20 -Year -người chơi chuyên nghiệp chuyển nhượng châu Âu Cup

Nhà vô địch Serie A International Milan đã chính thức thông báo rằng Cánh bay quốc tế Đức đã thuê đội nhượng quyền. Điều đáng nói là hợp đồng của Gosesus thêm buộc phải mua các điều khoản trong các điều kiện cụ thể, với chi phí 25 triệu euro cộng với tiền thưởng nổi. Vào thời điểm đó, hai bên sẽ ký hợp đồng dài cho đến mùa hè năm 2026.

Inter Mi Mi Mi Mirarov sẽ công bố nghỉ hưu và tham gia đội huấn luyện đội trong vài ngày tới. Perisic có khả năng rời đi tự do sau khi kết thúc mùa giải này. Trong trường hợp này, sự xuất hiện của Goses sẽ từ bỏ vị trí bảo vệ cánh ở phía bên trái của Inter Mi Mi không chỉ là người kế vị, mà còn cả Tiger.

Các goses 27 -y -y -old cao 1,83 mét. Khả năng đối đầu thể chất của anh ấy, kỹ năng chân và tốc độ rất tốt. Mặc dù vị trí này là bên trái hoặc bảo vệ cánh trái, anh ta vẫn thể hiện các khả năng lớp đầu tiên ở đầu tấn công. Kể từ khi gia nhập Atlanta vào mùa hè năm 2017, Goses đã phát triển từ một cú đánh nhỏ không rõ đến một trong những cầu thủ giỏi nhất ở Serie A. Dữ liệu của 29 bàn thắng và 21 pha kiến ​​tạo trong 157 trận là ấn tượng. Trong thị trường chuyển nhượng của Đức, giá trị của Goses đạt 35 triệu euro và Inter chỉ cần 25 triệu euro để mua. Mặc dù hợp đồng Feiyi của Đức sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, CEO của CEO của Mimi, nó cũng rất tuyệt vời.

Khoảnh khắc phổ biến nhất của Goses là Cúp châu Âu năm ngoái và Bồ Đào Nha. Ngay sau khi khai mạc, Cristiano Ronaldo đã dẫn đầu trong việc phá cửa. Goses đã tiến lên. Rồng, sau đó dàn dựng một chương trình truyền tải tốt. Trong 25 phút, 3 bàn thắng đã được thực hiện để giúp đội Đức đảo ngược đội bóng Bồ Đào Nha nơi các ngôi sao tập trung trong 4-2.

Sau trận đấu, Goses, người được trao tặng cầu thủ giỏi nhất tại chỗ, cũng được đề cập một lần nữa, đó là, trong mùa giải 2018/19 của trận chiến thứ tám của Cup Ý, Atlanta ngồi ở nhà với chiến thắng 3-0 trước Ronaldo. Essence Goses, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã tìm thấy Ronaldo sau trận đấu và hy vọng sẽ trao đổi áo. Kết quả là, người Bồ Đào Nha có tâm trạng tồi tệ vì tâm trạng kém của anh ta trở lại. Để an ủi anh ta, các đồng đội đã cố tình gây quỹ cho một chiếc áo số 7 Ronaldo cho anh ta.

Tuy nhiên, sự từ chối của Cristiano Ronaldo cũng khiến Gosesson cảm thấy xấu hổ, nhưng anh chọn cách xấu hổ và dũng cảm. Sau đó, với 5 lần của Ronaldo, Goses đã có một kỷ lục 2 trận thắng và 3 trận hòa, và Cúp châu Âu và Bồ Đào Nha, kỷ lục bất bại đã mở rộng lên 6 trận. Mặc dù hai cầu thủ của Atlanta và Manchester United ở Champions League mùa này chỉ là 1 trận hòa và 1 trận thua ở vòng bảng Champions League, Goses đã không chơi vì chấn thương, và anh vẫn đang tiếp tục đối mặt với kỷ lục bất bại của Ronaldo.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP