Tình hình bóng đá quốc gia U20! Xác suất không thua vòng cuối cùng có lẽ được thúc đẩy

2023 Vòng loại Uzbek U20 Asian Cup, Đội Thanh niên Quốc gia Trung Quốc hiện đang tham gia Ả Rập Saudi. Trước đây, họ đã thắng 2 chiến thắng và 1 trận thua sau 3 trận, nhưng 1-2 thua Uzbekistan. Kỷ lục thực tế hiện tại của đội bóng đá quốc gia U20 là 2 chiến thắng và 6 điểm, và 7 chiến thắng ròng là thứ hai trong nhóm.

Nhóm A Janzu:

Đội bóng đá quốc gia U20 sẽ chơi Ả Rập Saudi ở vòng cuối cùng. Đối thủ cũng là 2 chiến thắng và 6 điểm và 16 chiến thắng ròng cao hơn nhiều so với đội Trung Quốc. Do đó, trong vòng cuối cùng của đội Trung Quốc và đội Saudi, họ phải giành chiến thắng để trở thành nhóm đầu tiên, và đội và trận thua là nhóm thứ hai. Đánh giá từ đánh giá sức mạnh toàn diện của hai bên, xác suất chiến thắng đội Trung Quốc tương đối thấp hơn đối thủ và cơ hội làm phẳng tương đối cao hơn. Bởi vì nhóm Saudi có thể đảm bảo nhóm đầu tiên của nhóm.

Có 10 nhóm trong cuộc thi này và vị trí đầu tiên trong mỗi nhóm kết nối trực tiếp 2023 Uzbek U20 Asian Cup. Ngoài ra, 5 nhóm có kết quả tốt hơn cũng có thể được quảng bá. Về cuộc thi điểm thứ hai của nhóm trong mỗi nhóm, 5 đội chiến thắng sẽ được thăng cấp theo điểm, chiến thắng ròng và số lượng mục tiêu.

Bởi vì nhóm B, C và D đều là 5 đội. Khi nhóm nằm trong cuộc thi thứ hai, kết quả giữa đội dưới cùng cần phải bị cắt đứt. Nhóm A nơi nhóm Trung Quốc chỉ có 4 đội, vì chủ nhà Uzbekistan tự động đủ điều kiện tham gia và việc tham gia vào vòng loại không đếm được. Ngoài ra, đội Úc đã rút. Sau cuộc đàm phán gần đây với AFC, nhóm Úc đã tham gia lại trong trận đấu của nhóm H, nhưng trò chơi của đội được điều chỉnh cho đến tháng Mười.

Danh sách tích lũy nhóm B, C, D:

Theo lịch trình liên quan, nhóm cơ bản của nhóm B chưa xác nhận rằng tình huống thứ hai trong nhóm đã thay đổi. Nhóm C Guandao nhóm xác nhận phần dưới và nhóm D đã được xác nhận ở cuối đội Bắc Mariana. Từ quan điểm của tình huống nhóm, vị trí thứ hai trong nhóm C có thể đạt tới 7 điểm. Tình hình của nhóm D tương đối rõ ràng hơn. Sau khi loại bỏ kết quả với đội dưới cùng, vị trí thứ hai có tối đa 6 điểm.

E, F, G, H, I, J Danh sách tích lũy nhóm:

Vị trí thứ hai trong bảng E hiện là 4 điểm, về mặt lý thuyết lên tới 7 điểm, nhưng trận chung kết Malaysia chống lại đội Hàn Quốc không hy vọng sẽ đạt được 7 điểm. Nhóm F Việt Nam và Indonesia hiện có 6 điểm cùng một lúc và tích lũy cao thứ hai thứ hai của nhóm là 7 điểm. Theo quan điểm của thực tế là vòng cuối cùng là tốt cho cả hai bên, hai bên có khả năng hoàn tất 7 điểm. Thật thú vị, các điểm hiện tại, chiến thắng ròng và mục tiêu của hai đội này là như nhau. Trong trường hợp này, họ tương đối công bằng. Nếu vòng cuối cùng bị san phẳng, hãy cố gắng tránh phạm lỗi.

Trong số các phần còn lại của nhóm, tình hình của nhóm H sẽ được xác định. Tình hình trong Nhóm G, J và Nhóm I là rõ ràng. Dựa trên tình huống trước đó, hiện có 4 nhóm với tối đa 6 điểm. Tuy nhiên, vị trí thứ hai trong nhóm C và nhóm E về mặt lý thuyết là 7 điểm, thực sự khó đạt 7 điểm.

Tóm lại, nếu đội Trung Quốc thua trong vòng cuối cùng, tình hình là 6 điểm và tình hình sẽ rất nguy hiểm. Nếu bạn nhận được 1 điểm trong bánh xe cuối cùng, về cơ bản không có vấn đề gì khi nhận được 7 điểm. Xác suất có thể tiến lên Cup châu Á U20.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP