WWE chủ yếu được biết đến với môn đấu vật chuyên nghiệp, và nó cũng tham gia vào các lĩnh vực khác, như phim ảnh, bất động sản và các công ty nổi tiếng khác.

 

Kể từ khi thành lập, có hơn 500 sự kiện được tổ chức mỗi năm, với hơn 200 siêu sao nổi tiếng và WWE có thể được theo dõi cho 36 triệu người xem tại hơn 150 quốc gia hoặc khu vực trên thế giới.

 

Theo thống kê, vào đầu năm 2021, tài sản ròng của WWE là 5,71 tỷ USD. Trong quý hai năm 2018, doanh thu của nó là 281,6 triệu đô la Mỹ, cũng là cấp cao nhất hàng quý trong lịch sử WWE.

 

Hãy đến và nói về chủ đề mà mọi người quan tâm nhất trong vấn đề này.

 

Hỏi, ai là cầu thủ đấu vật phong phú nhất thế giới? 5. Tài sản ròng của Xien McMan: 40 triệu đô la Mỹ Mai, con trai của WWE, rõ ràng được sinh ra với các chìa khóa vàng, thế hệ thứ hai phong phú thích hợp, nhưng không phải trên đường nhảy, hoặc trên đường nhảy ra khỏi tòa nhà ... ... Anh ta dành riêng cho sự nghiệp đấu vật, và được coi là "Saburo tuyệt vọng", người được đánh giá là thế giới đấu vật.

 

4

 

Vào thời kỳ đầu, anh ta đã phun thuốc mà không nói một lời, và được trộn lẫn với rap. Đó là một phần sáu.

 

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bài hát hát của riêng mình như một người chơi có thể được sử dụng làm người chơi. Có rất ít trong WWE hoặc toàn bộ thế giới đấu vật? Hơn nữa, Senna đã đạt được hơn 650 điều ước lớn và nhỏ cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau với sức mạnh cá nhân của cô.

 

Trước người hâm mộ, anh luôn tạo ra một mảnh ghép với người hâm mộ, truyền năng lượng tích cực cho người hâm mộ.

 

Không bao giờ từ bỏ, không chỉ tín ngưỡng của anh ấy trên võ đài, mà cả niềm tin vào vô số cuộc sống của người hâm mộ! 3. HHH tài sản ròng: búa tạ hiện tại là 150 triệu đô la là người đầy đủ phụ trách thương hiệu WWE NXT, và là người lãnh đạo thương hiệu WWE.

 

Nói đúng ra, Sledgehammer, là "người định cư" của gia đình McMan, phải nỗ lực nhiều hơn bất kỳ ai trong bất kỳ gia đình McMaman nào.

 

Mọi người cũng nên biết về lịch sử của búa tạ. Ngày nay, cơ bắp của cơ bắp chỉ là một "cột tre" nặng 135 pound trước đó. Ở tuổi 14, anh vô tình nhận được một phòng tập thể dục nhỏ. Lời mời dần bắt đầu trên đường thể dục.

 

Sau đó, Sledgehammer trở thành một nhân vật cao cấp của WWE, nhưng anh ta vẫn đang trong lịch trình bận rộn, và anh ta đã dành thời gian để khăng khăng đi đến phòng tập thể dục để tập thể dục mỗi sáng.

 

Theo cách này, nhiều năm đào tạo không chỉ mang đến cho Sledgehammer một nhân vật khỏe mạnh, mà còn dạy anh ta những gì ngoan cường.

 

Cho đến nay trong sự nghiệp của WWE, Sledgehammer đã giành được 14 giải vô địch thế giới và những thành tựu như vậy cũng đã duy trì một cấp độ hàng đầu trong WWE.

 

3. Tài sản ròng của Stephanie McCman: 150 triệu đô la do dữ liệu, tài sản ròng cá nhân của Stephanie McMann cũng là 150 triệu đô la vào năm 2021, vì vậy ở đây anh ấy đã đặt cô ấy với chồng ở vị trí thứ ba. Essence

 

Stephanie McMann với tư cách là con gái ủng hộ của Chủ tịch WWE Vince McMann. Cô không chỉ có tài sản ròng là 150 triệu đô la mà còn có WWE 2,5% cổ phần 2. Các siêu sao đấu vật nổi tiếng ngày nay. Anh ấy đã đạt 400 triệu đô la Mỹ vào năm 2021.

 

Johnson nổi tiếng với khả năng biểu diễn lành nghề và ngoại hình hấp dẫn. Nhiều bộ phim của Johnson được phát hành, và thu nhập phòng vé cao tới 10 tỷ đô la.

 

Và Johnson đã giành được 10 nhà vô địch thế giới WWE.

 

Và điều đáng nói là tài sản ròng của Johnson hóa ra là gấp 14 lần vải lớn! 1. Tài sản của Vince McMannist: 1,6 tỷ đô la "nhân vật số một" thực sự của WWE, Vince McMann! Là chủ tịch của WWE, Lào Mai có 42%quyền sở hữu cổ phiếu lưu hành của công ty và 83%quyền biểu quyết.

 

Điều này cũng khiến Lao Mai có tài sản ròng là 4 tỷ đô la. Tài sản ròng của Lao Mai là 40 triệu đô la Mỹ và công chúa là 150 triệu đô la. 1,5 tỷ đô la.

 

Có thể thấy rằng Lao Mai phong phú hơn! Theo tính toán, Old Melbi Boulder Johnson có tổng cộng 1,2 tỷ đô la Mỹ, tương đương với 7,8 tỷ RMB! Đây chỉ đơn giản là một "nhân vật hàng đầu" thích hợp trong ngành đấu vật! Theo dõi Huya Live, miễn phí để thưởng thức các sự kiện WWE và nhiều thông tin WWE khác đều sống ở Huya.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP