Trong quá khứ, Thần Shanggang Gongmen đã thách thức Master Old Vòng này

Đội Chiết Giang đã mở ra đội bóng Hồng Kông trong vòng Super League Trung Quốc này. Đội đã thể hiện rất tốt trong trò chơi này, đặc biệt là trung tâm Mu Xiekui ghi bàn một lần nữa. Không lâu sau khi đội Chiết Giang mở cửa, Mu Xiekui ghi một bàn thắng. Mu Xiekui đã bắt gặp sai lầm của Zhang Linzhang, Zhongwei Zhongwei chính của đội Thượng Hải Hồng Kông vào thời điểm đó, và đưa quả bóng liên tục vào cửa của người bảo vệ của Yan Junling. Vì vậy, trong trường hợp này, đội Chiết Giang đạt được tỷ số 1-0. Nếu sự chú ý của đội Chiết Giang có thể tập trung hơn vào cuối phòng thủ, đội có thể đưa cảng Xia Kong trong trò chơi.

Thật không may, đội Chiết Giang đã phạm sai lầm về kết thúc phòng thủ và không tuân thủ điểm số 1-0. Mặc dù đội Chiết Giang đã không đánh bại đội Thượng Hải Hồng Kông, nhưng nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc. Tuy nhiên, đội Chiết Giang rất khó có được một điểm trong đội Shanghai Hồng Kông mạnh mẽ. Trò chơi này có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt đối với thủ môn Đội Chiết Giang Gu Chao. Bởi vì, đây là lần đầu tiên anh đại diện cho đội Chiết Giang, đối mặt với cựu chủ nhân cũ của đội Hồng Kông cũ.

Gu Chao là một thủ môn xuất sắc từ Thượng Hải Đông Á từ Thượng Hải Đông Á. Vào thời điểm đó, anh ấy đã thể hiện tốt trong đội Đông Á và trở thành đội bắt đầu. Màn trình diễn xuất sắc của Gu Chao khiến Yan Junling chỉ là một người thay thế và không thể là tối cao. Sau đó, Gu Chao không muốn chơi trong đội Đông Á của Thượng Hải và chọn rời đội để gia nhập Chiết Giang Greentown. Đội Gu Chao Li trở thành số phận của Yan Junling trong đội Đông Á của Thượng Hải, và Yan Junling đã giải quyết sự ra mắt.

Yan Junling sau đó phát triển suôn sẻ trong đội cảng Thượng Hải và trở thành một quốc gia nổi tiếng. Gu Chao trở nên không hoạt động trong đội Chiết Giang trong một khoảng thời gian. Sau khi thủ môn kỳ cựu Jiang Bo nghỉ hưu, anh trở thành thủ môn chính của đội. Với màn trình diễn xuất sắc của mình trong đội Zhejiang, Gu Chao đã giành được sự chú ý của Jiangsu Suning, và giúp đội giành chức vô địch Super League trong mùa giải 2020. Thật không may, đội Jiangsu đã giành chức vô địch Super League vào năm 2020 và chọn hiểu San. Trong trường hợp này, Gu Chao đã chọn trở lại đội Chiết Giang. Gu Chao đã chơi tốt trong đội Chiết Giang và trở thành anh hùng vượt trội của đội. Vòng GU Chao này đại diện cho đội Chiết Giang đối mặt với Cảng Thượng Hải Old Thượng Hải. Anh ấy thực hiện tốt như một tổng thể.

Cánh cửa của Gu Chao chỉ bị đánh gục bởi cơ hội của Shanggang. Phần còn lại của thời gian Gu Chao là trong trò chơi và biểu diễn đáng chú ý, trở thành cầu thủ của đội. Gu Chao đối mặt với Yan Junling lần này để kết thúc buổi biểu diễn. Đối với Gu Chao, trong tương lai, anh hy vọng sẽ dựa vào màn trình diễn xuất sắc của mình trong đội Zhejiang để trở lại đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt. Khi Gu Chao từng dạy Gao Hongbo, anh đã có bằng cấp của đội tuyển quốc gia và chơi lực lượng chính. Gu Chao đã thi đấu với Syria tại nhà tại đội bóng đá quốc gia, và một sai lầm khiến đội bóng thua. Do đó, Gu Chao hiếm khi vào đội tuyển quốc gia sau đó. Người ta tin rằng miễn là Gu Chao tiếp tục hoạt động tốt trong trò chơi, vấn đề là thời gian để trở lại đội tuyển quốc gia trong tương lai.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP