Trong tương lai, bạn vẫn có thể cạnh tranh với huấn luyện viên của Xie Hui

Gần đây, cựu huấn luyện viên quốc gia Li Tie, người đã biến mất một thời gian, đã xuất hiện trong bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc. Trong một khoảnh khắc, có một phương tiện truyền thông nói: Li Tie có thể gần với đội Cảng Thượng Hải!

Trên thực tế, người ta nói rằng mặc dù Li Tie đã dẫn dắt đội trong 12 trận đấu hàng đầu trong đội bóng đá quốc gia, nhưng người ta đã rất khó để đến nhóm. Tuy nhiên, việc đặt trên đường, nhưng tôi phải nói rằng với tư cách là đại diện của các huấn luyện viên bóng đá trẻ và mạnh mẽ địa phương, Li Tie vẫn là một trong những người giỏi nhất!

Khi Li Tie trước đây đã dẫn dắt Huaxia Hạnh phúc và Wuhan Zhuoer, anh cũng đã chứng minh sơ bộ khả năng của mình trong giải đấu. Li Tie đã ra khỏi lớp từ người đứng đầu đội bóng đá quốc gia. Mặc dù hiệu suất không tốt, nhưng đó là một nguyên nhân chính, nhưng các yếu tố khác ngoài khác cũng nằm ngoài các yếu tố hiện trường. Nó cần rất nhiều tỷ lệ. Nếu Li Tie có thể chăm sóc miệng trong tương lai, thì không thể ra khỏi núi để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Rõ ràng, tại thời điểm này, Li Tieneng trở lại nhanh chóng và có cơ hội để có được nhà vô địch của Super League Harbor Trung Quốc trước khi huấn luyện.

Hiệu suất của đội Harbor trong mùa này là một chút chưa biết đối với Oscar thiếu cốt lõi của tiền vệ. Đó thực sự là một yếu tố quan trọng, nhưng mọi người khác dường như đã trở thành một bóng đá. Bàn chân quốc tế có thể tạo nên gần như một đội.

Do đó, hiệu suất hiện tại của nhóm Harbor không phải là sự thể hiện sức mạnh thực sự của nó. Ngoài ra, Wu Lei đã tuyên bố sự trở lại, sau đó nếu Li Tie lãnh đạo đội vào thời điểm này, một nửa số cầu thủ là môn đệ của anh ấy trong đội tuyển quốc gia. Nó có thể mang lại rất nhiều thay đổi cho cảng biển.

Mặc dù nó có thể không quá lớn để giành chức vô địch mùa này, nhưng có lẽ trong hai hoặc ba mùa vừa qua, Li Tie có thể dẫn dắt đội Harbor giành chức vô địch Super League một lần nữa, và ngai vàng trở lại với huấn luyện viên bóng đá quốc gia vẫn còn một số khả năng.

Hiện tại, hiệp hội bóng đá dường như chỉ tái sử dụng các huấn luyện viên địa phương để kiểm soát bóng đá quốc gia. Li Tie hiện có thể chỉ có Xie Hui của đội Dalian ở Dalian!

Trong mùa giải mới, đội Dalian đã được bổ sung vào Super League vào giây phút cuối cùng. Với cấu hình người chơi của Trung Quốc A, nhưng theo chiến thuật tích cực và cảm hứng tâm linh của Xie Hui, anh ta đã loại bỏ một phong cách và kết quả mới mẻ. Mọi người bắt đầu có hy vọng và tiếng nói của người đứng đầu đội bóng đá quốc gia của Xie Hui.

Tất nhiên, Xie Hui cũng cần nhiều thời gian hơn và đội để chứng tỏ bản thân, đặc biệt là cơ hội để huấn luyện đội bóng mạnh, và Xie Hui từng gặp phải sự thất vọng sau khi uống sau khi uống. Nước hoa

Do đó, trong cuộc cạnh tranh của Xie Hui và Li Tie, hai huấn luyện viên phe phái trẻ và mạnh mẽ, mọi người có thể lạc quan hơn về Xie Hui, nhưng hãy nghĩ về vị trí huấn luyện viên bóng đá quốc gia hàng đầu của Li Tie trước đây, và bây giờ có thể huấn luyện Đội Harbor. Trong trường hợp người đứng đầu của Hiệp hội bóng đá không thay đổi, trên thực tế, nếu Li Tie đưa đội đến Hồng Kông, thì vẫn có thể sớm như Xie Hui, bạn có thể trở lại đội bóng đá quốc gia không?

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP