2-1, Sanchez tiến lên, Marseille đảo ngược 5 vương miện của Ligue 1

Nhà vô địch thứ 9 của Giải vô địch Ligue 1 và đội khảm thứ ba trong bảng xếp hạng Pre -Match đã mở ra vòng thứ bảy của vòng 1 Ligue. Trong chiến dịch này, người chiến thắng vô địch PK Ligue 1 League 5 của riêng họ và thứ 6 trước trận đấu xếp thứ 6. Lier.

Đội khảm trước khi bắt đầu 5 chiến thắng và 1 trận hòa trong giải đấu vẫn bất bại. 4 vòng cuối cùng của giải đấu đã chơi 4 chiến thắng liên tiếp, trong khi 4 vòng chiến thắng gần đây của đội Ride và 2 trận thua. Tình trạng tốt hơn nhiều so với đội LIR. Marseille có 1 chiến thắng và 2 trận hòa trước Lir trong ba trận đấu trên sân nhà gần đây, vì vậy hơn 65%người dân trước khi trò chơi lạc quan về đội Marseille đã chơi ở nhà. Ít hơn có thể giành được ít hơn 20%.

Đội khảm đã chiến đấu tại nhà cung cấp một đội hình 3421, và Sanchez được tính phí hàng đầu. Yunder đã bắt tay theo Sanchez phía sau Sanchez. Bốn thành viên của Claus được bảo vệ cùng nhau. Tuyến phòng vệ được bảo vệ bởi ba thành viên của Titans của Mambenba, Gigigi và Barlidi. Cánh cửa bắt đầu sẽ là Bao Lopez. Đội Rile của Trận chiến Away đã thực hiện 4231 đội hình, được David tham gia để kết hợp với Fengte, Bafa, Banba, Tiago, Ounas, Zada ​​và các tướng lĩnh khác của Tây Tạng.

Vào phút thứ 12 của trò chơi, Esmeley, người được đưa vào phía sau khu vực hình phạt, đã làm một công việc tốt ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Marseille Lightning mất bóng phía sau.

Vào phút thứ 26 của trò chơi, Arsenal Sanchez cũ đã chấp nhận Yunder Heng ở giữa khu vực hình phạt và đánh bóng vào lưới. Sanchez đã tiến lên.

Vào phút thứ 61 của trận đấu, Jigo đã nhận được cú đánh đầu của đồng đội và tạo một quả bóng ở góc dưới bên trái của khung thành, và Marseille đã đạt được một cú đánh.

Cuối cùng, đội Marseille đã bị sốc tại nhà 2-1 và đánh bại kẻ thù mạnh mẽ. Marseille cũng giành chiến thắng trong trận thắng 5 trận của giải đấu. Sau trận đấu, điểm của họ đạt 19 điểm. Paris Saint -Germain.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP