Đội bóng đá quốc gia đầu tiên đã được phát hành! Vẫn quen thuộc 343 đội hình

Trong vòng thứ ba của Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thi đấu với Hồng Kông, Trung Quốc. Yangkovic đã trực tiếp đến 4 trung tâm, và Jiang Shenglong, người đã đá Zhongwei, được đặt ở hàng tiền vệ. Sự hình thành chính thức vẫn quen thuộc với 3-4-3.

So với vòng đá trước đó của đội Nhật, Yangkovic đã thực hiện hai điều chỉnh. Hai vòng liên tiếp của vòng đầu tiên, Wen và Huang Jiahui đã được thay thế. Xu Haofeng và Jiang Shenglong trở lại danh sách bắt đầu. Vị trí của trường.Trong trường hợp này, chỉ có 6 người chơi đã được ra mắt trong ba vòng liên tiếp. Họ là Han Jiaqi, Zhu Chenjie, Jiang Guangtai, Dai Weijun, Fang Hao và Tan Long.

Từ quan điểm của cuộc đối đầu của cả hai bên, đội bóng đá quốc gia chiếm ưu thế tuyệt đối. Trong 26 năm qua, anh đã thi đấu với Hồng Kông, Trung Quốc. Kỷ lục bóng đá quốc gia đã bất bại trong 8 trận thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên, trong vở ballet thế giới 7 tuổi, nó đã được Hồng Kông, Trung Quốc gắn liền với 0-0, Trung Quốc hai lần, và nó đã phá vỡ cánh cửa siêu phổ biến.

Trong hai vòng đầu tiên của East Asia Cup, đội bóng đá quốc gia ghi được 1 điểm và 1 trận thua. Chỉ có 3 cú sút trong hai trận đấu, và một bàn thắng không ghi bàn; Hồng Kông, Trung Quốc đã đánh bại trong hai trận đấu, cũng ghi 0, nhưng 9 trận thua 9 quả bóng. Miễn là bạn gắn liền với Hồng Kông, Trung Quốc, bạn có thể giành vị trí thứ ba ở Cup Đông Á. Nếu bạn thua, bạn phải ở dưới cùng.

Bắt đầu bóng đá nam Trung Quốc: 1-han jiaqi; 3-Wu Shaocong, 5-Zhu Chenjie, 6-Jiang Guangtai; 8-dai Weijun, 17-Xu Haofeng, 14-Jiang Shenglong, 8-he yupeng; 20-Fang Hao, 11-tan dài, 14-- Chen Guoji

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP