3-0 đến 5-0! Messi đã chơi 5 bàn trong một trận đấu duy nhất

Giải đấu tình bạn quốc tế sẽ mở ra một trận chiến tập trung, và đội Argentina chống lại đội Honduras. Hầu như không có sự hồi hộp chiến thắng, nhưng nó có một điểm nổi bật đầy đủ, bởi vì Messi có cơ hội tác động đến hai hồ sơ trong trò chơi này. Đồng thời, người hâm mộ có thể chờ đợi một mục tiêu, bởi vì tình trạng của Messi trong đội tuyển quốc gia Argentina tốt hơn ở Paris Saint -Germain.

Đội Argentina và Honduras chỉ có hai cuộc đối đầu trong lịch sử, và đội Argentina đã giành chiến thắng. Có một khoảng cách rõ ràng giữa hai đội trong sức mạnh khó khăn. Cựu đứng thứ 3 trên thế giới, trong khi đội Honduras đứng thứ 80 trên thế giới.

Tổng giá trị của hai đội cũng rất khác nhau. Tổng giá trị của đội Argentina đạt 670 triệu euro, trong khi tổng giá trị của đội Honduras chỉ là 5,3 triệu euro. Điều đáng chú ý là giá trị của đội Honduras không tốt bằng bóng đá quốc gia (5,8 triệu), và đội bóng đá quốc gia đứng thứ 78 trên thế giới.

Một cầu thủ có thể ghi được 5 bàn thắng trong các trận bóng đá. Đây là loại tồn tại nào? Đúng vậy, đó là Messi. Nhà vua Argentina đã làm điều đó và đã làm điều đó hai lần. Trận đấu cuối cùng của Argentina với Estonia, Messi đã tổ chức một chương trình hay của Wuzi Dengke.

Điều đáng chú ý là Messi đã ghi được 5 bàn sau 5 cú sút. Ngoài ra, trong trận chung kết Super Cup chống lại đội Ý, Messi đã gửi hai hỗ trợ để giúp đội giành chiến thắng 3-0. Trong hai trận đấu, Argentina đã mở chế độ chiến thắng và 1 bàn thắng không bị mất.

Trong chiến dịch này, Messi không chỉ tiếp tục mục tiêu của đội tuyển quốc gia, mà còn ảnh hưởng đến hai hồ sơ chính. Đầu tiên, Messi đã phá vỡ cổng của 30 đội thay mặt cho đội tuyển quốc gia Argentina. Bây giờ anh ấy có cơ hội mở rộng kỷ lục này lên 31 đội. Trước đó, Messi đã phá vỡ mục tiêu của đội 39 để vượt qua Ronaldo, nhưng số lượng đội tuyển quốc gia siêu sao Bồ Đào Nha đã phá vỡ cổng của các đội khác nhau 46 lần.

Thứ hai, Messi đã giúp Argentina giành chiến thắng 34 trận bất bại, ảnh hưởng đến kỷ lục Unist của đội Ý. Ngày nay, đội Argentina đã bất bại trong các trận đấu khác nhau, điều này khó thua hơn là chiến thắng. Trong chiến dịch này, đối mặt với đội Honduras mạnh mẽ, đội Argentina sẽ có thể rút lui khắp cơ thể.

Mặc dù không có nhiều thách thức trong trò chơi này, nhưng nó cũng rất quan trọng đối với Argentina và Messi. World Cup Qatar đang đến gần, và cơ hội để Argentina luyện tập gần như đã rời đi (có một trận đấu với đội mua răng), vì vậy mọi trò chơi đều rất quan trọng.

Mặc dù đối thủ lần này không mạnh mẽ, nhóm Argentina cũng cần cố gắng tìm hiểu trong trò chơi và giải quyết nó. Có lẽ đối thủ của đội Argentina không phải là các đội Honduras và Hungary, và đối thủ thực sự của họ là chính họ.

Ở World Cup, Messi một lần nữa mở ra đỉnh cao của bóng đá, đó cũng là cách duy nhất cho vị vua của anh. May mắn thay, Messi đã duy trì một trạng thái tốt trong mùa giải này. Cho dù ở Paris Saint -Germain hay trong đội tuyển quốc gia Argentina, Messi có hiệu suất tuyệt vời.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP