Ai đó luôn trở thành một ngọn hải đăng trong đêm, và âm thầm làm việc trên con đường nuôi dưỡng tài năng. Các huấn luyện viên đã đóng một vai trò như vậy trong bóng chày.

 

Vào ngày 10 tháng 8, Hiệp hội bóng chày Bắc Kinh năm 2022 và lớp huấn luyện huấn luyện viên "bóng chày" sân bóng chày đầu tiên của MLB đã đưa ra một kết luận thành công.

 

Trong khóa đào tạo này, đội huấn luyện viên cao cấp MLB đã giúp giúp các sinh viên mang đến một khóa đào tạo huấn luyện viên "Khai sáng bóng chày" tuyệt vời.

 

MLB American Professional Bóng chày Grand League Châu Á Pacific Pacific Develop , cuộc sống, và một số điểm kỹ thuật chính trong đào tạo bóng chày.

 

Zhang Baoshu, huấn luyện viên trưởng của Trung tâm phát triển bóng chày MLB, sử dụng các trường hợp thực tế để cho biết huấn luyện viên nên hòa đồng với các thành viên trong nhóm như thế nào, để các sinh viên có thể đạt được rất nhiều.

 

Các huấn luyện viên của Trung tâm phát triển bóng chày MLB, Kevin Johnson và Liu Longpeng đã chia sẻ cách giải trí, dạy các sinh viên cách dạy kiến ​​thức bóng chày thông qua các trận bóng chày khác nhau, cách huy động sở thích của trẻ em, v.v. Hãy chờ đợi.

 

Thông qua đào tạo và trao đổi này, nhiều sinh viên đã bày tỏ sự giúp đỡ của họ đối với việc giảng dạy trong tương lai.

 

Liang Ning từ Câu lạc bộ bóng chày Aiyou nói, "Trong khóa đào tạo này, MLB đã đưa các huấn luyện viên và chuyên gia tư vấn hàng đầu trong vòng tròn bóng chày. Có nhiều từ đó đến nhiều người. Các hoạt động đào tạo rất hợp lý và bầu không khí là đủ. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi, mong chờ các hoạt động thú vị hơn.

 

"Cao Shan, từ Câu lạc bộ bóng chày Orion, nói:" Thông qua việc học và trao đổi, tôi cảm thấy rằng MLB thậm chí còn quan trọng hơn đối với bầu không khí bóng chày của giáo dục giác ngộ.

 

Bước được đề cập bởi Huấn luyện viên Kevin Johnson, tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích hơn cho tôi trong tương lai.

 

Cảm ơn các hoạt động của MLB, kinh nghiệm học tập có giá trị.

 

"Làm thế nào để làm cho khóa học thú vị hơn và hấp dẫn hơn là sự theo đuổi của tất cả các huấn luyện viên bóng chày.

 

Hy vọng rằng các sinh viên sẽ tiếp tục thắp sáng trong việc giảng dạy bóng chày với việc thu hoạch khóa đào tạo này. MLB sẽ tiếp tục làm việc với nhiều bên để giúp đào tạo huấn luyện viên bóng chày, truyền đạt tinh thần bóng chày và vượt qua tình yêu vô hạn cho bóng chày bóng chày .

 

Ngọn lửa thể thao được truyền qua các huấn luyện viên cũng sẽ trở thành xu hướng của Lagihara và giúp đỡ tương lai của bóng chày.

 

Cuối cùng, nhờ vào Bắc Kinh Wolf Yuxing Sports Culture Co., Ltd. vì sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ để giúp đào tạo thành công.

 

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP