1-0!2 chiến thắng liên tiếp!UEFA Champions League và Runner -Up từ chối buồn bã

Vào sáng sớm ngày 4 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vào vòng 28 của mùa giải 20/11, Paris Saint-Germain đã đánh bại Bordeaux 1-0 trên sân nhà và giành chiến thắng liên tiếp của League 2.Trong hai vòng cuối cùng, Paris Saint-Germain đã ghi được 5 bàn thắng, nhưng vẫn không đạt được hội nghị thượng đỉnh, chỉ vì người lãnh đạo Lier quá ổn định, và vòng này đã thắng 2-0.

Mùa trước, Paris Saint -Germain đã lọt vào trận chung kết Champions League trong một cú đánh rơi, tạo ra kỷ lục tốt nhất trong 50 năm lịch sử, và cuối cùng được xếp hạng Á hậu -up. Mùa này, Paris Saint-Germain cũng mạnh mẽ và phá vỡ thành công trong nhóm tử thần, và trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8, 4-1 treo Barcelona, ​​về cơ bản đã khóa 8 vị trí hàng đầu.

Có lẽ nó đã được thư giãn. Những lợi thế của Greater Paris trong Ligue 1 không tốt như trước. 27 vòng xếp thứ hai trong bảng xếp hạng và 57 điểm. Lille, cũng đứng sau danh sách, đã tạm thời bị bỏ lỡ.

Trong chiến dịch này, đối thủ của Paris Saint -Germain là Bordeaux. Neymar vẫn vắng mặt. Mbappe cũng đã nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến động lực chiến thắng của Paris Saint-Germain. Dựa vào bàn thắng phút thứ 19 của Saravia, anh đã đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0. Paris Saint -Germain đã ghi được một chuỗi hai chiến thắng và ghi được tổng cộng 5 bàn thắng, điều này khá khốc liệt.

Greater Paris đã đánh bại đối thủ của mình, và một lần nữa vượt qua Lyon, vươn lên vị trí thứ hai, nhưng vẫn không đạt được đỉnh cao vì nhà lãnh đạo Lierben cũng giành chiến thắng, và nó rất ổn định.

Trong chiến dịch này, đối thủ của Lier là cựu vô địch nhà vô địch Marseille. Jonathan David tiếp tục chơi hai thành phố trong thời gian dừng lại, khiến đội đánh bại 2-0 và đạt được chiến công bất bại trong 10 vòng liên tiếp.

Bây giờ, Lier đã ghi được 62 điểm trong 28 vòng, vượt qua Paris Saint -Germain trên bảng xếp hạng. Khi Super Premier League, sự hồi hộp vô địch của Serie A và La Liga gần như biến mất, Ligue 1 thật khốc liệt.

Hiện tại, chỉ có 7 điểm giữa Lille, Paris Saint -Germain, Lyon và Monaco, và 4 đội sẽ chiến đấu khốc liệt cho chức vô địch. Paris Saint -Germain sẽ thay phiên nhau chống lại Lyon và Lyon. Đây là hai cuộc chiến 6 điểm, với triển vọng bảo vệ của Paris.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP