2-0! 3-1! Bóng đá quốc gia Chan

Như Li Xiaopeng đã hoàn thành lớp học, sự lựa chọn của huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia cũng đã trở thành trọng tâm chính, bởi vì điều này có liên quan đến sự phát triển trong tương lai, đặc biệt là hiệu quả của World Cup vào năm 2026, huấn luyện viên trưởng là một yếu tố cốt lõi , bao gồm cả việc lựa chọn con người, hệ thống chiến thuật, chuẩn bị chiến tranh và chuẩn bị chiến tranh. Huấn luyện viên cần phải được xác định bằng lệnh ấm, trên mệnh lệnh, v.v ... Vị trí này là cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, và nó thậm chí có thể được coi là bộ não. Do đó, sau khi Li Xiaopeng rời đi, đội bóng đá quốc gia cũng phải được đánh giá cẩn thận. , Huấn luyện viên trưởng thực tế phù hợp hơn cho bóng đá quốc gia hiện tại.

Nói một chút, viện trợ nước ngoài lớn của châu Âu và Mỹ và các ngôi sao châu Âu và Mỹ là quá trình thành tích lẫn nhau. Hệ thống chiến thuật tuyệt vời cần người chơi xuất sắc để hỗ trợ nó. Nếu đó chỉ là một tên tuổi lớn, mức độ tổng thể của người chơi không khớp, thì nó có thể rất chú ý trong các trò chơi khác. Hiệu suất, nhưng sức mạnh và thành tích tổng thể cũng khó cải thiện. Đây chính xác là chìa khóa của World Cup. Nó kiểm tra sức mạnh toàn diện và sự ổn định của đội. Trong phân tích cuối cùng, vấn đề là người chơi không đủ.

Do đó, huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia không phụ thuộc vào danh tiếng, mà là huấn luyện viên trưởng của cuộc suy thoái để dẫn dắt đội đến huấn luyện viên trưởng. Kinh nghiệm này phù hợp hơn cho tình hình hiện tại. Kinh nghiệm của đội tuyển quốc gia ra khỏi máng, bao gồm Yang Kevic, được đề cập trước đó, cũng có rất ít kinh nghiệm liên quan, vì vậy những tin đồn về ba người trên sau đó đã bị từ chối và hợp lý, bởi vì lần này là sự lựa chọn đẹp trai không thể Chỉ nhìn vào kết quả ngắn hạn. Thay vào đó, cần phải trải nghiệm toàn diện trải nghiệm trong quá khứ, điều này cũng phản ánh sự nghiêm khắc của bóng đá quốc gia, bởi vì không có thời gian để điều chỉnh nó nhiều lần.

Nói về điều này, có thông tin truyền thông tiết lộ tin tức rằng huấn luyện viên Hàn Quốc Park Hengxu trước đây đã tham gia huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia, nhưng vì huấn luyện đội Việt Nam, không có nền tảng thời gian. Hôm nay, tin tức mới nhất cho thấy hợp đồng với đội Việt Nam đã hết hạn vào tháng 1 năm 2023 và hai bên đã bị lạnh. Sau đó, Park Hengxu có một sự đảo ngược. Bạn có thể chọn ký hợp đồng với một nhóm mới. Đội bóng đá quốc gia cũng có cơ hội.

Khi nói đến Park Hengxu, một người hâm mộ Trung Quốc 63 tuổi không xa lạ, bởi vì huấn luyện viên Hàn Quốc đã dẫn đầu đội bóng đá quốc gia Việt Nam đánh bại đội bóng đá quốc gia, 2-0 và 3-1, có thể là được mô tả như một ngôi sao. Đội đã tiến đến top 8 Asian Cup vào năm 2019, và cũng lọt vào top 12 trong Giải vô địch thế giới và phát triển thành một huấn luyện viên châu Á nổi tiếng. Từ quan điểm của kinh nghiệm trong quá khứ, kinh nghiệm của Park Hengxu về việc dẫn dắt đội Việt Nam trong 5 năm thực sự đáng chú ý trong 5 năm, và điều này cũng phù hợp với đặc điểm quen thuộc với bóng đá châu Á. Hiệu quả chi phí của các huấn luyện viên Hàn Quốc đã được xác minh trong Super League.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP