Một dịch bệnh đã khiến phần lớn mọi người quan tâm đến các vấn đề sức khỏe của họ chưa từng có.

 

Ngoài kế hoạch đào tạo hàng ngày của chúng tôi, một danh sách các thiết bị có thẩm quyền cũng có thể cần thiết cho nhiều người.

 

Cách đây không lâu, Tạp chí Sức khỏe nam giới trên thế giới "Sức khỏe nam" đã trao giải thưởng Sức khỏe hàng năm năm 2020.

 

Afterershokz Shao Yin Tai nghe xương Aeropex đã giành được giải thưởng "Tai nghe chạy tốt nhất".

 

  Không cần phải nói về uy tín của "đàn ông sức khỏe".

 

Đây là thương hiệu tạp chí nam lớn nhất thế giới. 40 phiên bản của 47 quốc gia và khu vực thế giới cũng là tạp chí nam bán hàng cao nhất ở Hoa Kỳ. Trang web của nó có tầm nhìn hàng tháng 38 triệu lần.

 

Có thể nói rằng nội dung của "Sức khỏe đàn ông" là cả chuyên nghiệp và hợp thời trang, và danh sách gia đình anh ấy trong năm nay là một vinh dự lớn cho bất kỳ thương hiệu nào.

 

  Nếu bạn là người dùng có sự chú ý lâu dài đến tai nghe của Shaoyin, bạn không có gì ngạc nhiên về giải thưởng này.

 

Được xuất bản trong Aeropex năm ngoái, nó không phải là một cường điệu để mô tả giải thưởng thiết kế mà nó đã giành được giải thưởng thiết kế.

 

Hai giải thưởng hàng đầu của Giải thưởng Thiết kế xuất sắc của Nhật Bản, Giải thưởng Thiết kế IF của Đức và hai giải thưởng hàng đầu của thiết kế công nghiệp phương Đông và phương Tây đã được đưa vào túi.

 

Đối với thiết kế của một sản phẩm, đây là sự khen ngợi cao nhất, và nó cũng đại diện cho xu hướng thiết kế phương Đông và phương Tây ngày nay.

 

  Về thể thao, sự chuyên nghiệp của Shaoyin Aeropex thậm chí còn nghi ngờ hơn.

 

Không cần phải nói thêm về những người khác. Bạn chỉ cần biết rằng Aeropex, một tai nghe dẫn điện xương, có một sự kiện cấp độ vương miện với các môn thể thao xe đạp thế giới -phiên bản chung của cuộc đua xe đạp Tanfa, đủ để giải thích mọi điều.

 

Ngoài ra, chính tai nghe dẫn điện của Shaoyin là giấy phép duy nhất sử dụng tai nghe thể thao ở London Marathon, và đây cũng là mối quan hệ hợp tác chính thức với Hiệp hội thứ ba đường sắt Mỹ.

 

Chạy, đạp xe, sắt ba ... Các sự kiện hoặc tổ chức có thẩm quyền trong các lĩnh vực này đã mở rộng các nhánh ô liu cho tai nghe truyền xương Shaoyin.

 

Là một chiếc flagship được bảo tồn tốt ngày hôm nay, Aeropex tự nhiên tắm trong một vinh quang gia đình như vậy.

 

  "Sức khỏe của đàn ông" chỉ đơn giản là lợi thế của Aeropex: "Công nghệ dẫn truyền xương có nghĩa là bạn có thể đắm mình vào âm nhạc và bạn cũng có thể nghe thấy tất cả các âm thanh xung quanh bạn.

 

Thời lượng pin 8 giờ cung cấp đủ động lực cho bài tập của bạn. "

 

Ngày nay, ngay cả tai nghe giảm tiếng ồn tích cực như Apple Airpods Pro phải sử dụng "âm thanh môi trường" và "chế độ trong suốt" làm điểm bán, tai nghe truyền xương Shaoyin mở ra "âm thanh âm thanh môi trường" được nghe bởi đôi tai đôi. Đây là kẻ giết người lớn nhất.

 

Đồng thời, tai nghe dẫn điện xương cũng làm giảm thiệt hại khi nghe sau một thời gian dài lắng nghe, điều này an toàn và khỏe mạnh hơn. Không có gì lạ khi "sức khỏe của đàn ông" đã tăng lên.

 

  Loại người đàn ông không được thực hành một ngày, và mồ hôi và khó khăn được đưa ra chỉ có thể được đánh giá cao khi dòng nàng tiên cá của bạn được tiết lộ.

 

Trên con đường tập thể dục, nếu có một đối tác đi cùng bạn để tìm ra ý nghĩa thực sự của sức khỏe, thì đó phải là một điều tuyệt vời, lấy chiếc 618 này, mang theo thủy triều này và tai nghe Shaoyin Bone chuyên nghiệp về nhà.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP