Đến bây giờ, vòng đầu tiên của Giải vô địch Anh năm 2021 đã kết thúc tất cả 64 trận đấu, và chương trình phát sóng High -định nghĩa phát sóng Huya Live.

 

Tổng cộng có 12 người trong Quân đoàn Trung Quốc đã được thăng hạng vào vòng hai, bao gồm Đinh Juhui, Tian Pengfei, Yan Bingtao, Zhou Yuelong, Wu Yize, Sijiahui, Li Xing, Xiao Guodong, Cao Yupeng, Fan Zhengyi Yang nâng cao thành công.

 

Trong vòng đầu tiên của Giải vô địch Anh, PK mạnh mẽ rất phong phú về những điểm nổi bật, và nhiều quyết định rất ly kỳ.

 

Đinh Junhui giành chiến thắng Zhang Anda 6 đến 2, và trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Giải vô địch Anh, "Anh trai Trung Quốc" Ding Juhui và Zhang Anda bắt đầu một trận chiến giữa Trung Quốc Derby.

 

Trong Pháp cao cấp này, Ding Junhui đã chơi một trăm và 50+ba cú sút, đánh bại đối thủ 6-2, và tiến lên thành công Giải vô địch Anh thứ tư và Giải vô địch thứ 15.

 

Một trong ba sự kiện lớn của Giải vô địch người Anh bi da đã được các cầu thủ bi da đánh giá cao.

 

Đồng thời, Giải vô địch Anh cũng là sự kiện yêu thích của Ding Junhui. Anh ấy là cầu thủ Post -80 đầu tiên giành chức vô địch Anh 3 lần.

 

Mong được xem màn trình diễn tuyệt vời của Ding Junhui ở vòng thứ hai.

 

Rockets đã bắn phá đôi hàng trăm hàng trăm. Trong mùa mới, trong vòng tập trung đầu tiên, ngoài màn trình diễn của Ding Junhui, màn trình diễn của 7 vương miện "Rockets" O'Sullivan's Record thậm chí còn vô song hơn. Trong trò chơi đầu tiên, O'Sullivan nhanh chóng bước vào nhà nước và sau một mục tiêu dài, anh ta bước vào hàng rào giống như dòng quen thuộc.

 

Cuối cùng, 2 phát súng đã thổi hàng trăm hàng trăm và hai, và Michael White đánh bại Michael White 6-3.

 

Hỏa lực của Tata được mở hoàn toàn, và Hengdeli với máu 6-1 là nói một trò chơi thịnh soạn, và nó phụ thuộc vào Tashaya! Trong trò chơi của Tasuga và Hendry, màn trình diễn của Tasha có thể được sử dụng. Thật khủng khiếp khi mô tả.

 

Trong trò chơi đầu tiên, Tashaya đã ghi được 129 điểm 135: 0 để có được trò chơi này để dẫn trước 1-0.

 

Trong trò chơi thứ hai, Tashaa đạt được tỷ số 2-0 ở mức 100: 0 ở 100: 0.

 

Trong trò chơi thứ ba, Tasa Ya Ying 100: 0: 0 Zero Hendry đạt được tỷ số 3-0.

 

Trên đường đi, nó đã vượt xa, và cho đến khi hiệp thứ bảy của hiệp thứ bảy, anh ta đã thổi bay 106 điểm và rửa bằng máu 6-1 cho chức vô địch 64 của Anh với máu 6-1.

 

Thủ thuật của Master, mỗi triển lãm, hàng triệu người bạn nước trong phòng phát sóng trực tiếp Huya trực tiếp tương tác cao!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP