Thế giới Snooker Thế giới năm 2021 kết thúc lúc 5 giờ sáng ngày 20 tháng 12! Huya trực tiếp phát sóng trong suốt chương trình phát sóng trực tiếp cao, hàng triệu người bạn trực tiếp để xem trực tuyến.

 

"Rockets" O'Sullivan cuối cùng đã đánh bại đối thủ bằng một sự đảo ngược nồng nhiệt. Trong trường hợp 5-7 sau trận chung kết, cuối cùng anh ta đã đảo ngược "Melbourne Machine" Robertson 10-8 và giành chức vô địch xếp hạng 38 trong sự nghiệp.

 

O'Sullivan chậm ở giai đoạn đầu, 4-4 mét vuông trong hiệp một! Trong nửa đầu của thế giới Snooker thế giới năm 2021, O'Sullivan đã rất chậm và bắt đầu Robertson 60+ và đạt được tỷ số 2-0.

 

Trong trò chơi thứ ba, Rockets đã nghiền nát để phục hồi trò chơi đầu tiên. Trò chơi thứ tư của Robertson Ball của Robertson đã phạm sai lầm. O'Sullivan đã đuổi theo 2-2 mét vuông.

 

Sau khi điều chỉnh ngắn gọn, trò chơi thứ năm của Oshalin lại bị tụt lại phía sau và hai sai lầm đã thua hiệp thứ 6 liên tiếp, và Robertson tiếp tục dẫn đầu hai hiệp.

 

Trong hiệp thứ 7, hai người đã phạm sai lầm và Rockets có một phát bắn duy nhất 90 điểm để làm rõ nền tảng.

 

Trong hiệp thứ tám, có thể nói rằng đó là điểm chính của toàn bộ trò chơi. Robertson đã hoàn thành việc vượt qua, và mặt bàn là 6 điểm. kết thúc cuộc thi trong nửa đầu.

 

  Trong nửa sau của tên lửa được tìm thấy, kết thúc đã đảo ngược! Trong hiệp hai, O'Sullivan đã lấy lại tình trạng, và cảm giác đã nổ ra! Kể từ hiệp thứ 12, Rockets đã phạm sai lầm bóng đỏ sau 49 điểm, trận đấu đơn 88 điểm của Robertson đã đảo ngược và 7-5 hiệp đã dẫn đầu.

 

Sau trận đấu này, O'Sullivan trở lại. Trong hiệp thứ 13, tên lửa đã giành được ở tuổi 90.

 

Trong hiệp thứ 14, nắm bắt cơ hội để có được siêu điểm hai lần.

 

Trong hiệp thứ 15, Rockets đã được bắt đầu chính xác để giành vị trí dẫn đầu đầu tiên với đóng góp 77 điểm.

 

Sau đó, Rockets khởi động.

 

Trong hiệp 16, Rockets là 77 điểm, chiến thắng 4 trận liên tiếp, từ 9-7 đến điểm trận đấu.

 

Trong hiệp thứ 16, Robertson đã có một lỗi bóng đen đơn giản. Sai lầm này trực tiếp gây tử vong. Rockets là 77 điểm trong một phát và 10-8 ghi bàn trong trận đấu 10-8.

 

Ông già, O'Sullivan mở ra 3 năm rưỡi chờ đợi trong một năm rưỡi, O'Sullivan đã giành chức vô địch một lần nữa như mong đợi.

 

"Rockets" O'Sullivan 46 tuổi. Anh ấy đã xếp hạng thứ tư trong những người chơi bi da, người đứng thứ tư sau Lilton, Mango Edon và Mawai. Đó thực sự là ông già và chứng tỏ mình với thành tích của mình.

 

Khi O'Sullivan giành chức vô địch, người bi da thế giới năm 2021 đã thành công thành công.

 

Cuộc thi này Huya phát sóng trực tiếp trong suốt chương trình phát sóng trực tiếp cao, hàng triệu người bạn bè cao cấp.

 

Huya Sports luôn cam kết tạo ra một nền tảng phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp và thú vị cho những người bạn nước. Nó thuộc về vị trí hàng đầu của ngành. Trong tương lai, các chương trình thú vị hơn sẽ được trình bày cho mọi người, vì vậy hãy theo dõi!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP