2-2!1-1!Champions League 8 đang khóc

Vào sáng sớm sáng nay, với Manchester United 1-1, Ting Atletico và Ajax kết thúc Benfica 2-2, vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8 của Champions League mùa này kết thúc. Trong 8 trận đấu, chỉ có 4 đội giành chiến thắng và 4 trận đấu đã bị ràng buộc. Bayern trở về nhà ở nhà và không hồi hộp. Trước khi bị loại, 8 đội hàng đầu đã hét lên trước.

Tình trạng cụ thể của 8 trận đấu trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8:

Paris Saint-Germain 1-0 Real Madrid, Bồ Đào Nha thể thao 0-5 Manchester City

Inter Milan 0-2 Liverpool, Salzburg 1-1 Bayern Munich

Chelsea 2-0 Lille, 1-1 Juventus, 1-1 của Villarreal

Atletico Madrid 1-1 Manchester United, Benfica 2-2 Ajax

Đánh giá từ trò chơi trên, nhà lãnh đạo số một trong lợi thế hàng đầu của 5 bàn thắng đã giành được Hot Manchester City, về cơ bản khóa 8 ghế hàng đầu, và các môn thể thao Bồ Đào Nha đi vào xác suất vượt xa dưới 1%. Tất cả đều tốt.

Ngoài Manchester City, tình hình quảng bá của hai đội Premier League Anh là tốt. Liverpool và Chelsea đều là hàng đầu 2 bàn thắng. Ngoài ra, sức mạnh của họ là chiếm ưu thế.

Manchester United chơi với Atletico Madrid ở vòng đầu tiên, và trở về nhà ở vòng thứ hai. Đó là hứa hẹn hơn, vì vậy nó thậm chí còn lạc quan hơn. Trong số ba trận hòa khác, khi Bayern nổi tiếng thứ hai, Bayern trở về nhà ở nhà sẽ không tạo cơ hội đầu tiên để chơi trò chơi Champions League. Hy vọng chiến thắng là rất cao.

Ngoài ra, vòng đầu tiên của Veorial trói Juventus 1-1 tại nhà. Các cơ quan dữ liệu dự đoán rằng xác suất quảng bá của Biarteal là 62%và Juventus chỉ là 38%. Sức mạnh tổng thể của Ajax mạnh hơn Benfica và vòng thứ hai trở lại các trận chiến tại nhà. Nó thậm chí còn lạc quan hơn về chương trình khuyến mãi.

Nói tóm lại, tám vị trí hàng đầu của Surface Champions League xuất hiện trước, và Manchester City, Liverpool, Chelsea, Manchester United, Ajax, Bayern Munich, Villarreal, Paris Saint -Germain sẽ hy vọng tham gia.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP