Trong những thay đổi lớn trong Super League Trung Quốc+bóng đá quốc gia, Chen Xuyuan được yêu cầu

Trung Quốc đã mở ra một cuộc bầu cử lại. Cựu phó giám đốc Gao Zhidan được thăng chức lên giám đốc, vì vậy ông trở thành chủ sở hữu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trực tiếp. Đối với các quan chức mới được đặt ra, kiểm tra công việc đầu tiên của Gao Zhidan là nhắm vào Hiệp hội bóng đá, và ông đã đưa ra các yêu cầu mới cho Chen Xuyuan.

Hiện tại, Super League và đội bóng đá quốc gia đã bước vào thời kỳ phát triển tắc nghẽn, và màn trình diễn của đội bóng đá nam Trung Quốc đã rơi vào một máng chưa từng có. Do đó, để đối phó với tình huống này, Gao Zhidan đã yêu cầu Hiệp hội bóng đá làm rõ định hướng phát triển trong tương lai của bóng đá Trung Quốc, xây dựng các mục tiêu phát triển cụ thể và kết quả dự kiến ​​trong mười năm tới và kết hợp tình hình hiện tại của hiệp hội bóng đá.

Đội bóng đá quốc gia, phân tích các vấn đề hiện có, giải quyết kịp thời các nhược điểm và cố gắng vào World Cup vào năm 2034, trở thành một đội hạng nhất ở châu Á.

Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất của đội bóng đá quốc gia, Super League hiện tại phải cải tổ. Ngày nay, sự chú ý của Super League đã đạt mức thấp kỷ lục, và có nhiều vấn đề trong các giải đấu chuyên nghiệp ở tất cả các cấp. Do đó, nhiều đội đã bị buộc phải hòa tan, và nhiều cầu thủ trẻ trong Echelon không có bóng đúng.

Chơi, vì vậy họ đã từ bỏ con đường bóng đá. Gao Zhidan tin rằng nguyên nhân của tình huống này ở Super League không liên quan gì đến chính sách tên trung lập của đội mà hiệp hội bóng đá đã thúc đẩy mạnh mẽ hai năm trước. Do đó, Gao Zhidan cho rằng Chen Xuyuan cải cách Super League Trung Quốc.

Do đó, chính sách tên trung lập của Super League Trung Quốc trong tương lai có thể dần dần bị hủy bỏ và đội dự kiến ​​sẽ trở lại tên đội và nhà tài trợ ban đầu. Điều này dự kiến ​​sẽ tái lập lợi ích của các nhà đầu tư để đầu tư vào Super League. Ngoài sự cải cách của Super League, Gao Zhidan còn quan tâm đến các vấn đề hiện tại của Li Xiaopeng.

Giống như Chen Xuyuan, Gao Zhidan tin rằng Li Xiaopeng không còn phù hợp với huấn luyện viên của bóng đá nam Trung Quốc, vì vậy anh đã yêu cầu hiệp hội bóng đá tập trung vào việc lựa chọn huấn luyện viên bóng đá quốc gia.

Sau khi lắng nghe những gợi ý của Chen Xuyuan và quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng đá, huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia ban đầu đã nổi lên. Nếu bạn chọn huấn luyện viên bóng đá quốc gia, thì ứng cử viên yêu thích của Chen Xuyuan là Li Tie hoặc Jia Xiuquan, bởi vì tất cả họ đều có kinh nghiệm phong phú trong việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Nếu bạn chọn một huấn luyện viên nước ngoài, Pedro, người hiện đang huấn luyện tại ba thị trấn của Vũ Hán và Jin Zhongfu, người đã chơi cho đội Hà Bắc trong nhiều năm, là lựa chọn đầu tiên cho hiệp hội bóng đá.

Gao Zhidan nhấn mạnh rằng sự lựa chọn của huấn luyện viên bóng đá quốc gia phải dựa trên hiệu suất huấn luyện, và không thể đặt ra một thiệt hại thanh lý cao trong hợp đồng.

Có thể nói rằng đội ngũ lãnh đạo mới của chính quyền thể thao nhà nước, cho dù đó là Super League hay bóng đá quốc gia, phải đối mặt với những thay đổi to lớn. Đối với Chen Xuyuan, gánh nặng trên vai chắc chắn nặng hơn. Gao Zhidan đã trở thành nhà lãnh đạo mới của bóng đá Trung Quốc. Là một người hâm mộ, anh ấy đang mong chờ bóng đá quốc gia sẽ trông như thế nào dưới tay anh ấy.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP