5-1!Đội tuyển Hàn Quốc đã đánh bại Lữ đoàn Châu Âu, Thần thoại Iceland đã tan vỡ

Khi kết thúc một trận giao hữu quốc tế, Hàn Quốc châu Á đã giành chiến thắng trong các triều đại châu Âu 5-1, và sẽ thi đấu với Moldova 6 ngày sau đó.Đội bóng Hàn Quốc đã mở ra thử nghiệm cuối cùng của top 1222 vào năm 2022. Hiện tại, đội Hàn Quốc về cơ bản đã có được một ghế World Cup.Đối với Iceland, anh đã vào tứ kết ở Cúp châu Âu và xuất hiện trên sân khấu World Cup.Tuy nhiên, huyền thoại của đội Iceland bị phá vỡ và thứ hạng đang giảm.

Nhóm Hàn Quốc xếp thứ 33 trên thế giới và đứng thứ ba ở châu Á. Trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, đội Hàn Quốc chiếm vị trí thứ hai trong nhóm A trong top 12. Chỉ là vấn đề thời gian để vào World Cup. Bảng xếp hạng thế giới của Iceland đã giảm xuống còn 62, và nó đã bỏ lỡ World Cup 2022.

Lần này, nhóm Hàn Quốc chiếm một sáng kiến ​​tương đối rõ ràng. Mặc dù cả hai bên không phải là đội hình mạnh nhất, nhưng ngôi sao số một của đội Hàn Quốc Sun Xingzhang đã không trở lại, nhưng các cầu thủ địa phương của đội Hàn Quốc vẫn có lợi thế 3-0 trong giờ nghỉ giải lao. Trong hiệp hai, nửa sau là hiệp hai. Iceland đã phục hồi một bàn thắng, nhưng đội Hàn Quốc đã ghi 2 bàn một lần nữa và đội Hàn Quốc đã thắng 5-1. Trong chiến dịch này, đội Hàn Quốc đã ghi điểm Cao Guicheng, Quan Yixun, Bai Shenghao, Jin Zhengui, Yan Zhixing.

Đội bóng Hàn Quốc đã giành chiến thắng đối thủ 5-1, đã chứng minh sức mạnh của đội hạng nhất ở châu Á. Tất nhiên, huyền thoại của đội Iceland bị phá vỡ. Đội ma thuật bước vào World Cup 2018 tại Cup châu Âu 2016 chưa tồn tại. Cho dù đó là đội châu Âu hay Lữ đoàn quyền lực châu Á, đội Iceland khó khăn hơn.

Có một trò chơi ấm áp trong đội Hàn Quốc 6 ngày sau đó, chống lại Moldova. Mặc dù ghế World Cup đang nhìn vào, nhưng sự sắp xếp chung của đội Hàn Quốc là rất hợp lý. Trong trận đấu, trận đấu ấm áp quốc tế đã được tổ chức. Tôi tin rằng đội Hàn Quốc là đáng tin cậy.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP