Mặc dù dưới 14 World Cup, nhưng đây vẫn là dữ liệu cao thứ hai kể từ năm 2004.

 

Sau đây là số lượng mục tiêu trung bình trong giai đoạn nhóm của các cuộc thi lớn trong những năm gần đây: 98 World Cup -2.625; 2000 Cup châu Âu -2,71; 02 World Cup -2.7083; 04 Cup châu Âu -2,67; 06 World Cup -2.4375; 08 Cúp châu Âu -Tiết2.375; 10 World Cup -2.104; 12 Cup châu Âu -2.458; 14 World Cup -2.833; 16 Cup châu Âu -1.917; 18 World Cup -2,54.

 

Tất nhiên, số lượng mục tiêu trong vòng bảng không phản ánh đầy đủ mức độ tuyệt vời của cuộc thi. Nó cũng phụ thuộc vào hiệu suất của trận đấu loại trực tiếp, đặc biệt là trận chung kết 1/4.

 

2) Đội có nhiều bàn thắng nhất: Hà Lan, 8 bàn (đội bóng yếu); đội có ít bàn thắng nhất: Ý, Anh, 0 bàn; đội bóng ít nhất: Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Scotland, 1 The Ball ( Mỗi đội đã ghi bàn thắng); đội với các mục tiêu miễn phí nhất: Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Malaysia, 8 bàn thắng.

 

Nhóm mục tiêu nhiều nhất: Nhóm F, 20 bàn thắng (rất lạ khi nhóm của đội bóng World Cup trước đây là điểm số ít nhất); nhóm ghi bàn ít nhất: Nhóm D, 10 bàn thắng (rất lạ khi đội mà World Cup cuối cùng Đội tuyển Anh đang ghi bàn thắng nhiều nhất).

 

Đội điểm cao nhất: Ý, Bỉ, Hà Lan, 9 điểm; Đội điểm thấp nhất: Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Macedonia, 0 điểm (các đội Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong danh sách, xếp hạng ở phía dưới).

 

Vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 6, Wales -Denmark 0: 4 Italy -Austrian 2: 1 Game Knock -up bắt đầu và Ý, cần dễ dàng làm sạch, gặp rắc rối.

 

Trong vòng 90 phút, 0: 0 chỉ ra rằng cuộc tấn công có vấn đề và so sánh với đội hình chính của giai đoạn nhóm, chỉ có một điều chỉnh của đội hình xuất phát -verati đã thay thế locatley, vì vậy nếu đó là vấn đề tấn công tấn công kém , Đó sẽ là vấn đề của hành vi phạm tội kém. Anh ta có nên ở trên anh ta không? Thật vậy, Verati có khả năng kiểm soát bóng mạnh mẽ và lĩnh vực tầm nhìn. Điều quan trọng là phong cách của anh ta không phù hợp với đội bóng Ý này. Thay vào đó, anh ta làm chậm nhịp điệu tấn công và cho đối thủ cơ hội đánh cắp.

 

Trong trò chơi tiếp theo, Verati nên được rút khỏi đội hình chính.

 

May mắn thay, đội tuyển Ý có mức độ thay thế cao và có thể được sử dụng ngay lập tức. Hai người thay thế Jeaza và Pedina nhỏ đã ghi các bàn thắng trong giờ làm thêm để cứu đội.

 

Có lẽ khoảng cách giữa đội mạnh và đội yếu ở Cúp châu Âu là người chơi băng ghế dự bị.

 

Trong cuộc đối đầu thứ hai của một nhóm khác, đội Đan Mạch đã giành được 4 bàn thắng trong bốn đội cuối cùng của bốn đội cuối cùng và tiến vào tứ kết.

 

Với sự khởi đầu của chuỗi hai trận thua trong hai trò chơi đầu tiên, nghịch cảnh đã tăng và tôi không biết liệu họ có thể thay thế tình trạng ngựa đen của đối thủ 5 năm trước không.

 

Thứ Hai, ngày 28 tháng 6, Hà Lan -CZECH 0: 2 Bỉ -Portugal 1: 0 Nhà vô địch bảo vệ đã bị loại bỏ! Sau World Cup cuối cùng, đội Bồ Đào Nha đã dừng lại ở top 16 một lần nữa. Có vẻ như chức vô địch chiến thắng cuối cùng đã tiêu thụ tất cả sự may mắn của họ.

 

Đúng vậy, chỉ là may mắn.

 

Đội Bồ Đào Nha chiếm một lợi thế tuyệt đối trong trò chơi này, và đội duy nhất của Bỉ được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Thật không may, Kurtwa và cột cửa đã ngăn họ lại.

 

Đây là bóng đá.

 

Bởi vì đội Bỉ đã già hơn, ba người bảo vệ trung tâm đã chọn chiến lược tuân thủ backcourt và ăn cắp gà trước mặt.

 

Không có vấn đề, và hiệu quả đạt được.

 

Tuy nhiên, về mặt hiệu suất trạng thái của trò chơi này, kết thúc của trò chơi có thể không thể đứng lên trước những tên cướp và bắn phá áp lực cao của đội Ý.

 

Trong một trò chơi khác, đội Hà Lan đã bị đội Séc loại bỏ. Hiệu suất của vòng bảng và lịch trình tốt khiến mọi người nghĩ rằng đó sẽ là một sự hồi sinh của bóng đá Hà Lan. Do đó, nó lại thất vọng.

 

Hai cuộc thi liên tiếp liên tiếp đã vắng mặt trong cuộc thi chính. Lần này, nó lọt vào top 16, và nó đã được cải thiện một chút.

 

Nhưng đây là đội Hà Lan, làm thế nào nó có thể hài lòng với điều này? Vào thứ ba, ngày 29 tháng 6, Croatia -Spain 3: 5 Pháp -Switzerland 3: 3+4: 5 = 7: 8 Sau nhà vô địch bảo vệ ngày hôm qua, World Cup và Runner -Up hôm nay đã ra mắt cùng ngày. Cup châu Âu này thực sự là một chút điên rồ.

 

Nói một cách khách quan, đội Bồ Đào Nha và Croatia gặp phải kẻ thù mạnh mẽ, và sự mất mát là hợp lý; đội bóng nổi tiếng đầu tiên của Pháp giành chức vô địch đã bị loại bỏ, và đó là cánh cửa lạnh đầu tiên của Cup hiện tại.

 

Trong một trò chơi mở, đội Pháp đã thất bại trong việc giành chiến thắng đối thủ sau 120 phút, và tất nhiên, họ không thể phàn nàn về MBappe, người đã ném một cú đá phạt.

 

Tuy nhiên, hình phạt hình phạt là bình thường, và sự lãng phí nhiều cơ hội trong trò chơi thực sự nên bị chỉ trích.

 

Dù sao, tiền đạo ghi được ba bàn thắng, cũng được coi là hoàn thành nhiệm vụ. Trách nhiệm chính là ghi nhớ trên đường sau.

 

Nó không phải là một vị khách để thực hiện một kẻ lừa đảo trái, và bốn hậu vệ đầu tiên có một sai lầm chết người mỗi lần -ba mục tiêu bị mất (bị lưu). Hiệu suất này bị loại bỏ quá hợp lý.

 

Ba người của Ruby, Pogba và Kanter có quá nhiều năng lượng cho cuộc tấn công. Đây cũng là một vấn đề để cung cấp đủ độ cứng đối đầu của hàng tiền vệ đối với tuyến phòng thủ.

 

Hiện tại, sáu trò chơi loại trực tiếp đã xuất hiện trong ba trò chơi, tại sao nó đột nhiên không mạnh? Vào thứ Tư, ngày 30 tháng 6, Anh -Germany 2: 0 Thụy Điển -Ukraine 1: 2 Anh và Đức đã giải phóng đội hình 343 theo cách tương tự. Sự phổ biến của ba tỷ lệ là một xu hướng của chiếc cốc này.

 

Nhưng ngoài hai đội của các đội Bỉ và Bỉ, những người đã sử dụng ba người bảo vệ kể từ World Cup cuối cùng, các đội tạm thời khác đã không hoạt động tốt.

 

Hai đội ba người này sẽ phù hợp với đội bóng Ý và Tây Ban Nha bốn người này, hãy để chúng tôi xem ai là vị vua cuối cùng.

 

Ngoại trừ 15 phút bắt đầu trò chơi, đội hơi hoảng loạn, và vào những lúc khác, nó tương đối ổn định và kiểm soát tiền vệ tốt hơn.

 

Mặc dù nhóm Đức có trải nghiệm tuyệt vời, nhưng có một vấn đề lớn với sự sắp xếp chiến thuật: Cross muốn chơi kiểm soát, Wilner muốn chống trả, Mueller buộc phải lấy nó ... , Trực tiếp bãi bỏ các thuộc tính trung tâm của Goses và Havolz.

 

Tất nhiên, Havol vẫn đang rực rỡ như một người chơi đi qua, nhưng không may Wilner và Mueller không ở trong tình trạng.

 

Mặc dù vậy, đội Yingde vẫn còn năm hoặc năm người tại hiện trường, cho đến khi 67 phút được thay thế cùng một lúc.

 

Đội tuyển Anh đã thay thế Grallish để củng cố khả năng của Frontcourt để thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ; nhóm Đức đã thay thế Genabri để tăng cường tốc độ frontcourt để ngăn chặn các biện pháp đối phó.

 

Phát lại của Grallish chủ yếu đạt được điểm yếu của Gintel, và hiệu ứng là ngay lập tức; Genabri xuất hiện như thể không có đầu bay, và anh ta bị mất bóng mà không trở lại phòng thủ. Đó là một thất bại lớn.

 

Ở tứ kết, có ba nhóm đầu tiên, hai nhóm trong hai nhóm và nhóm thứ ba. Kết quả này khá lạnh.

 

Nhưng từ một góc nhìn khác, năm đội hạt giống đã được thăng cấp, và chỉ có đội Đức ra khỏi trò chơi, điều đó là bình thường.

 

Cả đội Đức và đội Bồ Đào Nha đều thịnh vượng, nhưng họ đã bỏ lỡ trận tứ kết trong hai trận đấu liên tiếp. Mặc dù có những yếu tố được chia thành nhóm tử thần, nhưng họ đã không thành thạo số phận.

 

Bắt đầu từ tứ kết, chúng tôi sẽ mở ra bảy trò chơi hay nhất ở Cúp châu Âu.

 

Mặc dù trận chung kết thứ tám đã loại bỏ nhiều đội mạnh truyền thống, nhưng không có lữ đoàn yếu ở châu Âu. Các đội vào tứ kết có hiệu quả chiến đấu đáng kể và họ đã bước vào tình trạng chiến đấu, điều này thật tuyệt vời.

 

Vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 7, Thụy Sĩ -Spain 1: 1+1: 3 = 2: 4 Bỉ -2: 2 của Bỉ -2 liên tiếp ghi được năm bàn thắng ở Tây Ban Nha, và trò chơi này đã bị hạn chế.

 

Chỉ bảy phút trong buổi khai mạc, đối thủ đã tự mình ghi một quả bóng oolong, và anh ta luôn yếu đuối, nhưng anh ta bị kéo vào một cú đá phạt.

 

Khi bạn thấy Tây Ban Nha ghi điểm cho đối thủ bốn người, anh ta đang vật lộn với năm trở lại.

 

Người bảo vệ năm trở lại là một trong những vũ khí ma thuật của 433. Không có gì lạ khi ba người bảo vệ giữa trong chiếc cốc này rất phổ biến.

 

Hình phạt của đội Thụy Sĩ đứng thứ năm và năm, và trò chơi này đã trở thành bốn trường trung học, và tôi không thể hiểu được.

 

Cú đá phạt tiếp tục các quy tắc của hình phạt đầu tiên. Từ quan điểm xác suất, trò chơi tiếp theo nên được thay đổi.

 

Trận chiến của ý định cũng là một cuộc thi giữa bốn người và năm trở lại, nhưng đội Ý có thể chơi mà không gặp khó khăn. Chúng tôi là những con bê sơ sinh.

 

Một trong những ý tưởng của đội Ý này rất nhanh, đặc biệt là đối phó với các cựu chiến binh, nhưng nó cũng nhanh nhất có thể.

 

Wiratti và người ở đây về cơ bản đã không tham gia trò chơi và chơi càng sớm càng tốt; Kieya nhỏ và những người khác chèn chúng nhiều lần.

 

Vì vậy, chúng tôi thấy rằng năm người bảo vệ không hoàn hảo ngay cả khi họ mạnh mẽ như Bỉ.

 

Trong trò chơi cuối cùng, Bỉ đã thực hiện một cuộc phản công phòng thủ. Vào thời điểm đó, nó có thể được giải thích bằng cách bố trí chiến thuật.

 

Trong trò chơi này, chúng ta có thể thấy rằng sức mạnh thực sự của đội Bỉ thực sự đã giảm rất nhiều, và tôi muốn tấn công.

 

Điều duy nhất mà Martineus có thể làm là sử dụng những người lính lạ của Duku để đàn áp ở phía Dilorenzo, bên phải của Ý.

 

Chủ nhật, ngày 4 tháng 7 -1: 2 Ukraine, Đan Mạch -0: 4, mặc dù đây là giá trị thấp nhất của bốn trận chung kết trong bốn trận chung kết, nhưng đây cũng là cuộc thi duy nhất cho hai đội vô địch trước đó. Đừng đánh giá thấp họ.

 

Công nghệ của đội Séc tương đối thô, và không có chiến thuật nào ngoại trừ việc xả bóng cao. Nó cảm thấy xa những người tiền nhiệm của họ.

 

Nhưng chất lượng của ý chí thực sự ngoan cường. Nhìn thấy hai cầu thủ có băng chiến đấu ở đó, mất bóng cũng xứng đáng với người hâm mộ.

 

Ngay cả khi anh ấy ghi được năm bàn thắng, ngay cả khi anh ấy không có được game bắn súng giỏi nhất, đó là điểm nổi bật của đội này.

 

Cấp độ kỹ thuật và chiến thuật tổng thể của đội Đan Mạch cao hơn nhiều so với đối thủ, và quảng bá là vấn đề của nước.

 

Và đội này không có điểm yếu rõ ràng, bất cứ ai muốn chiến thắng anh ta đều phải di chuyển bộ não của anh ta.

 

Thông thường có các đội mạnh không có điều kiện để vào bán kết, và họ được gọi là "Ngựa tối".

 

Mặc dù Đan Mạch là cựu vô địch, nhưng nó chưa bao giờ lọt vào bán kết kể từ khi giành chức vô địch năm 1992. Đó có phải là một con ngựa đen không? Tôi nghĩ Liu Jianhong và Dong Fangzhuo cũng đang tranh cãi với vấn đề này.

 

Điểm số 0: 4 trong trận chung kết 1/4? Nếu bạn chỉ nhìn vào màn trình diễn của trò chơi này, nhóm của Ukraine ... nó không xứng đáng với danh hiệu của Top Eight ở châu Âu.

 

Tất nhiên, họ có danh tính của nhóm hạt giống và thực sự loại bỏ nhóm đầu tiên của nhóm Thụy Điển trong nhóm nhóm E. Đây có thể chỉ là một trò chơi tồi trong lĩnh vực này.

 

Đối mặt với những đối thủ yếu, Anh tiếp tục sử dụng bốn lần trở lại.

 

Trong năm trận đấu, họ chỉ sử dụng ba người khi họ thi đấu với đội Đức.

 

Sau khi đưa đối thủ, đội tuyển Anh đã trở thành một cú hích lớn -trận đấu sau đang ở nhà; họ đã thua 0 bàn thắng trong năm trận đấu cho đến nay ... tất nhiên, đội Đan Mạch không dễ giải quyết, vì vậy Don ' T nghĩ rất nhiều đầu tiên.

 

Có 12 mục tiêu trong trận bán kết trong bốn trò chơi. Dữ liệu này không thấp.

 

Để tạo ra một mánh lới quảng cáo, nhóm cái chết đã được sắp xếp một cách có chủ ý, do đó, nhóm mạnh đã va chạm trước, đồng thời, nó cũng mang đến cho nhóm yếu hơn để vào tứ kết.

 

Tuy nhiên, Séc và Ukraine, xuất hiện, không có tám điểm mạnh hàng đầu, ảnh hưởng đến trang trí của trò chơi.

 

Vào thứ Tư, ngày 7 tháng 7, Ý -Đội tuyển 1: 1+4: 2 = 5: 3 đã điều chỉnh đường tấn công cho sự yếu đuối dài và chậm của đối thủ của đối thủ. Tạo cơ hội. Hiệu ứng là rất tốt.

 

Thật đáng tiếc khi cơ hội được tạo ra, nhưng sự xuất tinh của các hậu vệ cánh quá kém, và cơ hội bị lãng phí ... rất đen và hài hước.

 

Hiệu suất của đội Ý không tốt, và người ta nói rằng điểm khó chịu là "trở lại hình dạng ban đầu".

 

Không có hạn chế nào đối với trò chơi của đối thủ, và đây không phải là vấn đề chiến thuật, mà là một khả năng.

 

Các vị trí cao và sự hợp tác tinh tế mà tôi thấy trong trò chơi trước đều sai. Không dễ để gặp một người chơi mạnh mẽ. Tôi đã buộc phải đẩy lùi cuộc phản công của ngân hàng cũ ... hiệu quả hơn. cao và hợp lý.

 

Chỉ là quả bóng này vẫn tiếp tục các quy tắc của Kick -kick chiến thắng. Sau đó, điều này sẽ trở thành một điều không công bằng và cần phải sửa đổi các quy tắc.

 

Vào thứ năm, ngày 8 tháng 7, Anh -Denmark 2: 1 không hy vọng rằng đội rời khỏi ba lính canh cuối cùng hóa ra là Đan Mạch (đội tuyển Anh chỉ thỉnh thoảng thay đổi ba lần trở lại).

 

Mặc dù nó đã đạt đến thời gian làm thêm, nhưng toàn bộ trò chơi của đội Đan Mạch rất khó khiến đội tuyển Anh đe dọa đáng kể, và hàng phòng ngự của đối thủ quá ổn định.

 

Nhưng họ vẫn để các đối thủ thua mục tiêu đầu tiên sau sáu trận. Điều tuyệt vời hơn nữa là đây là Cup châu Âu duy nhất ghi bàn trực tiếp.

 

Hầu hết các vị trí của đội tuyển Anh đều rất ổn định, chỉ có quyền của quyền không phải là cố định, lần này sử dụng Saka.

 

Anh và Stelin thực hiện mục tiêu hai lần bên phải, và vẫn phải ngưỡng mộ phán đoán sắc sảo của Sosgate.

 

Đội tuyển Anh bắt đầu các trò chơi tiêu cực trong giờ làm thêm.

 

Trong các triển vọng, đội tuyển Anh rất thực tế và thực tế. Nó phải được chọn 1: 0, và thậm chí không thể hy sinh năm lưng.

 

Đội bóng Ý ngược lại, mệt mỏi với cuộc phản công phòng thủ, và khi đối thủ không chịu áp lực, họ tự nhiên chọn một quả bóng đá tấn công.

 

Rốt cuộc, nước Anh có lợi thế về nhà, nhưng bạn có thể nhìn vào nó.

 

Trận đấu loại trực tiếp đã diễn ra trong 14 trận đấu cho đến nay, và có bảy trận đấu ngoài giờ, trong đó 3 trận thắng.

 

Nó tương tự như sức mạnh và sự cạnh tranh khốc liệt của nó. Đó là hiện thân của du lịch yếu châu Âu.

 

Vào thứ Hai, ngày 12 tháng 7, Ý -England 1: 1+3: 2 = 4: 3, cú đá phạt thứ tư vẫn giành được hình phạt. Sự không công bằng của quy tắc này ngày càng trở nên rõ ràng hơn.

 

Làm thế nào để thay đổi? Bạn có thể tham khảo bảy vòng tennis.

 

Sau năm trở lại, đội tuyển Anh, người ban đầu muốn 1: 0, đã giành chiến thắng trong 2 phút. Giấc mơ điển hình bắt đầu.

 

Sau đó, họ sẽ không thể bảo thủ xe buýt, sau tất cả, họ thực sự là đội phòng thủ tốt nhất trong chiếc cốc này.

 

Đội tuyển Ý đã bị bãi bỏ bởi Sipinol trái, và sức mạnh tấn công đã giảm đi rất nhiều.

 

Tuy nhiên, đội tuyển Anh đối diện đã từ bỏ lợi thế nhà để thu hẹp và bảo vệ, và vẫn cho người Ý một cơ hội để tấn công.

 

Li Tie, người có một nhà bình luận khách trước khi ghi bàn, đã nói: "Điều này là không thể ... nó sẽ không hoạt động."

 

Làm thế nào để chiến đấu sau 1: 1, cả hai bên đều phải đối mặt với sự lựa chọn.

 

SOS Gate cuối cùng đã nhận ra tình huống này, đưa Saka thay đổi bốn lần trở lại và sẵn sàng tấn công.

 

Chỉ là Saka này thực sự đáng xấu hổ, nó không phải là một pro -son? Manchini khẳng định tôi là người chính, sử dụng đầy đủ sáu địa điểm thay thế để duy trì sức mạnh thể chất và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trên sân, cho đến khi cảnh cuối cùng chiếm thế thượng phong.

 

Một phút trước khi kết thúc trò chơi, Sosgate dành một tiếng cười tuyệt vời để thay thế, và thay thế hai người chơi phạt, nhưng anh ta đã mất tất cả các hình phạt và mất chức vô địch.

 

Một trận chung kết Cup Cup thế kỷ, nhưng không tham gia trò chơi để giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách chiến đấu. Tôi chỉ nghĩ về việc rùa thu hẹp và bảo vệ. Sosgate vẫn còn quá nhỏ.

 

Đội tuyển Ý đã giành chức vô địch, rất giống với Croatia ba năm trước. Giai đoạn nhóm đã giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên. Có ba trận máu ngoài giờ trong bốn trận đấu loại trực tiếp và hai hình phạt.

 

Đội ngũ Ý dựa vào sức mạnh năm điểm, công việc khó khăn ba điểm và hai người may mắn sắp tới.

 

Không giống như Croatia, ngay cả khi đội Ý này không đủ sáng, họ không phải là cơ sở, và họ vẫn có di sản sâu sắc của những người khổng lồ. Manchini chỉ dẫn họ đến trẻ hóa.

 

Cup châu Âu năm nay đã xem 24 trận đấu, gần giống như phiên trước, nhưng các ghi chú rất kém. Có vẻ như sự nhiệt tình cho việc viết là không đủ ... cuộc sống vội vàng, tạm biệt, Cup châu Âu thứ tám của tôi! Tổng số mục tiêu: 142 Số trung bình mỗi trò chơi: 2,78 Sagittarius tốt nhất: Cristiano Ronaldo [Bồ Đào Nha] 5 Mục tiêu 2021 Lịch trình Cup Châu Âu, ai biết được?
Cuộc chiến thứ tư thứ tư của Cúp châu Âu năm thứ tư năm 2021 vào ngày 4 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết thứ 44 của Cup châu Âu năm 2020 đã kết thúc tất cả. Bốn trận bán kết của Cup châu Âu này cũng được sản xuất. Đội tuyển Anh.

 

Đội Đan Mạch tiếng Tây Ban Nha của Ý Đan Mạch VS England trong tứ kết đầu tiên của Cup châu Âu. Sau trận chiến 120 phút, đội Tây Ban Nha đã chơi 1-1 với đội Thụy Sĩ và hai đội tham gia loạt đá luân lưu.

 

Trong cú đá phạt, Quân đoàn Bulls đã thắng 3-1, và tổng số điểm là 4-2 đã loại bỏ đội Thụy Sĩ và dẫn đầu trong việc thăng cấp lên top 4.

 

Trong trận chung kết 1/4 tiếp theo, đội tuyển Ý đã đánh bại đội bóng số một thế giới 2-1. Các mục tiêu của Barrera và Inferium đã dẫn đầu Quân đoàn Blue. Thành phố không thể trở lại thiên đàng. Cuối cùng, đội bóng Ý, đội tuyển Ý, đội tuyển Ý, người Ý loại bỏ đội bóng Bỉ để tiến lên top 4.

 

Trong nửa đầu của các đội Ý và Tây Ban Nha, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Sân vận động Wincobel ở London lúc 3 giờ sáng ngày 7 tháng 7, Giờ Bắc Kinh.

 

Đội Đan Mạch và đội tuyển Anh trong hiệp hai là bán kết. Trò chơi sẽ được tổ chức tại sân vận động Webli ở London lúc 3 giờ sáng ngày 8 tháng 7, giờ Bắc Kinh.

 

2021 Lịch trình Cup châu Âu (Phiên bản đầy đủ) Nhóm Nhóm Cup Châu Âu Nhóm Nhóm: Nhóm A: Thổ Nhĩ Kỳ, Đội Ý, Wales, Nhóm Thụy Sĩ B: Đan Mạch, Phần Lan, Đội Bỉ, Nhóm C Nga C: Đội Dutch, Ukraine, Ukraine Đội, Áo, Bắc Malaysia Nhóm D: Anh, Croatia, Scotland, Séc Team E: Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Slovak Team F Nhóm CUP 1/8 Lịch trình?
2021 (2020) Cúp châu Âu 1/8 Lịch: 27 tháng 6 00:00: Wales vs Đan Mạch ngày 27 tháng 6 003: 00: Ý vs Áo ngày 28 tháng 6 VS Tây Ban Nha ngày 29 tháng 6 lúc 03:00: Pháp vs Thụy Sĩ ngày 30 tháng 6

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP