Đội bóng đá quốc gia đẹp trai với Oulaoyou?

Gần đây, có báo cáo rằng đội bóng đá quốc gia sẽ thực hiện cuộc bầu cử đẹp trai mới của đội bóng đá quốc gia trong năm nay, và cái tên Olaroyu cũng sẽ được đề cập trong các cuộc thảo luận có liên quan. Là huấn luyện viên đã từng dẫn dắt đội Jiangsu giành chức vô địch Super League, trình độ huấn luyện của Oraroy đã được nhất trí công nhận, nhưng tại thời điểm này, anh ấy đã đặt mục tiêu của huấn luyện viên bầu cử cho anh ấy, nhưng đã cho mọi người một chút cừu chết mạnh.

Theo "Bắc Khánh", các nhà quản lý đội tuyển quốc gia sẽ thực hiện lựa chọn đội huấn luyện bóng đá quốc gia mới trong năm nay. Về cơ bản, huấn luyện viên của đội trò chơi châu Á Yangkovic cũng sẽ là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia. Chỉ huy mới có thể là một huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc hoặc có kinh nghiệm huấn luyện tại Super League Trung Quốc. Trước đó, tên của Oraloei, người trước đây là Jiangsu, đã giành chiến thắng trong mùa giải 2020 của mùa giải 2020, đã được đề cập trong cuộc thảo luận công việc có liên quan của Hiệp hội bóng đá.

Trên thực tế, khi đội bóng đá quốc gia chiến đấu với vòng loại World Cup Qatar không tốt, có rất nhiều tiếng nói bao gồm cả tờ báo này rằng họ nên thuê Oraro, những người nên được đội Jiangsu thuê vào thời điểm đó. Hiểu và đạt được kết quả tuyệt vời.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông trong nước vào tháng Hai năm nay, đối mặt với thế giới bên ngoài coi bạn là huấn luyện viên trưởng là người phù hợp nhất cho bóng đá quốc gia. Cũng có tin đồn rằng đội bóng đá quốc gia đã tìm thấy bạn. Lúc đó quá liên lạc. Nếu có một tương lai có thể như vậy, tôi sẽ cảm thấy rất vinh dự.

Sống trong Đội Shatgar FC ảnh hưởng đến Giải vô địch Liên đoàn UAE

Sự nghiệp huấn luyện của Olaroju bắt đầu vào năm 2005. Ông đã huấn luyện liên tiếp Timishwara, Bologra, Riyady New Moon, Sad, Bolograstar, Ain, Dubai National, Saudi Arabia, Dubai National, Jiangsu Team. Tổng cộng có 14 chức vô địch, bao gồm dẫn đầu đội Jiangsu giành chức vô địch Super League trong mùa giải 2020.

Vào tháng 11 năm 2021, các quan chức của đội UAE Shajie FC tuyên bố Oulaoo là huấn luyện viên đội, với hợp đồng trong hai mùa. Khi Olaroei tiếp quản đội, Shaga FC đứng thứ 8, nhưng cuối cùng, Olareo đã dẫn dắt đội giành được vận động viên chạy bộ.

Mùa này, Shajie FC, người đang chuẩn bị tạo ra một nhà vô địch sốc lớn, cũng định cấu hình đội hình theo ý tưởng xây dựng đội của Oulao. Sau khi đội giới thiệu tiền đạo Pianic và Villarreal Paco, đội bóng cũng có một vụ bê bối với đội Oscar of Shanghai Harbor. Mùa này, trận đấu Super League UAE đã chơi hai vòng và Shata FC đã ghi được 5 bàn thắng trong hai trận đấu và không thua 1 bàn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP