Vào ngày 20 tháng 9, cửa hàng Honma Shanghai Dongzhuang đã được mở rộng. Ông Liu Jianguo, Chủ tịch của Honma Golf, ông Zhao Bingxiang, Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Golf Dongzhuang Coast, ông Yin Jinhua, đại diện của Honma VIP khách hàng, và ông Speyfa, chủ tịch của Golf Thượng Hải Jinyan đã tham dự và cắt lời chúc mừng ruy băng để mở rộng lãnh thổ kinh doanh của Honma.

 

Đồng thời, loạt phim Honma XP dẫn đầu cách đánh bóng mới sẽ mang lại sự trở lại mạnh mẽ với các thành viên và bạn bè mới của XP2. Honma XP2 thông qua trải nghiệm trò chơi tương tác "Thử thách X tiềm năng" của bạn. Khoảnh khắc bắt đầu bắt đầu.

 

The Legendary Re -enables, Honma XP2 đã gây sốc cho sự khéo léo tinh tế. Honma đã đưa ra khái niệm mới về khái niệm mới vào năm 2019 để đánh bóng Honma T // World XP1, và giành được trang web đánh giá có thẩm quyền của Hoa Kỳ [MyGolfSpy] vào năm 2020. Không có 1 MU "Giải thưởng lớn.

 

Ngày nay, Honma T // World Series vượt qua giới hạn một lần nữa và XP2 mới được ra mắt. Công nghệ đầu que sáng tạo được trang bị các thanh hiệu suất cao và chất lượng cao. Thiết kế tích hợp độc đáo mang lại hiệu suất tuyệt vời. Đánh hiệu quả, để người mới bắt đầu có thể dễ dàng bắt đầu chuyển động golf.

 

  Honma XP2 kế thừa và tăng cường công nghệ tuyệt vời của XP1. Nó được thiết kế với một rãnh mới với vận tốc sơ bộ tối đa. Đầu của cực tạo thành sự phục hồi tốt nhất để cải thiện hiệu suất của quả bóng.

 

Trung tâm nhỏ gọn của đầu thanh trọng lực và chiều rộng Thiết kế cực dưới mang theo quỹ đạo đầu que ổn định hơn trong quá trình xoay. Với bảng tên âm thanh của mặt sau của bề mặt thanh, nó thể hiện cảm giác thoải mái khi đánh, để người chơi golf Rõ ràng trải nghiệm cảm giác đánh bóng tốt.

 

  Honma XP2 tiếp tục thiết kế tích hợp của thân tiêu đề cực của XP1. Cơ thể cực nhẹ giúp tăng tốc độ của cú swing, tăng tốc độ sớm và cơ thể cực đàn hồi cao mang đến mô -men xoắn mạnh mẽ và phục hồi. Thiết kế, trong khi đánh bóng mạnh hơn , giữ cho que xoay quỹ đạo ổn định, khu vực linh hoạt bên trong mở rộng mang lại độ bám ổn định hơn, giúp người chơi bóng nắm bắt chính xác hơn thời gian đánh bóng.

 

Binhai và "Hit", cửa hàng Honma Dongzhuang đã mở cuộc họp nếm thử Honma XP2 này trên Câu lạc bộ Golf Bờ biển Thượng Hải, Biển Đông. "

 

  Câu lạc bộ Golf Bờ biển Dongzhuang nằm ở phía bắc của Sân bay Pudong. Có hai sân vận động vô địch 18 tiêu chuẩn: "Thung lũng vườn" và "Sân vận động Links". Khu vực hơn 2.700 mẫu Anh được xây dựng cho 100 triệu nhân dân tệ.

 

Có những bề mặt biển tráng lệ, những khu rừng yên tĩnh và tươi mới, có địa hình độc đáo và các lỗ bóng vô song. Sức mạnh và sự phán xét, kích thích sự nhiệt tình của cuộc phiêu lưu và thử thách bản thân.

 

  Các vị khách có mặt đã tổ chức một Honma XP2 mới trên sân vận động đầy thách thức này, cạnh tranh cho khoảng cách bóng siêu dài, tỷ lệ cú đánh cao, đấu tay đôi chính xác điều khiển bóng, bị thách thức từ nhiều chiều đến tiềm năng của họ, giành được những món quà tinh tế và cá nhân cá nhân, và cá nhân Cá nhân trải nghiệm khoảng cách bay chưa từng có và khả năng chịu lỗi do XP2 nếm thử, nhanh chóng và ổn định để chơi một cú đánh hoàn hảo, và có được trải nghiệm đánh mạnh mẽ và hiệu quả.

 

  Honma luôn tin rằng golf không chỉ là một phong trào với cả thanh lịch và sức sống, mà còn là một lối sống đô thị mới và thời trang.

 

Cảm nhận hơi thở tự nhiên trên sân. Với sự phán xét sắc sảo và kiểm soát chính xác, họ có thể vượt qua những vườn cây có thể thay đổi và đa năng.

 

Honma XP2 cũng sẽ mang lại trải nghiệm hit hiệu quả nhất với hiệu suất tuyệt vời, để mọi cú swing có thể tạo ra tiềm năng không giới hạn!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP