2-2 đến 6-4!11 triệu quốc gia nhỏ tạo ra phép lạ

Lý do tại sao bóng đá có thể trở thành phong trào đầu tiên trên thế giới không chỉ vì trò chơi đối đầu và chiến thuật khốc liệt của nó, mà còn bởi vì trong lĩnh vực bóng đá, thường có thể chơi một cảnh tốt của cuộc phản công yếu.Động lực để tiếp tục tiến về phía trước.Cách đây không lâu, bóng đá thế giới đã phá vỡ một đất nước lớn không phổ biến.Một quốc gia nhỏ với dân số chỉ có 11 triệu người tổ chức một phép lạ.Lần đầu tiên trong lịch sử, họ đã tham gia Giải vô địch thanh niên thế giới và các trò chơi Olympic.Ngã tư

Đây là đội trẻ Dominican từ Trung và Bắc Mỹ. Những người hâm mộ quan tâm đến bóng chuyền có thể có một số hiểu biết về Dominica. Nó nằm ở vùng Caribbean và giáp biển. Tổng diện tích đất là 48.700 km2, nhỏ hơn một chút so với Cáp Nhĩ Tân, với tổng dân số khoảng 11 triệu. Ở vùng Caribbean, Dominica có thể được gọi là một đất nước lớn, nhưng nhìn vào thế giới, sau đó nó hoàn toàn không thể xếp hàng!

Trong lĩnh vực thể thao, Dominica luôn bị che khuất. Nếu bạn có bất kỳ điểm mạnh nào, tôi sợ rằng đó là bóng chuyền. Đội bóng đá nam của họ chỉ xếp thứ 151 trong FIFA. Nếu chỉ từ bảng xếp hạng, nhóm Dominica là một con cá cố định. Tuy nhiên, trong Giải vô địch U20 gần đây ở Trung và Bắc Mỹ và Caribbean, đội trẻ Dominican đã gây bất ngờ cho người hâm mộ của họ!

Dominica không chỉ phá vỡ trong vòng bảng một cách suôn sẻ, họ còn đánh bại Đội Thanh niên Salvado và Đội Thanh niên Jamaica liên tiếp, và họ đã lọt vào bán kết! Sau khi bước vào bán kết, đội Dominica cũng tự động đạt được trình độ của Giải vô địch thanh niên thế giới 2023. Đây là lần đầu tiên họ vội vã rời khỏi Bắc Mỹ trong lịch sử đội của họ và đứng trên Giải vô địch thế giới. Những chàng trai trẻ này đã tạo ra một lịch sử mới!

Nhưng nhóm Dominica rõ ràng không sẵn lòng dừng lại ở đó, và hiệu suất của họ vẫn rất xuất sắc với trận bán kết của Guatemala. Mặc dù đối thủ đã phá vỡ mục tiêu hết lần này đến lần khác và ghi hai bàn sớm, Dominica đã tổ chức cuộc phản công của Jedi trong hiệp hai. Chỉ trong 2 phút trong 62 đến 64, họ đã ghi hai bàn thắng từng bàn thắng và kéo tỷ số lên 2-2 đến 2. Giao lộ kể từ đó, hai đội không có cách nào như vậy và trò chơi phải tham gia thêm giờ. Trong 30 phút làm thêm, cả hai đội đều không thắng, và trò chơi đã đến một loạt đá luân lưu tàn khốc!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP