Li Weifeng, đội trưởng của hai thế hệ của đội bóng đá quốc gia, đã đánh bại Zheng Zhi!

 Super League Quảng Châu đầu tiên Trung Quốc Derby mùa này không có người hâm mộ tại chỗ, không có ngôi sao lớn và AIDS nước ngoài. Nó được gọi là trận derby yếu nhất và thuần khiết nhất trong lịch sử bởi các phương tiện truyền thông địa phương, nhưng nó có liên quan đến sự sống và cái chết của hai đội.

 Họ không đủ khả năng để bị xuống hạng cùng một lúc. Cuối cùng, thành phố Quảng Châu, được xếp hạng phía sau, đã giành chiến thắng trong đội Quảng Châu 1-0. Li Weifeng đã giành chiến thắng trong cuộc đối đầu đầu tiên với sự nghiệp huấn luyện của hai thế hệ của các đội bóng đá quốc gia với Zheng Zhi.

 Điểm Thành phố Quảng Châu đã giành được hai chiến thắng liên tiếp đạt 9 điểm và khoảng cách với đội Quảng Châu đã giảm xuống còn 2 điểm. Tiếp theo, hai đội với bảng xếp hạng áp chót của hai giây và bảng xếp hạng thứ ba vẫn sẽ chiến đấu để xuống hạng.

 Li Yongjia đã phá cửa lâu.

 Nhìn thấy màu đỏ từ ấm áp đến lưỡi lê

 Khác với mối quan hệ cạnh tranh giữa Thượng Hải Shenhua và Cảng Thượng Hải, mối quan hệ trận derby giữa Evergrande (Quảng Châu) và R & F (Quảng Châu) vẫn hài hòa hơn.

 Xu Jiayin đầu tư vào bóng đá sớm, và sau khi thành công, anh đã kéo căng thẳng của em trai mình vào vòng tròn bóng đá. Vào thời điểm đó, khoản đầu tư của Evergrande vào bóng đá gần như là tổng số 15 đội khác trong giải đấu. Chỉ trong ba năm, nó không chỉ trở thành thủ lĩnh của Super League, mà còn giành chức vô địch châu Á.

 Triết lý của nhóm R & F là hương vị của vịt nướng. Bạn cũng có thể nếm thử thái độ căng thẳng đối với bóng đá từ nó. Do đó, R & F cũng không có nhiều ý kiến ​​về tình trạng của đứa trẻ thứ hai ở Quảng Châu. đặc tính của.

 Zheng Zhi (trái) và Li Weifeng, hai thế hệ của đội trưởng bóng đá quốc gia.

 Mặc dù R & F cũng đã gây rắc rối cho Evergrande, ví dụ, chiến thắng cuối cùng là 5-4 của mùa giải 2018 và lần đầu tiên Evergrande thua Giải vô địch giải đấu mùa giải đó, nhưng để đổ lỗi cho lý do mất chức vô địch vô địch trên lần đầu tiên vào đầu tiên. Mất bánh xe không quá khách quan.

 Định vị và mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ, kết quả cụ thể trên tòa án là Quảng Châu Derby đã giống như trò chơi NBA All -star trong một thời gian dài trong quá khứ. Một trong những tính năng rõ ràng nhất là số lượng mục tiêu đặc biệt lớn.

 Hai bên đã chơi trong 5 mùa giải qua, với tổng số bàn thắng cao tới 50 bàn thắng và trung bình 5 bàn mỗi trận. Số lượng người chơi trong FA Cup thứ 4 ghi được thậm chí còn phóng đại hơn, đạt 23 bàn thắng, trung bình 6 bàn mỗi trận.

 Vào thời điểm đó, không ai mong đợi rằng bữa tiệc luôn bị phân tán.

 Do cuộc khủng hoảng kinh tế của câu lạc bộ mùa này, đội Quảng Châu và thành phố Quảng Châu đã trở thành các đội xuống hạng. Cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai đội cũng là trò chơi quan trọng nhất giữa hai bên để cố gắng xuống hạng.

 Bài hát Wenjie đã bị lật trong khu vực hình phạt.

 Cuộc tranh cãi của trò chơi cũng lớn hơn nhiều. Trong nửa đầu của bài hát Wenjie, bài hát Wenjie đã bị đẩy qua khu vực hình phạt. Trọng tài Ai Yi vẫn không nhìn lại khi VAR nhắc nhở phạm lỗi, điều này gây ra sự bất mãn lớn ở thành phố Quảng Châu.

 Trong quá khứ, sự ấm áp của tâm trạng cuối cùng đã biến thành một lưỡi lê trước sự sống còn. Trong hiệp hai, Li Yongjia đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi. Sau đó, Wei Shihao đã bắn một cánh cửa cao và thả khẩu súng cao. ; & hellip;

 Sau trận đấu, Câu lạc bộ bóng đá thành phố Quảng Châu chính thức đăng một bức ảnh cầu thủ ăn mừng chiến thắng trong phòng thay đồ trên phương tiện truyền thông xã hội và viết văn bản: Long -lost.

 Wei Shihao đã tạo ra vụ nổ súng, nhưng anh ta đã bắn một khẩu súng cao vào mặt hầu hết các cánh cửa trống rỗng.

 Cuộc đối đầu của cựu đội trưởng bóng đá quốc gia

 Nói đúng ra, Zheng Zhi, người không có giấy chứng nhận chuyên nghiệp, không thể có danh hiệu ông chủ của Quảng Châu, nhưng anh ta thực sự đã đảm nhận chức năng của huấn luyện viên trưởng. Do đó, cuộc đối đầu đầu tiên của sự nghiệp huấn luyện viên.

 Ngay sau trận đấu cuối cùng, Li Weifeng đã huấn luyện chương trình đầu tiên của chương trình đầu tiên của Thành phố Quảng Châu để đánh bại Jinmen Tiger. Zheng Zhi đã đến hiện trường để theo dõi trận chiến và kiểm tra hai đối thủ mà anh ta sẽ phải đối mặt liên tục trong tương lai. Thật không may, anh phải đối mặt với Jinmen Tiger và Thành phố Quảng Châu, Zheng Zhi chỉ ghi được 1 điểm.

 Li Weifeng, người đã giành chiến thắng trong trò chơi này, đã giành chiến thắng đầu tiên với Zheng Zhi, và cũng đã giành được hai chiến thắng liên tiếp của Thành phố Quảng Châu.

 Từ năm 1998 đến nay, chúng ta cần học tiến bộ bất kể nên chơi hay là một huấn luyện viên. Sau vòng cuối cùng, chúng tôi cũng nói rằng tôi muốn đưa ra lời đề nghị. Chúng tôi là bạn bè, bạn bè và anh em.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP