Xem con ma tinh thần máy nhỏ này là ai? Trong cuộc thi Bước hợp đồng, AJ Stels và Omos đã bảo vệ danh hiệu vô địch đôi Raw Chặn anh ta. Tự hào.

 

Sau trận đấu, phóng viên hỏi anh ta: "Không có mảnh lớn đáng kinh ngạc này, có lẽ bạn vẫn tiếp tục vô địch?" Không phải là đối tác của tôi, có lẽ tôi vẫn bảo vệ chức vô địch đôi thô? Tất nhiên, được rồi, không thể.

 

Bởi vì nếu điều đó, tôi sẽ không có đối tác nhân đôi.

 

Câu hỏi của bạn thực sự không thông minh.

 

"Stels trả lời, về việc không trả lời, làm thế nào chỉ có một người trong trận đấu đôi? Anh ấy thực sự có một con ma thông minh nhỏ.

 

Nghệ thuật nghệ thuật quân sự và hổ của Sun Tzu rời khỏi núi, Gongmi Midel, đã trở nên vui vẻ trở lại.

 

Trong những ngày mà bản sao lớn nhất Landy vắng mặt, Midel thực sự có thể đối xử với nó.

 

Lần này, đối tác mới của anh em Viking phải đối mặt với AJ Stels, Omos và Johnny. Trước Omos, không có cách nào để làm điều đó.

 

Thật bất ngờ, Mitz bước vào cánh đồng cao và phun khắp nơi bằng súng nước.

 

Trái tim của Midel đã ra đời và khẩu súng nước của Mitz là một phát súng của OHOS.

 

Khi Omos quay lại, khẩu súng nước trở lại Mitz một lần nữa.

 

Mitz hoảng loạn và vội vàng giải thích: đó không phải là tôi.

 

Làm thế nào Omos trên đầu anh ấy lắng nghe bạn và đuổi theo chiếc nhẫn khi anh ấy định thực thi công lý chống lại Mitz.

 

Vào cuối trò chơi, bạn là một Midel, vì vậy bạn có thể điều chỉnh con hổ.

 

Ohos chỉ có thể tự trách mình, bốc đồng, thực sự bốc đồng.

 

Sau khi nhà vua đến người ăn xin đã đánh bại Nam tước Corbin từ Zhongyi Zhenfu và lấy vương miện của mình.

 

Zhongyi Zhenfu trở thành "Kings" Zhongyi Zhenfu và Corbin trở thành "người ăn xin" Corbin, và từ đó đã bắt tay vào một con đường vô tận.

 

May mắn của Corbin gần như rất kém, nó có thể được mô tả là rơi xuống đáy tồi tệ nhất! Đó là một người đàn ông lớn, người cao hơn 2 mét đầu gối quỳ xuống nơi công cộng và cầu nguyện cho khán giả từ bỏ nó.

 

Vào thời điểm đó, màn hình WWE cao cấp, Adam Pierce, đã phát hành một bức ảnh nền. The Sad Barron Corbin trong bức ảnh ôm anh ta, văn bản: "Anh chàng này yêu cầu tôi xin tiền.

 

"Trong bảy từ ngắn nhất, văn bản lạnh nhất mà tôi đã thấy trong mùa hè nóng nực năm nay! Bây giờ Corbin đã bán đồng hồ Rolex của mình cho Daoff Cezler vì tài chính kém của anh ấy.

 

Để biết, Barron Corbin đã được bán cho Daofu với mức giá 35.000 đô la, nhưng vì nhà và phương tiện của Korbin đã được thế chấp, anh ta phải bán nó cho Daofu với mức giá thấp 10.000 đô la với mức giá thấp 10.000 đô la

 

Không chỉ vậy, Corbin còn thiết lập một trang web gây quỹ có tên là "Corbinfundme", hy vọng những người tốt bụng có thể quyên góp cho anh ta để lấy một số tiền, và mục tiêu gây quỹ của Corbin là 100.000 đô la Mỹ.

 

Và chúng tôi chỉ có thể chúc anh ấy may mắn.

 

Đèn đèn lồng, bạn không thể nhìn thấy tôi! Zhao Xina, người mà những người thích nhìn thấy: John Senna trở lại lần đầu tiên trên thang hợp đồng 2021. Cô đã đối đầu với Romonos sau trận đấu, và sau đó xuất hiện trong Raw một lần nữa. Và những lời của Senna hoàn toàn tức giận Rumonos! Paul Heman đã đe dọa và cảnh báo John Senna trên phương tiện truyền thông xã hội. Heman chỉ ra rằng với tư cách là cố vấn đặc biệt cho người đứng đầu bộ lạc La Mã, tôi thực sự khuyên mọi người nên chú ý đến chương trình SmackDown để thấy thái độ của chúng tôi đối với Seinea có lẽ chúng tôi không chỉ là Đơn giản như lời nói, chúng ta thậm chí có thể sử dụng ...! Rõ ràng là gợi ý của Paul là làm bất cứ điều gì với Senna! Khi Taizhu hiện tại đang đối mặt với trụ cột phía trước, chúng ta có thể nói gì khác ngoài mong đợi? Theo dõi Huya Live và cảm thấy điên cuồng mùa hè WWE.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP